BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Google tháng 3 năm 2019 Cập nhật lý thuyết về cách khắc phục

Có một số lý thuyết cạnh tranh về những gì Cập nhật tháng 3 năm 2019 nói về. Bài viết này đánh giá từng lý thuyết và đề xuất một ý tưởng về cách chẩn đoán giảm thứ hạng và cách khắc phục nó.

Là bản cập nhật tháng 3 về niềm tin?

Không có thứ như vậy được sử dụng tại Google gọi là niềm tin. Có một thứ gọi là biểu đồ liên kết, đó là bản đồ Internet. Và trong bản đồ này, có các trang web bình thường liên kết đến các trang web bình thường và các trang web spam liên kết đến các trang web spam.

Một trang web không có nhiều sự tin tưởng của người dùng hơn một trang web khác vì không có số liệu hay chất lượng nào như sự tin cậy.

Google xác nhận không có yếu tố tin cậy

Trong hangout quản trị trang web của Google, John Mueller của Google đã nói rằng lý do tại sao một trang web có thể được xếp hạng là vì Google tin tưởng nó. Người đặt câu hỏi nhặt được từ chữ Trust Trust, sau đó nhận xét rằng đã xác nhận rằng trang này được xếp hạng tốt vì nó có được sự tin tưởng.
Google tháng 3 năm 2019 Cập nhật lý thuyết về cách khắc phục
John Mueller đã sửa anh ta:
Tôi không biết rằng chúng tôi sẽ gọi nó là niềm tin hay bất cứ điều gì điên rồ như thế.
Chất lượng của sự đáng tin cậy là vấn đề cho dù đó là thư rác hay không phải thư rác. Có thể các trang web gần với hạt giống được đặt trong thuật toán xếp hạng khoảng cách liên kết có thể được hiểu là đáng tin cậy hơn - và điều này đã xảy ra.

Ý tưởng rằng Bản cập nhật cốt lõi tháng 3 năm 2019 là về việc điều chỉnh các yếu tố xếp hạng để ưu tiên các trang web có nhiều người tin tưởng hơn. Đây là một yếu tố xếp hạng.

Google có giới thiệu một xu hướng cho các trang web với các liên kết của Better Better không?

Có một giả thuyết khác cho rằng Google đã điều chỉnh thuật toán để đưa ra sự thiên vị đối với các thương hiệu và trang web có thẩm quyền của nhiều người dùng. Google không tin tưởng các thương hiệu và cái gọi là các trang có thẩm quyền vì chúng là các thương hiệu và có thẩm quyền.

Tất cả mọi thứ mà Google xếp hạng được xếp hạng vì người dùng mong đợi để xem các trang đó được xếp hạng. Họ không nhất thiết là câu trả lời tốt nhất. Google xếp hạng các trang mà người dùng mong đợi để xem vì hầu hết người dùng đều hài lòng bởi câu trả lời từ một trang web cụ thể hoặc vì trang trả lời câu hỏi theo cách tạo ra sự hài lòng cho hầu hết người dùng.

Đây là một ví dụ. Đối với truy vấn, cách làm thế nào để tạo một paella, Google xếp hạng AllRecipes.com là kết quả số một. Công thức khuyên bạn nên sử dụng hai pound thịt gà và một pound tôm. Theo truyền thống, paella được làm với rất nhiều hải sản, không phải thịt gà. Nó cũng được làm với các thành phần như hến và mực ngoài tôm.

Google xếp hạng AllRecipes số một không phải vì đó là công thức paella tốt nhất mà vì người dùng hài lòng với một công thức dễ dàng có các thành phần phổ biến.

Là bản cập nhật 20219 tháng 3 về Liên kết?

Hay đấy. Liên kết là nhiều hơn một yếu tố xếp hạng. Liên kết là một yếu tố liên quan. Tôi nghi ngờ rằng thuật toán của Google đã chuyển khỏi các liên kết như là một yếu tố xếp hạng và hơn thế nữa là các yếu tố liên quan. Hai điều khác nhau.

Một bản cập nhật gần đây cho bằng sáng chế của Google bao gồm văn bản neo đã thêm việc sử dụng văn bản xung quanh văn bản neo để chỉ ra những gì trang web được liên kết đến có liên quan. Bằng sáng chế đã không coi đó là một yếu tố xếp hạng vì nếu bạn có đủ những thứ này thì trang web sẽ xếp hạng tốt hơn. Giới hạn khi nói rằng nếu một liên kết được bao quanh bởi một số từ khóa nhất định, thì những từ khóa đó có thể là nội dung của trang được liên kết và sử dụng đó như một cách để hiểu trang đó nói về điều gì (đọc Google Patent Update Focus trên Anchor Text )

Có thể nói, Google đang điều chỉnh thuật toán xếp hạng liên kết để ưu tiên các thương hiệu và cái gọi là các trang có thẩm quyền phản bội sự thiếu hiểu biết về những điều cơ bản về cách sử dụng liên kết của Google. Ý tưởng rằng bất kỳ công cụ tìm kiếm nào sẽ giới thiệu một xu hướng thương hiệu là vô lý.

