Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Cập nhật của Google tập trung vào Anchor Text

Tôi đã đọc một bài đăng của Bill Slawski về việc tăng cường Anchor Text cho các liên kết trong. Thay vì sử dụng Anchor Text, nó sử dụng văn bản xung quanh. Ý nghĩa nếu nó được sử dụng là rất lớn.

John Mueller của Google gần đây đã trả lời một câu hỏi về việc liệu Anchor Text vẫn là một yếu tố xếp hạng. Câu trả lời của Mueller tập trung vào Anchor Text ngoài trong trang web của bạn. John Mueller khẳng định rằng Google sử dụng Anchor Text. Nhưng ông không nói điều đó trong bối cảnh yếu tố xếp hạng cho các liên kết trong nước. Anh ấy đi loanh quanh một phần câu hỏi.

Anchor Text là một yếu tố xếp hạng?

Câu hỏi được đặt ra cho John Mueller là cụ thể về Anchor Text trên các liên kết trong. Có nhiều quan điểm về cách Google sử dụng nó, với lý thuyết thống trị kể từ năm 2013 là quá nhiều Anchor Text có thể dẫn đến một hành động thủ công hoặc xếp hạng thấp hơn.
Cập nhật của Google tập trung vào Anchor Text
Đây là câu hỏi:
Có phải Anchor Text vẫn là một yếu tố xếp hạng quan trọng trong năm 2019? Rất nhiều công ty đã thực hiện các nghiên cứu mà họ chỉ ra rằng không có mối tương quan. Vì vậy, tôi không biết và có một liên kết đến bằng sáng chế của Google.
John Mueller xác nhận tính hữu dụng của Anchor Text Sắp xếp.
Câu trả lời của Mueller bắt đầu bằng cách xác nhận rằng Google sử dụng Anchor Text nhưng anh ta không ngừng bình luận về việc sử dụng nó làm yếu tố xếp hạng cho các liên kết trong.
Nói chung, liên quan đến Anchor Text nói chung, chúng tôi sử dụng nó. Đây là thứ chúng tôi chọn. Đó là một cách tuyệt vời để cung cấp cho chúng tôi bối cảnh về một liên kết. Đặc biệt trong trang web của bạn.
Hiểu ý tôi chứ? Anh ta không trả lời trực tiếp câu hỏi về các liên kết trong nước. Ông trả lời với sự nhấn mạnh vào các liên kết nội bộ.

Một câu hỏi về Anchor Text trong bối cảnh của các yếu tố xếp hạng? Có vẻ như câu hỏi là về các liên kết trong nước.

Mueller sau đó tiếp tục câu trả lời của mình trong bối cảnh Anchor Text trên các liên kết nội bộ:
Tôi sẽ tiếp tục xem xét Anchor Text mà bạn sử dụng, đặc biệt là nội bộ trong trang web của bạn và cố gắng đảm bảo rằng bạn đang cung cấp Anchor Text theo cách thực sự hữu ích, cung cấp ngữ cảnh cho những gì được liên kết của trang khác. Giáo dục
Ông tiếp tục thảo luận về việc liên kết đến các sản phẩm trong một trang web và như vậy. Rõ ràng câu trả lời của ông về Anchor Text chủ yếu là về các liên kết nội bộ.

Tôi không nói câu trả lời của anh ấy dừng lại khi trả lời câu hỏi hoặc anh ấy sai. John Mueller đúng 100%.

Điểm quan trọng là Google không tiết lộ trực tiếp nhiều về Anchor Text cho bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, Bill Slawski có thể đã phát hiện ra một manh mối thú vị. Thêm về điều đó tiếp tục xuống.

Phá vỡ mô hình Anchor Text

Có một số ý tưởng cạnh tranh về những gì cần làm về Anchor Text. Hầu hết các bài viết nói rằng sử dụng Anchor Text có khả năng nguy hiểm. Nhưng dù sao họ cũng khuyên bạn nên sử dụng Anchor Text.

Một bài báo gần đây khuyến nghị không sử dụng Anchor Text với số lượng lớn. Nó khuyến nghị sử dụng khiêm tốn Anchor Text liên quan đến Anchor Text có thương hiệu.

Một bài viết khác tôi đọc khuyên bạn nên làm cho Anchor Text của bạn trông giống như tự nhiên bằng cách nghiên cứu phân phối Anchor Text của đối thủ cạnh tranh là gì.

Cả hai loại bài viết đều thừa nhận rằng việc sử dụng Anchor Text cho các liên kết trong nước có khả năng gây nguy hiểm. Tuy nhiên, cả hai đều đề nghị sử dụng Anchor Text.

Không có loại bài viết nào đề xuất một giải pháp thay thế cho mô hình Anchor Text. Cả hai đều khẳng định điều đó. Như thể ngành công nghiệp SEO bị khóa trong hộp Anchor Text này và họ sợ để nó đi.

Những gì có thể thiếu để phá vỡ mô hình Anchor Text là manh mối mà Bill Slawski phát hiện gần đây.

Anchor Text ảo

Vai trò của Anchor Text luôn là về việc hiểu nội dung của một trang. Nhưng ngày nay, nội dung cũng vậy, có lẽ ở một mức độ lớn hơn.

Bill Slawski gần đây nhận thấy rằng một bằng sáng chế Anchor Text cũ hơn có một cái gì đó mới được thêm vào nó. Những gì đã được thêm vào dường như là một cách để tạo ra một Anchor Text ảo.

