Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Google tháng 3 năm 2019 Cập nhật lý thuyết về cách khắc phục

Có một số lý thuyết cạnh tranh về những gì Cập nhật tháng 3 năm 2019 nói về. Bài viết này đánh giá từng lý thuyết và đề xuất một ý tưởng về cách chẩn đoán giảm thứ hạng và cách khắc phục nó.

Là bản cập nhật tháng 3 về niềm tin?

Không có thứ như vậy được sử dụng tại Google gọi là niềm tin. Có một thứ gọi là biểu đồ liên kết, đó là bản đồ Internet. Và trong bản đồ này, có các trang web bình thường liên kết đến các trang web bình thường và các trang web spam liên kết đến các trang web spam.

Một trang web không có nhiều sự tin tưởng của người dùng hơn một trang web khác vì không có số liệu hay chất lượng nào như sự tin cậy.

Google xác nhận không có yếu tố tin cậy

Trong hangout quản trị trang web của Google, John Mueller của Google đã nói rằng lý do tại sao một trang web có thể được xếp hạng là vì Google tin tưởng nó. Người đặt câu hỏi nhặt được từ chữ Trust Trust, sau đó nhận xét rằng đã xác nhận rằng trang này được xếp hạng tốt vì nó có được sự tin tưởng.
Google tháng 3 năm 2019 Cập nhật lý thuyết về cách khắc phục
John Mueller đã sửa anh ta:
Tôi không biết rằng chúng tôi sẽ gọi nó là niềm tin hay bất cứ điều gì điên rồ như thế.
Chất lượng của sự đáng tin cậy là vấn đề cho dù đó là thư rác hay không phải thư rác. Có thể các trang web gần với hạt giống được đặt trong thuật toán xếp hạng khoảng cách liên kết có thể được hiểu là đáng tin cậy hơn - và điều này đã xảy ra.

Ý tưởng rằng Bản cập nhật cốt lõi tháng 3 năm 2019 là về việc điều chỉnh các yếu tố xếp hạng để ưu tiên các trang web có nhiều người tin tưởng hơn. Đây là một yếu tố xếp hạng.

Google có giới thiệu một xu hướng cho các trang web với các liên kết của Better Better không?

Có một giả thuyết khác cho rằng Google đã điều chỉnh thuật toán để đưa ra sự thiên vị đối với các thương hiệu và trang web có thẩm quyền của nhiều người dùng. Google không tin tưởng các thương hiệu và cái gọi là các trang có thẩm quyền vì chúng là các thương hiệu và có thẩm quyền.

Tất cả mọi thứ mà Google xếp hạng được xếp hạng vì người dùng mong đợi để xem các trang đó được xếp hạng. Họ không nhất thiết là câu trả lời tốt nhất. Google xếp hạng các trang mà người dùng mong đợi để xem vì hầu hết người dùng đều hài lòng bởi câu trả lời từ một trang web cụ thể hoặc vì trang trả lời câu hỏi theo cách tạo ra sự hài lòng cho hầu hết người dùng.

Đây là một ví dụ. Đối với truy vấn, cách làm thế nào để tạo một paella, Google xếp hạng AllRecipes.com là kết quả số một. Công thức khuyên bạn nên sử dụng hai pound thịt gà và một pound tôm. Theo truyền thống, paella được làm với rất nhiều hải sản, không phải thịt gà. Nó cũng được làm với các thành phần như hến và mực ngoài tôm.

Google xếp hạng AllRecipes số một không phải vì đó là công thức paella tốt nhất mà vì người dùng hài lòng với một công thức dễ dàng có các thành phần phổ biến.

Là bản cập nhật 20219 tháng 3 về Liên kết?

Hay đấy. Liên kết là nhiều hơn một yếu tố xếp hạng. Liên kết là một yếu tố liên quan. Tôi nghi ngờ rằng thuật toán của Google đã chuyển khỏi các liên kết như là một yếu tố xếp hạng và hơn thế nữa là các yếu tố liên quan. Hai điều khác nhau.

Một bản cập nhật gần đây cho bằng sáng chế của Google bao gồm văn bản neo đã thêm việc sử dụng văn bản xung quanh văn bản neo để chỉ ra những gì trang web được liên kết đến có liên quan. Bằng sáng chế đã không coi đó là một yếu tố xếp hạng vì nếu bạn có đủ những thứ này thì trang web sẽ xếp hạng tốt hơn. Giới hạn khi nói rằng nếu một liên kết được bao quanh bởi một số từ khóa nhất định, thì những từ khóa đó có thể là nội dung của trang được liên kết và sử dụng đó như một cách để hiểu trang đó nói về điều gì (đọc Google Patent Update Focus trên Anchor Text )

Có thể nói, Google đang điều chỉnh thuật toán xếp hạng liên kết để ưu tiên các thương hiệu và cái gọi là các trang có thẩm quyền phản bội sự thiếu hiểu biết về những điều cơ bản về cách sử dụng liên kết của Google. Ý tưởng rằng bất kỳ công cụ tìm kiếm nào sẽ giới thiệu một xu hướng thương hiệu là vô lý.

