Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

11 blog hữu ích để học tiếp thị liên kết

Kể từ cuối những năm 1990, tiếp thị liên kết đã trở thành một từ thông dụng trên internet. Người kiếm tiền tiềm năng này thường là nguồn khi bạn nghe về những điều khó tin đó, nếu không phải là phổ biến thì tôi đã tạo ra một blog $$$ may mắn!

Vâng, không có gì mới, nhưng tiếp thị liên kết vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Và bạn có thể kiếm sống nghiêm túc bằng cách tập trung vào một chiến lược tiếp thị liên kết thông minh.

Hấp dẫn? Đã đến lúc tìm hiểu thêm.
11 blog hữu ích để học tiếp thị liên kết
Đầu tiên: tiếp thị liên kết là gì? Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền bằng cách trở thành một chi nhánh?

Tiếp thị liên kết là gì?

Nếu bạn không quen với tiếp thị liên kết, khái niệm này khá đơn giản:
  • Quảng bá sản phẩm / dịch vụ trên blog của bạn.
  • Thêm các liên kết đặc biệt đến những sản phẩm / dịch vụ trong nội dung của bạn.
  • Khi độc giả của bạn nhấp vào các liên kết đó (hoặc mua sản phẩm sau khi nhấp vào các liên kết đó), bạn sẽ nhận được một phần lợi nhuận từ thương gia.
  • Nói cách khác, tiếp thị liên kết rất giống như bán hàng ủy thác. Sự khác biệt là bạn đang điều khiển lưu lượng truy cập và dẫn đến trang web của người bán / nhà quảng cáo thông qua các bài đăng trên blog của bạn.
Nếu điều này nghe có vẻ quá tốt là đúng, hãy chú ý: Đây không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng và SILL phải nỗ lực để kiếm tiền bằng cách sử dụng chiến lược này.

Kiểm tra những ưu và nhược điểm chính để đảm bảo con đường này là con đường bạn đã sẵn sàng để đi bộ.

Tiếp thị liên kết Ưu và nhược điểm

Đây là những ưu và nhược điểm chính của tiếp thị liên kết:

Ưu điểm
  • Đó là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động. Trong khi bạn nghỉ làm việc toàn thời gian, các liên kết và bài đăng trên blog của bạn sẽ hoạt động ở chế độ nền. Với sự kết hợp đúng đắn của SEO và văn bản trung thực, hấp dẫn, bạn có thể nhìn vào một con bò thu nhập thụ động.
  • Bạn không cần kinh nghiệm tiếp thị. Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm tiếp thị nào để trở thành một chi nhánh, mặc dù một chút kiến ​​thức về SEO và viết bài không bao giờ bị tổn thương.
  • Bạn có thể làm điều đó trong thời gian rảnh của bạn. Chỉ với một chút thời gian + tiền đầu tư (thiết lập trang web, thiết lập chương trình liên kết và tạo nội dung với các liên kết liên kết của bạn), bạn có thể bắt đầu kiếm tiền.
Nhược điểm
  • Bạn không có quyền kiểm soát đối với các ưu đãi, sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn không phải lộn xộn với các sản phẩm (tạo, phân phối, bán) nhưng đồng thời, bạn cũng không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với những gì bạn đang quảng cáo.
  • Nó có thể cạnh tranh. Tiếp thị liên kết tương đối đơn giản, vì vậy sẽ có rất nhiều chi nhánh khác ngoài đó cạnh tranh cho các nhấp chuột và khách hàng tiềm năng - một số trong số họ có nhiều năm kinh nghiệm đằng sau chúng.
  • Có lừa đảo. Các nhà tiếp thị liên kết cần cảnh giác với các trò gian lận và các chương trình liên kết lừa đảo.
Bây giờ bạn đã biết những ưu và nhược điểm, nếu bạn vẫn quan tâm đến tiếp thị liên kết, đã đến lúc đào sâu và tìm hiểu thêm.

Dưới đây là 11 blog tiếp thị liên kết đóng gói thông tin để kiểm tra trên con đường trở thành một bậc thầy liên kết.

11 Blog tiếp thị liên kết sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết

1. Pat Flynn (Blog thu nhập thụ động thông minh) - https://www.smartpassiveincome.com/

Pat Flynn chỉ là một nạn nhân khác của cuộc suy thoái năm 2008, nhưng anh ta đã có thể xoay chuyển mọi thứ bằng cách chuyển đổi một trang web mà anh ta xây dựng thành một nguồn thu nhập thụ động.

Trên blog của mình , anh chia sẻ các công cụ và kỹ thuật của mình để kiếm thu nhập thụ động với tiếp thị liên kết cũng như các chiến lược để tiếp thị trực tuyến hiệu quả (gợi ý: cung cấp giá trị, kiếm niềm tin và chỉ quảng bá sản phẩm mà bạn hết lòng đứng sau).

2. John Chow - http://www.johnchow.com/

Trong thế giới tiếp thị liên kết, John Chow là một siêu sao. Trong hai năm, anh ta đã có thể tăng thu nhập từ blog của mình lên từ 40.000 đô la / tháng.

Đọc lời khuyên và lời khuyên của anh ấy là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn tăng cường tiếp thị liên kết của mình.

