Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Xuất bản hàng ngàn URL cùng một lúc - Có rủi ro cho SEO không?

Tôi phụ trách theo xu hướng của một cổng thông tin đấu giá. Chúng tôi đang làm việc về nội dung và sẽ tăng số lượng url hiện tại từ 600.000 lên khoảng 900.000. Điều đáng sợ là bằng cách xuất bản tất cả các trang mới này cùng một lúc, công cụ tìm kiếm có thể áp dụng một số loại hình phạt.
Có bất kỳ rủi ro nào trong việc xuất bản tất cả các URL mới đó cùng một lúc không?

Có và không.

Vì vậy, không có hình phạt nào liên quan đến việc gửi 300.000 - hoặc bất kỳ số lượng URL nào - tất cả cùng một lúc. Nhưng có, việc gửi nhiều URL cùng một lúc có thể gây ra hậu quả không lường trước được.
Xuất bản hàng ngàn URL cùng một lúc - Có rủi ro cho SEO không?
Tất cả những gì tôi viết từ thời điểm này trở đi là quan điểm có học thức của tôi, dựa trên những điều tôi đã được nói trong nhiều năm qua bởi những người làm việc tại Google và dựa trên kinh nghiệm của tôi với các trang web lớn hơn.

Các mẫu & dị thường trong thuật toán của Google

Các thuật toán của Google lưu ý các mẫu bất thường.

Thêm 50 phần trăm trang vào một trang web trong một ngày là không bình thường. Nhưng nó không nhất thiết có nghĩa là điều mà chủ sở hữu trang web đã làm.

Có rất nhiều lý do điều này có thể xảy ra - lý do phổ biến nhất là một trang web đã bị hack.

Google có các hệ thống để xác định loại hoạt động đáng ngờ này và áp dụng các bộ lọc khác cho nó, bởi vì thật nguy hiểm khi trình bày cho người tìm kiếm một trang web có khả năng bị tấn công.

Nhận xét thủ công & các cuộc gọi phán xét

Đôi khi nó sẽ kích hoạt đánh giá thủ công, có nghĩa là con người sẽ xem xét tình huống và đưa ra lời kêu gọi phán xét.

Tôi tin rằng trong thế giới máy học, có khả năng ít người xem xét các dị thường này hơn trước đây, nhưng các máy áp dụng các cấu trúc tương tự.

Một số trong số này có thể gắn cờ nội dung dường như có nhiều liên kết spam trong đó hoặc dường như quá giống với nội dung khác.

300.000 SKU được lập chỉ mục trong 12 ngày

Theo kinh nghiệm của riêng tôi, tôi đã từng có một khách hàng bán lẻ với khoảng 300.000 SKU sản phẩm có được một đối thủ cạnh tranh và thêm khoảng 300.000 SKU sản phẩm nữa trong một ngày.

Chúng tôi nghĩ rằng đây có thể là một vấn đề nhưng dù sao đi nữa.

Kết quả cuối cùng là 300.000 SKU mới mất khoảng 12 ngày để được lập chỉ mục. Và chúng đã không xảy ra một vài lần, các trang đã được tổ chức trên thế giới trong 12 ngày và sau đó tất cả được lập chỉ mục cùng một lúc. Tôi cho rằng sự chậm trễ này là do đánh giá thủ công.

Trang web chính không gặp phải bất kỳ vấn đề hoặc tổn thất nào trong 12 ngày đó và một khi các sản phẩm mới được lập chỉ mục, chúng hoạt động tương tự như các sản phẩm khác trên trang web.

Đây là một vài năm trước, vì vậy đừng cho rằng các trang của bạn sẽ được tổ chức 12 ngày nay. Thực sự không có gì để nói chắc chắn.

Tại sao bạn lại thêm rất nhiều trang cùng một lúc?
Tuy nhiên, con voi trong phòng là tại sao bạn lại thêm rất nhiều trang cùng một lúc?

Có lẽ, sẽ mất nhiều tháng và thậm chí nhiều năm để viết lại tất cả các trang đó theo cách thủ công. Vậy tại sao bạn sẽ nắm giữ thành công tiềm năng của mình cho đến khi tất cả hoàn thành thay vì tung chúng ra khi chúng kết thúc (có thể là một loại tại một thời điểm)?

Nếu câu trả lời là thực sự những gì bạn đang làm là quay nội dung hoặc sử dụng một trong nhiều sản phẩm thương mại có sẵn được thiết kế để tự động hóa nội dung, hãy cẩn thận.

Tương lai của nội dung tự động

Tôi chắc chắn nhìn thấy một khối lượng lớn nội dung tự động những ngày này.

Một số trong số họ là thông minh, sử dụng đầu vào cơ sở dữ liệu như số lượng sản phẩm hoặc bao gồm một danh sách các sản phẩm x hàng đầu trong danh mục. Một số trong số họ thậm chí sử dụng hai hoặc ba mẫu khác nhau trên mỗi danh mục.

Nội dung tự động đang hoạt động khá tốt trong tìm kiếm ngay bây giờ, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng nó có bộ đếm thời gian trứng trên đó.

Nếu những trang này không thực sự giúp khách truy cập tìm thấy mọi thứ hoặc hoàn thành nhiệm vụ, chúng sẽ không hữu ích; họ là thư rác. Và trong khi nó có vẻ không giống như vậy trong khi bạn đang xếp hạng tốt, béo và hạnh phúc, thì Google lại đưa bạn vào trong quán rượu của họ.

Hình phạt, hay chỉ là những lựa chọn tồi?

Google không quan tâm bạn có bao nhiêu trang trên trang web của mình nếu chúng là những trang mang lại giá trị.

Nhưng nếu bạn đang cố gắng thoát khỏi một cái gì đó, hãy cố gắng không làm cho nó rõ ràng bằng cách khởi chạy tất cả các thư rác cùng một lúc.

Google có thể ngăn chặn hoặc lọc các trang này ngay bây giờ hoặc trong tương lai. Hoặc thứ hạng của bạn có thể bị hạ cấp thuật toán. Nhưng nó không thực sự quan trọng với những gì bạn gọi nó - đó là một hình phạt.

Nếu bạn đưa ra lựa chọn tồi về cách bạn xây dựng trang web của mình, Google sẽ giúp bạn cuối cùng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress