BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Cách xây dựng SEO địa phương

Mỗi năm trôi qua trong cộng đồng SEO, các cuộc thảo luận về chính quyền đằng sau một trang web ngày càng trở nên phổ biến.

Điều này đặc biệt đúng trong năm ngoái, vì Google đã thực hiện nhiều cập nhật hơn cho thuật toán cốt lõi , điều này dường như cho thấy sự tập trung gia tăng vào quyền hạn và mức độ liên quan .

Mặc dù chắc chắn đang có được sự cân nhắc lớn hơn trong cuộc trò chuyện rộng hơn về SEO, nhưng đó là một yếu tố đặc biệt quan trọng đối với SEO địa phương trong nhiều năm.

Quay trở lại để nhìn vào bức tranh SEO địa phương rộng lớn hơn, điều đó có ý nghĩa rằng thẩm quyền sẽ là một yếu tố chính.
Cách xây dựng SEO địa phương
Một người dùng đang tìm kiếm một dịch vụ địa phương rất có thể sẽ chọn một thương hiệu có thẩm quyền có uy tín vững chắc.

Niềm tin là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào để dẫn dắt khách hàng đi xa hơn trong hành trình của người mua.

Vì vậy, làm thế nào để một doanh nghiệp địa phương xây dựng thẩm quyền trong cộng đồng của họ và trong phạm vi thích hợp của họ?

1. Tạo nội dung thực sự hữu ích

Một trong những điều phổ biến nhất được nghe thấy trong cộng đồng SEO trong nhiều năm qua là cụm từ, nội dung là vua / nữ hoàng.

Mỗi khi có ai nói điều này, đó là một vụ cá cược khá an toàn rằng bạn sẽ nghe ai đó trả lời với Tôi tôi đăng bài viết trên blog X một tuần, nhưng nó không giúp ích gì cho thứ hạng của tôi.

Lý do cho điều này là đơn giản. Chất lượng vượt qua số lượng mỗi lần.

Nội dung chỉ đạt trạng thái vua vua / nữ hoàng khi nó thực sự mang lại giá trị.

Người dùng mong muốn có câu hỏi của họ được trả lời khi thực hiện tìm kiếm và nhấp qua trang web.

Và Google chắc chắn sẽ không xếp hạng một trang web chỉ vì nó chứa rất nhiều lông tơ.

Tạo nội dung vì mục đích tạo nội dung không giúp được ai.

Sự liên quan là chính
Khi tạo nội dung cho một doanh nghiệp địa phương, một trong những cách tiếp cận tốt nhất là xác định những gì độc đáo về dọc của trang web trong khu vực của bạn.

Nếu bạn có thể xác định các loại cơ hội đó, bạn sẽ có thể cung cấp nội dung trên trang web của mình sẽ hữu ích cho nhân khẩu học mục tiêu của bạn, điều này có thể dẫn đến những người mua tiềm năng đủ điều kiện hơn đọc nội dung của bạn.

Ví dụ: nếu bạn đang viết nội dung cho một công ty sửa chữa nền tảng ở trung tâm Texas, viết về cách chống thấm tầng hầm đúng cách để tránh thiệt hại nền móng sẽ không có ý nghĩa.

Tại sao? Bởi vì những ngôi nhà ở Texas gần như không bao giờ có tầng hầm.

Thay vào đó, tìm kiếm cơ hội để viết về những cách mà chủ nhà có thể bảo vệ nền móng của họ khỏi cần sửa chữa do các loại đất thông thường sẽ có năng suất cao hơn.

Loại nội dung này sẽ giúp khách hàng giải quyết một vấn đề lớn (và có liên quan cao) trong khi tạo ra nhận thức cho thương hiệu của bạn, nếu họ cần sửa chữa trong tương lai.

Điều quan trọng là có liên quan và thực sự hữu ích.

Nếu có thể, hãy trở thành một nguồn lực cộng đồng
Đối với một số doanh nghiệp địa phương, như các cơ quan bất động sản , tạo nội dung giúp nói chuyện với khu vực họ đang phục vụ là một cách tuyệt vời để giúp xây dựng thẩm quyền cho trang web của doanh nghiệp.

Khi mọi người truy cập vào các loại trang web này, việc có thêm thông tin cụ thể theo địa điểm có thể cực kỳ hữu ích.

Tuy nhiên, đó không phải là một chiến lược mà tất cả các doanh nghiệp địa phương nên cố gắng thực hiện trên trang web của họ.

Tôi biết tôi không thực sự tìm kiếm trên trang web của thợ sửa ống nước địa phương về các ý tưởng nhà hàng thân thiện với chó khi tôi lên kế hoạch cuối tuần.

Khi tạo nội dung tài nguyên cục bộ, điều quan trọng là phải ghi nhớ ý định và mức độ liên quan, vì vậy nội dung không trở thành phụ trợ vô nghĩa trên trang web của bạn.

2. Suy nghĩ khác biệt về các liên kết địa phương

Liên kết cho các trang web địa phương hoạt động hơi khác so với một trang web sẽ được coi là doanh nghiệp .

Có rất nhiều liên kết hơn là chỉ có thẩm quyền tên miền. Khi tôi nói điều đó, tôi không có nghĩa là mọi người nên ngừng nhìn vào chính quyền miền. Tôi chỉ đơn giản nhắc lại rằng đó không phải là chỉ số chất lượng duy nhất cho các liên kết. Điều đó đặc biệt đúng liên quan đến các liên kết cho một trang web địa phương.