Bill Slawski xác nhận việc sử dụng văn bản bao quanh cho ý nghĩa neo
Tôi đã hỏi Bill nếu đây là về việc sử dụng văn bản xung quanh để trích xuất ý nghĩa về liên kết đó.
Vâng, nó xuất hiện để làm việc theo cách đó.
Tôi đã hỏi Bill khả năng sử dụng phương pháp thuật toán này:
Điều nổi bật với tôi là nó đã được cập nhật bằng sáng chế từ a. Bằng sáng chế cũ của Jeff Dean.
Tôi lấy đó làm bằng chứng mạnh mẽ hơn cho thấy một quy trình được mô tả có khả năng đã được đưa vào hành động.
Đây dường như là một manh mối quan trọng về lý do tại sao Anchor Text thương hiệu dường như hoạt động cho bảng xếp hạng. Neo thương hiệu là Anchor Text bao gồm tên công ty, tên thương hiệu.

Nếu điều này là đúng, thì đó không phải là Anchor Text cung cấp năng lượng cho các neo thương hiệu đó, mà là văn bản xung quanh cung cấp năng lượng cho Anchor Text, hoạt động giống như Anchor Text ảo.

Bill và Google gọi đó là Văn bản chú thích

Theo cách mô tả, nó hoạt động như một Anchor Text ảo. Nó không phải là Anchor Text, nhưng nó hoạt động như một Anchor Text.

Những gì bằng sáng chế làm là liên kết văn bản xung quanh nằm trong một khoảng cách nhất định của Anchor Text, với liên kết ngoài. Vì vậy, thay vì sử dụng chính Anchor Text (có thể là nhấp vào đây, thì thuật toán có thể sử dụng văn bản xung quanh.

Các từ khóa được chọn từ văn bản xung quanh được mô tả trong bằng sáng chế là văn bản có liên quan đến nội dung của trang và nội dung của trang được liên kết.

Do đó, có sự phù hợp giữa trang đang liên kết, với văn bản bao quanh liên kết ngoài, với trang đang được liên kết đến và cũng với truy vấn tìm kiếm.

Đây là phần của bằng sáng chế mà Bill nhận thấy đã được thêm vào bằng sáng chế gốc:
Xác định danh tính, trong tài liệu nguồn, văn bản chú thích, văn bản chú thích là văn bản trong khoảng cách định trước của một liên kết ngoài đến một tài liệu đích và văn bản chú thích bao gồm ít nhất một thuật ngữ
Ở trên có nghĩa là xác định văn bản cách một liên kết ngoài một khoảng cách nhất định. Chú thích từ có nghĩa là văn bản mô tả làm rõ một văn bản. Đó có thể là một tham chiếu đến tiêu đề được thêm vào một liên kết. Hoặc nó có thể là một tham chiếu đến các từ đứng trước hoặc theo Anchor Text.

Đây là nơi bằng sáng chế thảo luận về khoảng cách của văn bản mô tả từ Anchor Text.
Nhận dạng văn bản trong trang nằm trong một khoảng cách được đặt từ một liên kết ngoài có chứa ít nhất một từ khóa có liên quan đến trang đang liên kết và cũng có liên quan đến trang được liên kết đến.
Sau đó, phần này của bằng sáng chế mô tả cách từ khóa này có liên quan đến trang và với trang đang được liên kết đến:
Lưu trữ trong chỉ mục một liên kết giữa thuật ngữ và tài liệu nguồn, lưu trữ trong chỉ mục, đáp ứng để xác định văn bản chú thích, liên kết giữa thuật ngữ và tài liệu đích
Bây giờ phần này là về việc tạo kết nối giữa truy vấn tìm kiếm và trang có liên quan đến truy vấn đó vì truy vấn xuất hiện gần một liên kết đến trang đó từ một trang khác có liên quan đến chủ đề.
Nhận dạng, phản hồi khi nhận được một truy vấn bao gồm thuật ngữ, tài liệu nguồn và tài liệu đích được liên kết với thuật ngữ trong chỉ mục
Đây là toàn bộ đoạn văn:
Trong một tài liệu nguồn, trong văn bản nguồn, văn bản chú thích, văn bản chú thích là văn bản trong khoảng cách định trước của một liên kết ngoài đến một tài liệu đích và văn bản chú thích bao gồm ít nhất một thuật ngữ, lưu trữ trong chỉ mục một liên kết giữa thuật ngữ và tài liệu nguồn, lưu trữ trong chỉ mục, đáp ứng để xác định văn bản chú thích, liên kết giữa thuật ngữ và tài liệu đích, xác định, đáp ứng để nhận một truy vấn bao gồm thuật ngữ, tài liệu nguồn và tài liệu đích được liên kết với thuật ngữ trong chỉ mục, đáp ứng để xác định các liên kết, bao gồm tài liệu nguồn và tài liệu đích trong danh sách tài liệu đáp ứng truy vấn và trả về danh sách tài liệu phản hồi truy vấn dưới dạng kết quả tìm kiếm cho truy vấn.

Là văn bản bao quanh là một Anchor Text ảo?

Điều quan trọng là chỉ ra rằng chỉ vì thứ gì đó được cấp bằng sáng chế không có nghĩa là nó đang được Google sử dụng.

Một lý do tại sao Google có thể sử dụng loại phân tích này là vì mọi người thường liên kết với nhấp vào đây. Các câu ngay trước hoặc sau khi bấm vào đây, Anchor Text của neo thường có thể cung cấp ngữ cảnh có ý nghĩa cho liên kết đó. Vì vậy, thật hợp lý khi Google sử dụng văn bản xung quanh như một phiên bản ảo của Anchor Text.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c