Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

8 cách bạn đang lãng phí tiền khi SEO mà không biết

SEO đòi hỏi một sự đầu tư về thời gian - và thường là nguồn lực tiền tệ - để đạt được kết quả theo thời gian.

Bởi vì SEO là một khoản đầu tư dài hạn hơn các kênh tiếp thị kỹ thuật số khác, nó có thể có những thách thức, vấn đề và chi phí tiềm ẩn.

Những vấn đề này có thể tác động đến hiệu suất và đẩy cơ hội hòa vốn và mang lại lợi nhuận cho khoản đầu tư hơn nữa trong tương lai.

Thật không may, nhiều công ty và tổ chức đã bị đốt cháy. Thời gian và tài nguyên đầu tư vào SEO đã bị lãng phí do các khía cạnh cụ thể của quy trình, những người liên quan hoặc các thách thức kinh doanh làm hỏng cả các chiến dịch có mục đích tốt nhất.
8 cách bạn đang lãng phí tiền khi SEO mà không biết
Dưới đây là tám cách cụ thể bạn có thể lãng phí tiền vào SEO mà không hề biết. Nhận thức được từng hành động và hành động có thể giúp tăng cơ hội thành công của bạn.

1. Không xác định mục tiêu lên phía trước

Nếu không có mục tiêu rõ ràng , rất nhiều tiền có thể bị lãng phí khi tập trung vào và theo đuổi các số liệu hiệu suất sai .

Tôi ghét nó khi tôi nghe về các chuyên gia SEO nói về một tập hợp các số liệu và giám đốc điều hành kinh doanh hoặc chủ sở hữu nói về một số khác.

Nó có thể tất cả âm thanh tốt lên phía trước. Nhưng các mối quan hệ đi ngang khi mọi thứ bị bỏ ngỏ hoặc giả định.

Hãy chắc chắn rằng tất cả các bên liên quan đều hiểu cách thức hiệu suất của Cameron được xác định mỗi khi tiền được đầu tư.

2. Đo lường số liệu sai

Rất nhiều số liệu phân tích SEO và web đã xuất hiện từ lâu.

Điều đó không có nghĩa là chúng phù hợp với một kích cỡ cho mỗi công ty hoặc chiến dịch.

Trên thực tế, chúng thường có nghĩa là những thứ khác nhau trong các phân khúc, hành vi hoặc hành trình của khách hàng cho cùng một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Giả sử tất cả chúng ta đều được căn chỉnh theo các mục tiêu, chúng ta cần đảm bảo rằng chúng ta biết đúng KPI và bộ số liệu cho mỗi chuyển đổi.

Nếu chúng ta đầu tư nhiều vào SEO và chỉ nhìn vào các chuyển đổi nhấp chuột cuối cùng, chúng ta có thể sẽ thấy mất vai trò của tìm kiếm không phải trả tiền trên hành trình của khách hàng.

Hoặc, chúng ta sẽ vô tình cân nhắc các chiến thuật sử dụng sai quá nhiều thời gian và tiền bạc cho các chiến thuật cụ thể chỉ đóng góp vào một khía cạnh của việc chuyển đổi.

Làm việc lạc hậu và đảm bảo bạn có đầy đủ tầm nhìn về hành trình và sự ghi nhận của khách hàng để bạn có thể xóa mọi phỏng đoán khỏi kế hoạch đo lường của mình để đưa ra quyết định sáng suốt nhất trong chiến lược của mình.

3. Không xác định vai trò

Ngay cả với các vai trò được xác định đầy đủ , vẫn có những thách thức khi hợp tác và hiệu quả để giữ cho các nỗ lực SEO tiến lên.

Nếu không có vai trò xác định, bạn chắc chắn sẽ mất tiền cho SEO.

Nếu bên sai chịu trách nhiệm sao chép, chiến lược SEO, CNTT, cập nhật web hoặc quản lý dự án, bạn có thể nhầm lẫn đô la.

Điều cần thiết là phải biết ai chịu trách nhiệm cho tất cả các thành phần cần thiết để thấy thành công.

Nếu đó là một người, thì thật tuyệt. Điều lạ lùng là đó là nhiều người hoặc thực thể và tất cả họ cần phải được kéo theo cùng một hướng.

Với các vai trò không được xác định hoặc với những người sai cố gắng thực hiện các chiến thuật, bạn có thể có một số lĩnh vực SEO đi trước và sau đó bị mắc kẹt chờ đợi người khác thực hiện phần của họ.

Rất có thể là bạn vẫn trả tiền cho những người đang ngồi chờ để tiến về phía trước cũng như những người không thể thực hiện đủ nhanh.

Sự không hiệu quả hoặc thiếu khả năng để tiến lên phía trước là một lĩnh vực lớn mà lãng phí tiền SEO.

4. Làm việc không có kế hoạch

Bay bên ghế quần của bạn có thể là một chiến lược hợp pháp. Tôi nghĩ rằng có một trường hợp tốt được thực hiện vì nhanh nhẹn và sử dụng các phương pháp nhanh trong SEO .

Tuy nhiên, nếu bạn tiến về phía trước mà không có kế hoạch nào đó, thì bạn quá nhanh nhẹn và sẽ luôn bị mắc kẹt trong chế độ phản ứng chứ không phải là người chủ động.

Nếu người / người SEO của bạn liên tục tranh giành và bạn là người hỏi tất cả các câu hỏi về điều gì và tại sao, đó không phải là một kịch bản tốt.