Nguyên tắc hướng dẫn chung là liệu người dùng có mong muốn nhìn thấy một trang cụ thể trong SERPs hay không. Nếu người dùng hài lòng hơn với AllRecipes, thì đó là những gì Google sẽ hiển thị. Nếu mọi người hài lòng với các trang web tương tự như Epicquil hoặc ChowHound, thì đó là những gì Google sẽ hiển thị. Đó là tất cả về những gì làm hài lòng người dùng.

Liên kết là một cách để đánh giá mức độ liên quan của những thứ như một trang web này đến một trang web khác. Liên kết là một người giữ cổng, để khóa các trang web spam khỏi SERPs. Đó là một người giữ cổng để chào đón các trang web bình thường.

Là thuật toán về số liệu nhấp chuột?

Sự hài lòng của người dùng là một vấn đề lớn. Nhưng tỷ lệ nhấp thực tế không phải là một số liệu để quảng bá hoặc hạ cấp trang web.

Dữ liệu tỷ lệ nhấp để đo nếu người dùng bật lại từ một trang web chỉ để đo mức độ hoạt động của thuật toán. Dữ liệu không phải để đo lường mức độ mọi người thích một trang web.

Nếu thuật toán thông báo rằng người dùng đang quay lại Google để chọn một kết quả tìm kiếm khác, thì đó là dấu hiệu cho thấy thuật toán bị lỗi, không phải là các trang web bị lỗi.

Sự hài lòng của người dùng là những gì thuật toán của Google được điều chỉnh. Tỷ lệ nhấp được sử dụng để đo lường mức độ thuật toán thỏa mãn người dùng. Tỷ lệ nhấp không phải là một yếu tố xếp hạng của Google. Tìm hiểu thêm về tỷ lệ nhấp qua đây .

Hiểu và chẩn đoán giảm thứ hạng tháng 3 năm 2019

Người quyết định cuối cùng về những gì đi lên đầu SERPs là NGƯỜI DÙNG. Google luôn hiển thị các trang web mà người dùng muốn xem, đó là những gì thuật toán của họ phấn đấu.

Biết rằng, nó theo sau rằng nếu bạn sẽ chẩn đoán những gì đã sai với bảng xếp hạng của bạn, đây là nơi để bắt đầu.
  • Làm thế nào tốt trang web của bạn trả lời các truy vấn tìm kiếm?
  • Làm thế nào trực tiếp nội dung của bạn trả lời các truy vấn?
  • Nội dung của bạn uốn khúc và đi chệch khỏi chủ đề?
  • Người dùng có ý nghĩa gì khi họ nhập truy vấn tìm kiếm của bạn và trang web của bạn có trả lời thỏa đáng cho câu hỏi đó không?
Trang web của Google về cách hoạt động của tìm kiếm ( Cách tìm kiếm hoạt động ) liệt kê ba giá trị cốt lõi:
  1. Tập trung vào người dùng
  2. Trao quyền cho chủ sở hữu trang web
  3. Tối đa hóa quyền truy cập vào thông tin (web miễn phí và mở)
Ảnh chụp màn hình từ trang Cách tìm kiếm hoạt động của Google, cho thấy giá trị cốt lõi hàng đầu là Tập trung vào người dùng.Nếu bạn muốn biết bí mật về cách Google Tìm kiếm hoạt động, giá trị cơ bản nhất được nêu ngay trên trang Cách thức tìm kiếm của Google. Nó nói rõ rằng Google tập trung vào người dùng.

Giá trị cốt lõi của Google không phải là hiển thị các trang web hoặc trang web đáng tin cậy nhất trên thế giới với các liên kết tốt nhất hay nhất. Bởi vì một số lần câu trả lời tốt nhất là một với ít liên kết hơn.

Thuật toán của Google tập trung vào người dùng và những gì họ muốn thấy. Vì vậy, nó theo sau việc chẩn đoán lý do tại sao một trang web giảm thứ hạng trong bản cập nhật tháng 3 năm 2019 bắt đầu bằng việc tìm ra nơi ngắt kết nối giữa nội dung của bạn và người dùng.

Lưu ý: Đây là những lý thuyết tôi đã thấy trên web trong các diễn đàn, bài viết và phương tiện truyền thông xã hội. Tôi tìm cách tránh tạo ra cảm giác khó khăn vì vậy tôi không liên kết với các nguồn lý thuyết.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c