Trong những năm qua, tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện với Greg Gifford về cách cả hai chúng tôi tiếp cận các liên kết địa phương, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã nói điều đó tốt nhất trong bài thuyết trình của mình tại Pubcon Florida 2019.

Trong bài trình bày của mình, Gifford đã đưa ra một điểm để nói rằng khi tìm kiếm các liên kết cho một trang web địa phương, bạn gần như phải thực hiện một phương pháp tiếp thị du kích.

Vì đó là một phần trong cách tiếp cận của tôi trong nhiều năm, nó thực sự gây được tiếng vang với tôi.

Tôi luôn tin tưởng vào sự liên quan của một trang web và giá trị mà nó sẽ mang lại cho khách hàng khi tìm kiếm các liên kết cho các khách hàng SEO địa phương của tôi.

Ví dụ: trong khi nhận được liên kết từ một trang web DA cao, hãy nghĩ đến sức mạnh nhận được thứ gì đó từ một hiệp hội địa phương hoặc cơ hội tài trợ sẽ có cho trang web bạn đang làm việc.

Giả sử bạn có thể có được một liên kết cho thực hành chỉnh nha của mình bằng cách tài trợ cho một nhóm giải đấu nhỏ tại địa phương.

Liên kết đó không chỉ mang lại sức mạnh liên quan đến địa phương cho trang web của bạn mà bạn còn nhận được lợi ích của việc đưa doanh nghiệp của mình đến trước những khách hàng đủ điều kiện hơn. Điều này là do rất nhiều tài trợ như thế này cũng được đưa vào các tài liệu tiếp thị bổ sung như là một lợi ích của tài trợ.

Theo kinh nghiệm của tôi trong lĩnh vực SEO địa phương trong năm năm qua, các loại liên kết này chuyển kim nhiều hơn cho các doanh nghiệp địa phương, đặc biệt là khi kết hợp với xây dựng trích dẫn.

Nó giống như có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới tiếp thị thông qua những nỗ lực xây dựng liên kết của bạn.

Vì vậy, hãy lan rộng đôi cánh tiếp thị truyền thống của bạn và nhận được càng nhiều tác động từ những nỗ lực của bạn càng tốt.

3. Đặt trọng tâm vào Đánh giá Chất lượng

Trong vài năm qua, các đánh giá chất lượng của khách hàng đã trở nên quan trọng hơn đối với sự thành công của một doanh nghiệp địa phương trong kết quả tìm kiếm.

Khi khách hàng rời khỏi đánh giá công khai về doanh nghiệp, Google có thể hiểu rõ hơn về những gì khách hàng nghĩ về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Điều này giúp thương hiệu của bạn xây dựng nhiều quyền hơn, có thể dẫn đến hiệu suất tốt hơn trong SERPs.

Và không bao giờ đánh giá thấp giá trị đánh giá như vậy cung cấp cho khách hàng tiềm năng.

Bây giờ, xin lưu ý rằng tôi sử dụng từ chất lượng.

Nếu bạn bắt đầu đọc phần này và ngay lập tức cố gắng tìm ra cách tốt nhất để chơi trò chơi hệ thống bằng cách nhận được các đánh giá giả, bạn đang đi sai đường.

Đánh giá giả là một cách tuyệt vời để đánh dấu danh sách Google My Business của bạn , đây là một nỗi đau thực sự để phục hồi.

Chất lượng là chìa khóa ở đây.

Google muốn xem một loạt các đánh giá cho một doanh nghiệp và cách duy nhất để làm điều này là nhận được các đánh giá thực từ khách hàng thực.

Thêm vào đó, điều này sẽ cung cấp cho bạn một số cơ hội để xây dựng uy quyền trước các khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Mặc dù tất cả chúng ta đều thích có những đánh giá năm sao về các doanh nghiệp của mình, nhưng hầu như mọi lúc sẽ không hoạt động theo cách đó.

Khách hàng sẽ khó chịu vào một lúc nào đó và để lại một đánh giá tiêu cực. Đó là những gì bạn làm với đánh giá này đó là chìa khóa.

Dành thời gian để trả lời khách hàng và cố gắng làm cho trải nghiệm của họ tốt hơn.

Phản hồi này cũng có thể cho khách hàng trong tương lai biết rằng bạn quan tâm đến việc cải thiện doanh nghiệp của mình và thậm chí có thể giúp ảnh hưởng tích cực đến quyết định mua hàng của họ cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn đang làm theo hướng dẫn cho các trang web bạn đang cố gắng tập trung vào.

Nếu bạn sẽ nỗ lực để đưa ra nhiều đánh giá hơn cho doanh nghiệp của mình, hãy đảm bảo rằng những đánh giá này sẽ kéo dài và không bị gắn cờ vì vi phạm nguyên tắc.

Khách hàng của bạn đang tìm kiếm

Quyền hạn là chìa khóa khi nói đến SEO địa phương và thực sự có thể giúp một doanh nghiệp hoạt động tốt trong kết quả tìm kiếm.

Bằng cách đầu tư xây dựng chính quyền của một trang web địa phương, bạn đang tạo ra hiệu ứng gợn tích cực có thể có tác động rất lớn đến toàn bộ chiến dịch.

Giữ quyền lực quan trọng nhất trong tâm trí của bạn với tất cả các nỗ lực trên trang và ngoài trang của bạn và tôi tin rằng bạn sẽ thấy kết quả tích cực.

Nó có thể mất một chút thời gian, nhưng nó sẽ có nghĩa là kết quả lâu dài, đó là những gì bạn muốn, về lâu dài.

Nhận xét