3. Matthew Woodward - https://www.matthewwoodward.co.uk/

Đối với hướng dẫn thực tế, nghiên cứu trường hợp và lời khuyên về cả tiếp thị trực tuyến và liên kết, Matthew Woodward là chàng trai của bạn.

Anh ấy sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập blog, tăng lưu lượng truy cập của bạn từ tìm kiếm, cải thiện SEO của bạn và hơn thế nữa. Mình lưu trữ nghiên cứu trường hợp blog đặc biệt giá trị thời gian của bạn.

4. Luke Kling (Luke Peer bay) - https://www.lukepeerfly.com/

Luke Kling đã là một nhà tiếp thị liên kết từ năm 2004 và là một trong những tên tuổi lớn nhất của ngành.

Anh ấy là bộ não đằng sau affLIFT (một diễn đàn tiếp thị liên kết - rất được khuyến khích) và FPTraffic, một công cụ quản lý trang Facebook. Blog của anh ấy được dành riêng để giúp bạn đạt được mục tiêu tiếp thị liên kết của bạn.

5. Shawn Collins (Blog tiếp thị liên kết) - https://affiliatetip.com/

Chặn các nhấp chuột gian lận trên Quảng cáo Google của bạn.
Tự động bảo vệ quảng cáo của bạn khỏi các đối thủ cạnh tranh, bot, trang trại nhấp chuột và các hình thức gian lận nhấp chuột khác. Thiết lập đơn giản. Bắt đầu thử nghiệm miễn phí ngay hôm nay.

Shawn Collins là một nhà tiếp thị liên kết từ năm 1997 và là một tên tuổi lớn khác của ngành. Ông là người đồng sáng lập của Hội nghị thượng đỉnh liên kết, một hội nghị ngành công nghiệp chủ lực.

Anh ấy cũng là chủ của một podcast, Đây là Tiếp thị liên kết . Blog của anh ấy sẽ giúp bạn cập nhật những gì đang diễn ra trong ngành tiếp thị liên kết và bao gồm các ghi chú về các phiên từ Hội nghị thượng đỉnh liên kết.

6. Phường thiếu - https://missyward.com/

Missy Ward là CEO và đồng sáng lập của Hội nghị thượng đỉnh liên kết. Cô ấy đã viết một vài cuốn sách về kiếm tiền thông qua việc viết blog, bao gồm cả Kiếm tiền với Blog WordPress Blog của bạn.

Tài nguyên tiếp thị liên kết miễn phí của cô bao gồm một ấn phẩm in miễn phí và kênh YouTube và là một nơi tốt để bắt đầu.

7. Charles Ngô - https://charlesngo.com/

Charles Ngo là một nhà tiếp thị liên kết thành công, tạo ra bảy con số thông qua sự nhạy bén trong kinh doanh của mình. Trên blog của mình, anh chia sẻ các mẹo và kỹ thuật để điều hướng bối cảnh tiếp thị liên kết hiện đại.

8. Zac Johnson - https://zacjohnson.com/

Zac Johnson đã ở trong ngành hơn 20 năm và biết công cụ của mình. Theo dõi blog của anh ấy để nhận được các mẹo bên trong, hướng dẫn từng bước để bắt đầu blog của riêng bạn và các cách bổ sung để tăng doanh thu của bạn.

9. Học viện Mobidea - https://www.mobidea.com/academy

Mobidea Academy là chi nhánh học tập của mạng lưới liên kết Mobidea. Theo dõi blog để theo kịp các xu hướng của ngành, nhận lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu và phát triển kỹ năng của bạn.

10. Tôi là Attila - https://iamattila.com/

I Am Attila là một blog tiếp thị liên kết thực hành cung cấp hướng dẫn từng bước, nghiên cứu trường hợp và nhiều hơn nữa. Anh ấy cũng đi sâu vào các công cụ bạn có thể sử dụng để nâng cấp trò chơi của bạn.

Đây là một blog tuyệt vời để kiểm tra một khi bạn có một số kinh nghiệm đằng sau bạn.

11 Blog tiếp thị liên kết tuyệt vời - https://www.nichepursuits.com/

Spencer Haws là một doanh nhân trực tuyến thành công, người đã kiếm được thành công thông qua việc xây dựng các trang web thích hợp và tiếp thị liên kết.

Trên trang web của mình, ông cung cấp các nghiên cứu trường hợp và hướng dẫn cho không chỉ các nhà tiếp thị liên kết, mà bất kỳ ai muốn kiếm tiền từ một trang web.

Tiếp thị liên kết là một cơ hội lớn

Nhưng chỉ khi bạn biết những gì bạn đang làm. Điều đó có nghĩa là nhảy vào và hy vọng tiền rơi vào lòng bạn là điều điên rồ.

Cũng giống như bất kỳ loại ngành công nghiệp nào khác, bạn không thể đi sâu vào tận cùng mà không bị ướt chân trước.

Nghiên cứu về tiếp thị liên kết là gì thông qua các blog hàng đầu này, sau đó tìm hiểu xem đó có phải là một lựa chọn khả thi để tăng thu nhập của bạn hay không.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c