BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

11 blog hữu ích để học tiếp thị liên kết

Kể từ cuối những năm 1990, tiếp thị liên kết đã trở thành một từ thông dụng trên internet. Người kiếm tiền tiềm năng này thường là nguồn khi bạn nghe về những điều khó tin đó, nếu không phải là phổ biến thì tôi đã tạo ra một blog $$$ may mắn!

Vâng, không có gì mới, nhưng tiếp thị liên kết vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Và bạn có thể kiếm sống nghiêm túc bằng cách tập trung vào một chiến lược tiếp thị liên kết thông minh.

Hấp dẫn? Đã đến lúc tìm hiểu thêm.
11 blog hữu ích để học tiếp thị liên kết
Đầu tiên: tiếp thị liên kết là gì? Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền bằng cách trở thành một chi nhánh?

Tiếp thị liên kết là gì?

Nếu bạn không quen với tiếp thị liên kết, khái niệm này khá đơn giản:
  • Quảng bá sản phẩm / dịch vụ trên blog của bạn.
  • Thêm các liên kết đặc biệt đến những sản phẩm / dịch vụ trong nội dung của bạn.
  • Khi độc giả của bạn nhấp vào các liên kết đó (hoặc mua sản phẩm sau khi nhấp vào các liên kết đó), bạn sẽ nhận được một phần lợi nhuận từ thương gia.
  • Nói cách khác, tiếp thị liên kết rất giống như bán hàng ủy thác. Sự khác biệt là bạn đang điều khiển lưu lượng truy cập và dẫn đến trang web của người bán / nhà quảng cáo thông qua các bài đăng trên blog của bạn.
Nếu điều này nghe có vẻ quá tốt là đúng, hãy chú ý: Đây không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng và SILL phải nỗ lực để kiếm tiền bằng cách sử dụng chiến lược này.

Kiểm tra những ưu và nhược điểm chính để đảm bảo con đường này là con đường bạn đã sẵn sàng để đi bộ.

Tiếp thị liên kết Ưu và nhược điểm

Đây là những ưu và nhược điểm chính của tiếp thị liên kết:

Ưu điểm
  • Đó là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động. Trong khi bạn nghỉ làm việc toàn thời gian, các liên kết và bài đăng trên blog của bạn sẽ hoạt động ở chế độ nền. Với sự kết hợp đúng đắn của SEO và văn bản trung thực, hấp dẫn, bạn có thể nhìn vào một con bò thu nhập thụ động.
  • Bạn không cần kinh nghiệm tiếp thị. Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm tiếp thị nào để trở thành một chi nhánh, mặc dù một chút kiến ​​thức về SEO và viết bài không bao giờ bị tổn thương.
  • Bạn có thể làm điều đó trong thời gian rảnh của bạn. Chỉ với một chút thời gian + tiền đầu tư (thiết lập trang web, thiết lập chương trình liên kết và tạo nội dung với các liên kết liên kết của bạn), bạn có thể bắt đầu kiếm tiền.
Nhược điểm
  • Bạn không có quyền kiểm soát đối với các ưu đãi, sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn không phải lộn xộn với các sản phẩm (tạo, phân phối, bán) nhưng đồng thời, bạn cũng không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với những gì bạn đang quảng cáo.
  • Nó có thể cạnh tranh. Tiếp thị liên kết tương đối đơn giản, vì vậy sẽ có rất nhiều chi nhánh khác ngoài đó cạnh tranh cho các nhấp chuột và khách hàng tiềm năng - một số trong số họ có nhiều năm kinh nghiệm đằng sau chúng.
  • Có lừa đảo. Các nhà tiếp thị liên kết cần cảnh giác với các trò gian lận và các chương trình liên kết lừa đảo.
Bây giờ bạn đã biết những ưu và nhược điểm, nếu bạn vẫn quan tâm đến tiếp thị liên kết, đã đến lúc đào sâu và tìm hiểu thêm.

Dưới đây là 11 blog tiếp thị liên kết đóng gói thông tin để kiểm tra trên con đường trở thành một bậc thầy liên kết.

11 Blog tiếp thị liên kết sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết

1. Pat Flynn (Blog thu nhập thụ động thông minh) - https://www.smartpassiveincome.com/

Pat Flynn chỉ là một nạn nhân khác của cuộc suy thoái năm 2008, nhưng anh ta đã có thể xoay chuyển mọi thứ bằng cách chuyển đổi một trang web mà anh ta xây dựng thành một nguồn thu nhập thụ động.

Trên blog của mình , anh chia sẻ các công cụ và kỹ thuật của mình để kiếm thu nhập thụ động với tiếp thị liên kết cũng như các chiến lược để tiếp thị trực tuyến hiệu quả (gợi ý: cung cấp giá trị, kiếm niềm tin và chỉ quảng bá sản phẩm mà bạn hết lòng đứng sau).

2. John Chow - http://www.johnchow.com/

Trong thế giới tiếp thị liên kết, John Chow là một siêu sao. Trong hai năm, anh ta đã có thể tăng thu nhập từ blog của mình lên từ 40.000 đô la / tháng.

Đọc lời khuyên và lời khuyên của anh ấy là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn tăng cường tiếp thị liên kết của mình.

