Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

[WLocal❹]Cấu hình website wordpress cơ bản sau khi đã cài đặt

Google Doanh nghiệp của tôi cho phép người dùng tạo URL ngắn tùy chỉnh

Google hiện đang cho phép người dùng tạo các URL ngắn tùy chỉnh cho danh sách Google My Business.

Google đang gọi các URL tùy chỉnh này, tên ngắn gọn của Google, và hiện tại chỉ có một số doanh nghiệp có quyền truy cập vào chúng.

Tuy nhiên, nó chắc chắn không chỉ là một tính năng thử nghiệm vì bài viết của trung tâm trợ giúp đã tồn tại cho nó.

Ben Fisher đã chia sẻ một ví dụ trên Twitter. Bạn có thể thấy ở góc dưới bên phải của ảnh chụp màn hình của anh ấy nơi anh ấy đặt tên ngắn của mình thành 'SteadyDemand.'
Google Doanh nghiệp của tôi cho phép người dùng tạo URL ngắn tùy chỉnh
Điều này giúp việc quảng bá URL cực kỳ dễ dàng và khách hàng dễ dàng nhập vào thanh địa chỉ của trình duyệt. Nó cũng sẽ nhìn tốt trong các phần tiếp thị.

Bài viết của trung tâm trợ giúp của Google nói rằng tên ngắn chỉ có sẵn cho các doanh nghiệp được xác minh. Một lần nữa, ngay cả hầu hết các doanh nghiệp được xác minh chưa có quyền truy cập.

Nếu và khi bạn nhận được quyền truy cập, bạn có thể tạo một URL ngắn bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới:
  • Đăng nhập vào Google Doanh nghiệp của tôi.
  • Mở vị trí bạn muốn tạo một tên ngắn cho.
  • Từ menu, bấm Thông tin> Thêm tên ngắn gọn hồ sơ .
  • Nhập tên ngắn của bạn. Bạn có thể nhập tối đa 32 ký tự.
  • Nhấp vào Áp dụng. Tên viết tắt của bạn sẽ hiển thị dưới dạng đang chờ xử lý và khi sẵn sàng, nó sẽ hiển thị trên Hồ sơ doanh nghiệp của bạn.
Nếu bạn thấy bạn không hài lòng với tên ngắn của mình, bạn luôn có thể thay đổi nó, nhưng nó chỉ có thể được thay đổi 3 lần mỗi năm, vì vậy hãy cẩn thận.

Thật tuyệt khi thấy Google cung cấp loại tính năng này, đặc biệt là sau khi tắt trình rút ngắn URL 'Goo.gl' của riêng mình vào năm ngoái.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên.
"Đáng chú ý nhất cho …

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn.
Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mìnhCách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc.

Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không.
Mỗi trang web nên có gì?
Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ của bạn.

Điều gì …

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn.
Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn.
Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này.
Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress của bạn. Khi bạn đăng nhập, bạ…