Nguyên tắc hướng dẫn chung là liệu người dùng có mong muốn nhìn thấy một trang cụ thể trong SERPs hay không. Nếu người dùng hài lòng hơn với AllRecipes, thì đó là những gì Google sẽ hiển thị. Nếu mọi người hài lòng với các trang web tương tự như Epicquil hoặc ChowHound, thì đó là những gì Google sẽ hiển thị. Đó là tất cả về những gì làm hài lòng người dùng.

Liên kết là một cách để đánh giá mức độ liên quan của những thứ như một trang web này đến một trang web khác. Liên kết là một người giữ cổng, để khóa các trang web spam khỏi SERPs. Đó là một người giữ cổng để chào đón các trang web bình thường.

Là thuật toán về số liệu nhấp chuột?

Sự hài lòng của người dùng là một vấn đề lớn. Nhưng tỷ lệ nhấp thực tế không phải là một số liệu để quảng bá hoặc hạ cấp trang web.

Dữ liệu tỷ lệ nhấp để đo nếu người dùng bật lại từ một trang web chỉ để đo mức độ hoạt động của thuật toán. Dữ liệu không phải để đo lường mức độ mọi người thích một trang web.

Nếu thuật toán thông báo rằng người dùng đang quay lại Google để chọn một kết quả tìm kiếm khác, thì đó là dấu hiệu cho thấy thuật toán bị lỗi, không phải là các trang web bị lỗi.

Sự hài lòng của người dùng là những gì thuật toán của Google được điều chỉnh. Tỷ lệ nhấp được sử dụng để đo lường mức độ thuật toán thỏa mãn người dùng. Tỷ lệ nhấp không phải là một yếu tố xếp hạng của Google. Tìm hiểu thêm về tỷ lệ nhấp qua đây .

Hiểu và chẩn đoán giảm thứ hạng tháng 3 năm 2019

Người quyết định cuối cùng về những gì đi lên đầu SERPs là NGƯỜI DÙNG. Google luôn hiển thị các trang web mà người dùng muốn xem, đó là những gì thuật toán của họ phấn đấu.

Biết rằng, nó theo sau rằng nếu bạn sẽ chẩn đoán những gì đã sai với bảng xếp hạng của bạn, đây là nơi để bắt đầu.
  • Làm thế nào tốt trang web của bạn trả lời các truy vấn tìm kiếm?
  • Làm thế nào trực tiếp nội dung của bạn trả lời các truy vấn?
  • Nội dung của bạn uốn khúc và đi chệch khỏi chủ đề?
  • Người dùng có ý nghĩa gì khi họ nhập truy vấn tìm kiếm của bạn và trang web của bạn có trả lời thỏa đáng cho câu hỏi đó không?
Trang web của Google về cách hoạt động của tìm kiếm ( Cách tìm kiếm hoạt động ) liệt kê ba giá trị cốt lõi:
  1. Tập trung vào người dùng
  2. Trao quyền cho chủ sở hữu trang web
  3. Tối đa hóa quyền truy cập vào thông tin (web miễn phí và mở)
Ảnh chụp màn hình từ trang Cách tìm kiếm hoạt động của Google, cho thấy giá trị cốt lõi hàng đầu là Tập trung vào người dùng.Nếu bạn muốn biết bí mật về cách Google Tìm kiếm hoạt động, giá trị cơ bản nhất được nêu ngay trên trang Cách thức tìm kiếm của Google. Nó nói rõ rằng Google tập trung vào người dùng.

Giá trị cốt lõi của Google không phải là hiển thị các trang web hoặc trang web đáng tin cậy nhất trên thế giới với các liên kết tốt nhất hay nhất. Bởi vì một số lần câu trả lời tốt nhất là một với ít liên kết hơn.

Thuật toán của Google tập trung vào người dùng và những gì họ muốn thấy. Vì vậy, nó theo sau việc chẩn đoán lý do tại sao một trang web giảm thứ hạng trong bản cập nhật tháng 3 năm 2019 bắt đầu bằng việc tìm ra nơi ngắt kết nối giữa nội dung của bạn và người dùng.

Lưu ý: Đây là những lý thuyết tôi đã thấy trên web trong các diễn đàn, bài viết và phương tiện truyền thông xã hội. Tôi tìm cách tránh tạo ra cảm giác khó khăn vì vậy tôi không liên kết với các nguồn lý thuyết.

Nhận xét