3. Matthew Woodward - https://www.matthewwoodward.co.uk/

Đối với hướng dẫn thực tế, nghiên cứu trường hợp và lời khuyên về cả tiếp thị trực tuyến và liên kết, Matthew Woodward là chàng trai của bạn.

Anh ấy sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập blog, tăng lưu lượng truy cập của bạn từ tìm kiếm, cải thiện SEO của bạn và hơn thế nữa. Mình lưu trữ nghiên cứu trường hợp blog đặc biệt giá trị thời gian của bạn.

4. Luke Kling (Luke Peer bay) - https://www.lukepeerfly.com/

Luke Kling đã là một nhà tiếp thị liên kết từ năm 2004 và là một trong những tên tuổi lớn nhất của ngành.

Anh ấy là bộ não đằng sau affLIFT (một diễn đàn tiếp thị liên kết - rất được khuyến khích) và FPTraffic, một công cụ quản lý trang Facebook. Blog của anh ấy được dành riêng để giúp bạn đạt được mục tiêu tiếp thị liên kết của bạn.

5. Shawn Collins (Blog tiếp thị liên kết) - https://affiliatetip.com/

Chặn các nhấp chuột gian lận trên Quảng cáo Google của bạn.
Tự động bảo vệ quảng cáo của bạn khỏi các đối thủ cạnh tranh, bot, trang trại nhấp chuột và các hình thức gian lận nhấp chuột khác. Thiết lập đơn giản. Bắt đầu thử nghiệm miễn phí ngay hôm nay.

Shawn Collins là một nhà tiếp thị liên kết từ năm 1997 và là một tên tuổi lớn khác của ngành. Ông là người đồng sáng lập của Hội nghị thượng đỉnh liên kết, một hội nghị ngành công nghiệp chủ lực.

Anh ấy cũng là chủ của một podcast, Đây là Tiếp thị liên kết . Blog của anh ấy sẽ giúp bạn cập nhật những gì đang diễn ra trong ngành tiếp thị liên kết và bao gồm các ghi chú về các phiên từ Hội nghị thượng đỉnh liên kết.

6. Phường thiếu - https://missyward.com/

Missy Ward là CEO và đồng sáng lập của Hội nghị thượng đỉnh liên kết. Cô ấy đã viết một vài cuốn sách về kiếm tiền thông qua việc viết blog, bao gồm cả Kiếm tiền với Blog WordPress Blog của bạn.

Tài nguyên tiếp thị liên kết miễn phí của cô bao gồm một ấn phẩm in miễn phí và kênh YouTube và là một nơi tốt để bắt đầu.

7. Charles Ngô - https://charlesngo.com/

Charles Ngo là một nhà tiếp thị liên kết thành công, tạo ra bảy con số thông qua sự nhạy bén trong kinh doanh của mình. Trên blog của mình, anh chia sẻ các mẹo và kỹ thuật để điều hướng bối cảnh tiếp thị liên kết hiện đại.

8. Zac Johnson - https://zacjohnson.com/

Zac Johnson đã ở trong ngành hơn 20 năm và biết công cụ của mình. Theo dõi blog của anh ấy để nhận được các mẹo bên trong, hướng dẫn từng bước để bắt đầu blog của riêng bạn và các cách bổ sung để tăng doanh thu của bạn.

9. Học viện Mobidea - https://www.mobidea.com/academy

Mobidea Academy là chi nhánh học tập của mạng lưới liên kết Mobidea. Theo dõi blog để theo kịp các xu hướng của ngành, nhận lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu và phát triển kỹ năng của bạn.

10. Tôi là Attila - https://iamattila.com/

I Am Attila là một blog tiếp thị liên kết thực hành cung cấp hướng dẫn từng bước, nghiên cứu trường hợp và nhiều hơn nữa. Anh ấy cũng đi sâu vào các công cụ bạn có thể sử dụng để nâng cấp trò chơi của bạn.

Đây là một blog tuyệt vời để kiểm tra một khi bạn có một số kinh nghiệm đằng sau bạn.

11 Blog tiếp thị liên kết tuyệt vời - https://www.nichepursuits.com/

Spencer Haws là một doanh nhân trực tuyến thành công, người đã kiếm được thành công thông qua việc xây dựng các trang web thích hợp và tiếp thị liên kết.

Trên trang web của mình, ông cung cấp các nghiên cứu trường hợp và hướng dẫn cho không chỉ các nhà tiếp thị liên kết, mà bất kỳ ai muốn kiếm tiền từ một trang web.

Tiếp thị liên kết là một cơ hội lớn

Nhưng chỉ khi bạn biết những gì bạn đang làm. Điều đó có nghĩa là nhảy vào và hy vọng tiền rơi vào lòng bạn là điều điên rồ.

Cũng giống như bất kỳ loại ngành công nghiệp nào khác, bạn không thể đi sâu vào tận cùng mà không bị ướt chân trước.

Nghiên cứu về tiếp thị liên kết là gì thông qua các blog hàng đầu này, sau đó tìm hiểu xem đó có phải là một lựa chọn khả thi để tăng thu nhập của bạn hay không.

Nhận xét