Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Google Florida Update 2: Điều gì đã thay đổi? Những hiểu biết và phản ứng sớm

Phản ứng và phản hồi về Cập nhật của Florida Florida 2 thường lạc quan hơn tiêu cực. Một chủ đề phổ biến của nhiều người trong cộng đồng SEO là Update Florida 2 đang hoạt động giống như một bản cập nhật của các bản cập nhật trước đó.

Thật thú vị, một số nhà xuất bản lưu ý các kết nối đến các liên kết và thứ hạng của họ. Trong tuần trước khi cập nhật bản cập nhật này, tôi đã nhận thấy rất nhiều báo cáo về sự gây hấn của GoogleBot.
Google Florida Update 2: Điều gì đã thay đổi? Những hiểu biết và phản ứng sớm
Tôi không biết liệu có mối liên hệ nào giữa việc quảng cáo rầm rộ, liên kết và cập nhật hay không. Nhưng thật thú vị khi thấy điều đó dẫn đến bản cập nhật.

Brett Tabke khi cập nhật Florida 2

Brett Tabke là người sáng lập diễn đàn tiếp thị WebmasterWorld và của PubCon Search, Social Media, Marketing Conferences . Brett là người mà tôi coi là một trong những người sáng lập SEO hiện đại. Nhiều hoạt động SEO mà chúng tôi đã được cấp có nguồn gốc thông qua các ý tưởng mà Brett đề xuất trên WebmasterWorld. SERPs viết tắt được phát minh trên WebmasterWorld.

Chính Brett đã nhận được thông báo trước từ Google về bản cập nhật này trong hội nghị Pubcon Florida gần đây. Tôi đã hỏi Brett anh nghĩ gì về bản cập nhật này cho đến nay:
Vâng, như bạn có thể nói từ diễn đàn Google, chúng tôi còn quá sớm để nói.
Hướng dẫn ban đầu từ Google là đây sẽ là một trong những bản cập nhật lớn nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian rất dài (lời nói của họ). Cho đến nay, nó không xuất hiện đó là trường hợp.
Trên thực tế, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể sẽ thấy một sự phục hồi của một vài trong số các bản cập nhật mới nhất.
Cái nhìn sâu sắc của Brett về bản cập nhật dường như xuất hiện như một bản rollback là một quan sát rõ ràng. Một chủ đề phổ biến của nhiều nhà xuất bản là làm thế nào các trang web của họ bị trả về từ các thuật toán trước đó.

SEMrush trên Florida Cập nhật 2

Tôi đã liên hệ với SEMrush để xem họ có thể chia sẻ bất kỳ dữ liệu hoặc phát hiện ban đầu nào về Florida 2. Đây là phản hồi của họ:
Ngay lập tức, tôi có thể cho bạn biết những điều cơ bản mà chúng ta thấy trong Bộ cảm biến về Florida 2:
  1. Mức độ biến động chung không cao hơn đáng kể so với các bản cập nhật Google không được công bố 
  2. Các mẫu cập nhật gần như giống nhau trên Desktop vs Mobile 
  3. Tất cả các quốc gia mà chúng tôi theo dõi đều bị ảnh hưởng, nhưng Đức và đặc biệt là Pháp và Ý tụt lại phía sau một ngày 
  4. Các hạng mục bị ảnh hưởng nhiều nhất cho đến nay là Ô tô & Xe cộ, Sức khỏe và Thú cưng & Động vật

WebmasterWorld thảo luận về cập nhật Florida 2

Trong một cuộc thảo luận trên WebmasterWorld , các thành viên đã báo cáo lợi nhuận nhiều hơn thua lỗ. Brett Tabke, người sáng lập hội thảo WebmasterWorld và PubCon SEO đã đăng:
Lưu lượng truy cập trên một số trang web bị Penguin lạm dụng đã hồi phục đáng kể. Tôi đã cho họ chết. Sau đó, nhận thấy thu nhập liên kết trên chúng sáng nay lần đầu tiên trong một năm. Giao thông đã tăng lên. (400 đơn vị một ngày đến 2500)
Một thành viên WebmasterWorld khác đã ngay lập tức trả lời với một giai thoại tương tự về một trang web bị phạt trước đây cũng đã trở lại xếp hạng một lần nữa.

Ảnh chụp màn hình của bài đăng trên WebmasterWorldMột thành viên diễn đàn đã bình luận về cách trang web bị phạt trước đây của họ đã trở lại kết quả tìm kiếm.

Sau đó tiếp tục thảo luận, một thành viên khác tuyên bố:
Chắc chắn có một yếu tố liên kết văn bản neo với những thay đổi ngày hôm nay. Tôi có một lượng lớn các liên kết khớp chính xác nhờ vào hộp sao chép và dán tôi đã có trên trang web của mình từ khoảng năm 2002 được sử dụng để chứa một liên kết khớp chính xác. Tất cả các trang được thiết lập tốt của tôi có liên kết khớp chính xác đang bị hỏng, nhưng các trang mới tôi đã đưa lên vài tháng trước hầu như không có liên kết nào hoạt động tốt và thậm chí có được

Phản ứng mũ đen

Nhận xét từ một nhóm Facebook mũ đen riêng tư lưu ý rằng các trang web được cung cấp bởi xây dựng liên kết tự động đang có xu hướng giảm. Một số bình luận được gửi trực tiếp cho tôi và trong các nhóm Facebook riêng lưu ý rằng các trang web có tối ưu hóa văn bản neo nặng đang bị mất trong SERPs.

Một văn bản neo là các từ được sử dụng để liên kết đến một trang web khác. Văn bản neo điển hình là tiếng click vào đây. Tối ưu hóa văn bản Neo đang tạo liên kết với các từ cụ thể làm mỏ neo với mục tiêu ảnh hưởng đến các công cụ tìm kiếm.

Tôi sẽ lưu ý rằng mối tương quan giữa tối ưu hóa văn bản neo và thay đổi xếp hạng là không đáng tin cậy. Mặc dù có vẻ như tối ưu hóa văn bản neo là nguyên nhân có thể có nhiều khả năng là vấn đề với chất lượng của trang web nơi liên kết được lấy.

Chất lượng thấp của một liên kết có thể có phản ứng chậm trễ từ Google. Điều thường xảy ra là liên kết hoạt động sau đó nó ngừng hoạt động khi Google giảm giá trị sức mạnh của liên kết.

Một hành động thủ công tối ưu hóa quá mức dẫn đến cảnh báo trong Google Search Console. Mọi thứ khác thường là sự mất giá của một liên kết.

Trong các diễn đàn mũ đen, phản ứng lạc quan hơn là xuống. Nhiều thành viên diễn đàn mũ đen đã đăng lợi nhuận sau đó các thành viên đã đăng lỗ.

Florida Update 2 Tóm tắt

Như Brett Tabke đã quan sát, vẫn còn sớm để đưa ra kết luận. Nhưng thật hữu ích khi có được một ảnh chụp nhanh về nơi cộng đồng xuất bản kỹ thuật số hiện nay phản ứng với bản cập nhật của Google.

Google trong quá khứ đã tiết lộ chi tiết về những thay đổi lớn đối với thuật toán của họ. Nếu Update Florida 2 thực sự là một thay đổi lớn, như đã được điện báo cho Brett Tabke, thì tôi hy vọng Google vào một lúc nào đó trong tương lai gần sẽ tiết lộ một số chi tiết chung về những gì đã thay đổi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c