Điều đó có nghĩa là không có kế hoạch, các SEO quá bận rộn hoặc họ không hiểu doanh nghiệp của bạn.

Tôi đau đớn khi thấy những kịch bản này diễn ra.

Tạm dừng một thời gian ngắn để xác định chiến lược và lịch trình - ngay cả với phòng tích hợp để thay đổi linh hoạt và nhanh nhẹn - rất quan trọng để đảm bảo rằng nỗ lực có thể thành công mà không mất tiền trong thời gian lãng phí và phương pháp phản ứng.

5. Có một trang web với sự thiếu hụt SEO

Tôi là một người gặp khó khăn khi nói rằng không có gì để thực hiện các dự án SEO ngay cả khi biết rằng công nghệ mà trang web được xây dựng sẽ mang lại những thách thức đáng kể.

Một phần trong đó là sự bướng bỉnh và phần khác là tôi đã tìm ra cách để thành công.

Phần lớn nhất của việc đảm bảo rằng tiền SEO không bị lãng phí là cho tất cả các bên biết ngay từ đầu.

Một khám phá đầy đủ về công nghệ trang web là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Chạy qua một danh sách kiểm tra những yếu tố SEO có thể và không thể được cập nhật.

Không biết những thách thức và cách giải quyết, bạn có thể tham gia vào một thỏa thuận SEO hoặc dành thời gian và tiền bạc cho một cái gì đó cuối cùng là một nguyên nhân bị mất hoặc phải bị loại bỏ.

Tốt hơn là nên biết điều này trước và ngân sách hợp lý hoặc quyết định gắn bó với trang web hiện tại và cố gắng tối thiểu hóa nó về hiệu suất và tối ưu hóa.

6. Không có tài nguyên nội dung

Nội dung là nhiên liệu cho SEO.

Một trong ba thách thức hàng đầu mà nhóm của tôi và tôi gặp phải khi chạy dự án SEO cho khách hàng là khi không có tài nguyên cho nội dung và sao chép hoặc nếu tài nguyên đó được xác định, nhưng thực thể đó không có băng thông để sản xuất kịp thời cách thức.

Tôi hoàn toàn hiểu rằng tất cả chúng ta đều bận rộn. Điều đó có thể cần phải thuê ngoài nội dung hoặc tìm đúng nguồn lực có thể cung cấp nội dung đúng thời gian và ngân sách.

Có thể gắn bó với các yếu tố khác trên trang và tập trung vào các yếu tố bên ngoài như xây dựng liên kết trong khi chờ đợi nội dung.

Nhưng nếu nội dung không thể được phân phối, thì nó có thể ảnh hưởng đến nỗ lực SEO tổng thể và dẫn đến lãng phí tiền trong các lĩnh vực khác.

Nó có vẻ đắt hơn để trả tiền cho nội dung, nhưng nhìn chung, nó có thể rẻ hơn so với trả tiền cho SEO mà không thể hoàn toàn hiệu quả trong nhiều tháng và trong khi chờ đợi.

7. Thực hành các chiến lược & chiến thuật lỗi thời

Đừng cảm thấy bị ép buộc làm SEO SEO. Mà thường dẫn đến forc e d chiến thuật và thường hành động mà là sai lầm hoặc không còn tác động mạnh.

Có các dấu hiệu cảnh báo như tập trung vào thẻ meta, gửi trang, đặt tên thành phố ở cuối trang, tạo nhiều tên miền phụ và nhiều hơn nữa.

Nếu một cái gì đó cảm thấy lỗi thời hoặc spam , hãy dành một chút thời gian để tạm dừng và đảm bảo các chiến thuật và chiến lược phù hợp với các thực tiễn và tiêu chuẩn tốt nhất hiện tại về cách tối ưu hóa trang web của bạn.

Rất nhiều tiền có thể bị chìm vào thời gian và năng lượng tập trung vào các hoạt động SEO hẹp hoặc lỗi thời .

8. Thanh toán cho các công cụ và công nghệ bạn không cần

Chúng ta không cần phải đi quá sâu vào vấn đề này.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn biết:
  • Những công cụ bạn đang trả tiền cho.
  • Nếu bạn đang sử dụng chúng.
  • Nếu họ đang giúp bạn quản lý chiến dịch và thành công của bạn.
Có những công cụ có khả năng bạn sử dụng theo từng đợt và có thể bật và tắt khi cần thiết để tránh phải trả tiền cho chúng hàng tháng khi không sử dụng. Trong các trường hợp khác, bạn có các công cụ đi đến không thể chạm tới.

Biết ngăn xếp công nghệ, nhu cầu của bạn và đảm bảo bạn không lãng phí tiền vào những thứ bạn không cần.

Phần kết luận

Bạn muốn có một máy SEO dầu tốt. Tất cả chúng ta làm.

Chúng tôi muốn một chiến lược mà tất cả đều phù hợp với mục tiêu và số liệu mà tất cả chúng ta đều hiểu. Chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng chúng tôi giữ đúng tiến độ và ngân sách.

Hiểu các lĩnh vực ẩn mà đầu tư có thể bị lãng phí quan trọng. Tất cả chúng ta đều tin vào sức mạnh của SEO và cách nó có thể tác động đến hầu hết các doanh nghiệp và tổ chức.

Tuy nhiên, ngay cả những ý định tốt nhất đôi khi cũng có thể dẫn đến các kế hoạch và đầu tư tồi nếu bạn không chú ý đến các cảnh báo về các lĩnh vực mà tiền và thời gian có thể bị lãng phí.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c