Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

[WLocal❹]Cấu hình website wordpress cơ bản sau khi đã cài đặt

Cách tạo nội dung cho SEO

Đây là một bài được tài trợ được viết bởi AtomicReach. Các ý kiến ​​trong bài viết này là của riêng nhà tài trợ.

Khai thác sức mạnh của SEO có thể cảm thấy như một nhiệm vụ áp đảo.

Cho dù bạn là một chuyên gia tiếp thị, doanh nhân hoặc ai đó chỉ rơi vào vai trò xử lý việc này, việc quản lý SEO có thể cảm thấy khó hiểu.

Ở dạng tinh khiết nhất, SEO là về thứ hạng trang, với các quy tắc xếp hạng liên quan đến các yêu cầu của công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, mặc dù có vẻ quá kỹ thuật, SEO là một thành phần quan trọng của chiến lược tiếp thị nội dung thành công .

Tạo nội dung cho mục đích SEO có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình và đẩy họ đến điểm chuyển đổi.

Mục tiêu là hướng đối tượng của bạn đến các thuộc tính web của bạn thông qua bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Thứ hạng càng cao, cơ hội khách hàng tìm thấy trang web của bạn càng cao.

Có nhiều cách để khiến trang web của bạn được xếp hạng, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào nội dung.

Nội dung liên quan đến SEO là tài liệu bạn sản xuất cho mục đích duy nhất là giúp trang web của bạn có thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Quá trình này thường phụ thuộc vào các từ khóa bạn chọn để tập trung vào và tần suất bạn thêm nội dung mới.

6 bước để tạo nội dung cho SEO

Một lần nữa, SEO có thể có được kỹ thuật. Tuy nhiên, cốt lõi của quá trình này là việc tạo ra nội dung vững chắc cung cấp giá trị cho khán giả của bạn.

Dưới đây là các bước bạn nên thực hiện để đảm bảo bạn đang tạo nội dung sẽ xếp hạng .
Cách tạo nội dung cho SEO

1. Quyết định loại nội dung bạn muốn tạo

Sẽ không bao giờ đau lòng khi có nhiều nội dung có sẵn cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Sự đa dạng của nội dung cho phép bạn thu hút các phân khúc đối tượng khác nhau. Dưới đây là một số loại nội dung SEO bạn có thể sử dụng trên trang web của mình:
 • Bài viết: Những mẩu tin đáng chú ý có thể sẽ được đăng trên một tờ báo hoặc tạp chí.
 • Bài đăng trên blog: Thông thường các bài viết từ 1.000 đến 1.500 từ xếp hạng cao hơn các bài viết khác vì chúng giữ độc giả trên các trang trong thời gian dài hơn. Sử dụng các tiêu đề và tạo văn xuôi cung cấp câu trả lời rõ ràng cho các câu hỏi cũng có thể giúp xếp hạng.
 • Hướng dẫn và trang trụ cột: Những trang này có thể sẽ dài hơn nhiều so với một bài đăng trên blog và sẽ tìm cách trả lời một câu hỏi liên quan nhiều hơn. Nội dung này có thể trong một bài đăng trên blog hoặc được tách thành nhiều trang.
 • Infographics: Đoạn nội dung này rất tuyệt để thu hút khán giả được điều khiển nhiều hơn bởi tài liệu trực quan. Văn bản trong bất kỳ đồ họa thông tin nào không phải là thu thập dữ liệu của Google - vì đó là hình ảnh - vì vậy hãy chắc chắn sử dụng Alt Text và ghép nó với một bài đăng trên blog hoặc hướng dẫn để tối đa hóa giá trị SEO của nội dung này.
 • Listicles:  Listicles là tuyệt vời cho tự nhiên bao gồm nhiều từ khóa và cũng để dễ dàng điều hướng.
 • Video: Tương tự như infographics, video không thể được thu thập dữ liệu, nhưng bạn có thể ghép video với một bài đăng trên blog thông tin hoặc tiêu đề thân thiện với SEO.
Danh sách này không đầy đủ, vì có nhiều loại nội dung khác. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều phương tiện nội dung ở trên.

2. Kiểm tra nội dung của bạn và xác định đối tượng của bạn

Biết đối tượng của bạn là ai có thể giúp bạn chọn loại nội dung tốt nhất và sử dụng các từ khóa phù hợp nhất để sắp xếp nội dung của bạn để xếp hạng tốt hơn.

Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là kiểm toán nội dung của bạn và xác định những gì cộng hưởng với khán giả của bạn.

Sau đó, bạn có thể tạo personas địa chỉ thông tin về nhân khẩu học, vị trí và hành vi trực tuyến.

Sau đó, bạn có thể xác định loại câu hỏi mà những cá nhân này sẽ tìm kiếm và chọn từ khóa và cụm từ để sử dụng trong nội dung của bạn sẽ xếp hạng cho những câu hỏi này.

3. Thiết lập mục tiêu

Bạn đang tìm kiếm gì để đạt được?
 • Bạn có muốn tăng chuyển đổi?
 • Bạn có tìm cách thiết lập tiếng nói thương hiệu, hay nói chung là nâng cao nhận thức về công ty của bạn?
Sáng tạo nội dung và nỗ lực SEO của bạn sẽ giúp bạn đạt được các mốc này. Dành thời gian để phát triển các mục tiêu có thể hành động và tạo ra một chiến lược về cách thức nội dung của bạn có thể giúp bạn tiếp cận chúng.

Ví dụ: nếu bạn muốn đẩy hội thảo trên web của mình trở thành điểm thu hút chính đối với khán giả của mình, bạn nên tối ưu hóa các thông báo và tiêu đề liên quan đến nó để thu hút và giữ chân khách hàng.

Sau đó, bạn có thể theo dõi mức độ thành công của những nỗ lực nội dung của mình bằng cách sử dụng các phân tích trang web có liên quan đến hội thảo trên web của bạn.

4. Xây dựng Lịch biên tập & Xác định các mốc thời gian tạo nội dung

Tạo nội dung cho SEO có thể tốn nhiều công sức.

Do đó, điều cần thiết là phải có một chiến lược về thời điểm và cách bạn sẽ tạo ra nội dung. Lịch biên tập cho phép bạn phát triển dòng thời gian để tạo nội dung và có một vị trí để lưu trữ và sắp xếp nội dung.

Bạn có thể lên kế hoạch trước cho nội dung và thậm chí thực hiện nghiên cứu sơ bộ về các từ khóa và cụm từ có liên quan để đưa vào bài viết của bạn. Dưới đây là một vài mẹo để bắt đầu:
 • Thay vì tạo lịch biên tập từ đầu, hãy xem xét sử dụng một mẫu và tùy chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhiều người sẽ bao gồm một lịch thực tế và bảng tính để lưu trữ ý tưởng nội dung và các liên kết có liên quan.
 • Luôn cho bản thân đủ thời gian để tạo nội dung và tiến hành nghiên cứu thích hợp.
 • Phân loại nội dung của bạn theo chủ đề hoặc loại, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những gì bạn cần.
 • Bao gồm một danh mục cho các từ khóa và thẻ tiềm năng. Điều này sẽ làm cho nghiên cứu dễ dàng hơn, vì bạn đã xác định các thuật ngữ và cụm từ bạn muốn sử dụng.

5. Tạo nội dung của bạn

Khi bạn đã xác định loại nội dung bạn muốn tạo và phát triển lịch trình để đăng, đây là lúc để xây dựng nội dung của bạn.

Quá trình này sẽ bao gồm một chút kế hoạch chuyên sâu hơn cho nghiên cứu từ khóa, độ dài nội dung và từ khóa chiến lược và vị trí cụm từ.

Một lần nữa, mục tiêu của bạn là kết hợp thực hành phát triển nội dung hấp dẫn với khía cạnh kỹ thuật tối ưu hóa từ khóa.

Tận dụng trí thông minh nội dung là điều cần thiết trong bước này. Đi sâu vào các số liệu thực sự thúc đẩy chuyển đổi của bạn là cách dễ nhất để đảm bảo nội dung của bạn sẽ hiệu quả mà không cần phải đoán.

6. Đánh giá tiến độ

Phân tích trang web của bạn sẽ kể câu chuyện về hiệu suất nội dung của bạn. Lượt truy cập trang, tỷ lệ thoát và phân bổ sẽ truyền đạt thành công tiềm năng của nội dung của bạn.

Bạn cũng có thể nhìn sâu hơn bằng cách đặt câu hỏi như:
 • Có phải mọi người đang bình luận?
 • Là các cá nhân đang được chuyển đến một chuyển đổi?
Thông tin này không chỉ giúp bạn biết kết quả của nội dung mà còn cho phép bạn xem nơi cần cải thiện và hiểu nếu bạn cần cập nhật hoặc thay thế tài liệu khác.

Tóm lại

SEO không phải là một quá trình phức tạp.

Khi bạn hiểu tầm quan trọng của nó và cách nó liên quan đến nội dung của bạn, bạn có thể bắt đầu tạo tài liệu giúp xếp hạng trang web của mình.

Chỉ ra một công thức phù hợp với bạn và bắt đầu triển khai nó cho tất cả nội dung của bạn.

Phần khó nhất là bắt đầu.

Một lần nữa, bắt đầu với việc đánh giá đối tượng của bạn, và sau đó nghiên cứu các chủ đề liên quan tốt nhất đến họ và toàn bộ ngành công nghiệp của bạn.

Từ đó, bạn có thể bắt đầu đưa ra quyết định về các từ khóa và cụm từ sẽ phù hợp với các tìm kiếm tiềm năng của chúng và khiến nội dung của bạn được xếp hạng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên.
"Đáng chú ý nhất cho …

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn.
Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mìnhCách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc.

Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không.
Mỗi trang web nên có gì?
Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ của bạn.

Điều gì …

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn.
Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn.
Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này.
Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress của bạn. Khi bạn đăng nhập, bạ…