Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

10 mẹo tiếp thị hàng đầu để thúc đẩy SEO của bạn trong năm 2019

Đối với nhiều chủ doanh nghiệp, SEO là một khoản đầu tư dài hạn quan trọng để phát triển doanh nghiệp của họ. Khi được thực hiện đúng cách, SEO có thể thu hút khách hàng mới thông qua vị trí cao trên kết quả tìm kiếm của Google.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn không thể được tìm thấy bằng cách sử dụng cụm từ tìm kiếm có liên quan, đối thủ cạnh tranh của bạn có thể sẽ thay thế vị trí của bạn và cuối cùng là doanh nghiệp của bạn. Nhưng bạn có thể giúp cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một lợi thế cạnh tranh bằng cách luôn đi đầu trong các xu hướng SEO mới nổi. Đọc các mẹo chuyên môn của chúng tôi để làm cho chiến lược SEO 2019 của bạn mạnh nhất từ ​​trước đến nay:

Mẹo số 1: Tạo nội dung thẩm quyền chuyên sâu
Chọn một chủ đề mà khách hàng của bạn quan tâm và viết một phân tích chuyên sâu về chủ đề được rút ra từ nghiên cứu và chuyên môn của bạn. Khoảng 2.000 từ là điểm hấp dẫn cho nội dung xếp hạng hàng đầu trong kết quả tìm kiếm của Google. Chúng tôi đã biết rằng Google thích một trang web được cập nhật thường xuyên, do đó, 3-4 nội dung mỗi tuần có nội dung chuyên sâu là lý tưởng để xây dựng chính quyền miền.
10 mẹo tiếp thị hàng đầu để thúc đẩy SEO của bạn trong năm 2019
Một chiến thuật để giúp cho việc tạo nội dung này trở nên dễ quản lý hơn là chia doanh nghiệp của bạn thành các danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp. Ví dụ: quần, áo sơ mi, váy và váy, giày và phụ kiện. Bạn tạo một phần nội dung trụ cột về danh mục chính đó và sau đó bạn tạo các phần nội dung hỗ trợ cho từng sản phẩm trong phạm vi đó. Nếu nội dung trụ cột của bạn là về quần, nội dung hỗ trợ của bạn là về quần váy, quần jean, quần bó sát và xà cạp. Điều này cũng cung cấp một cơ hội tuyệt vời để tăng liên kết nội bộ.

Mẹo số 2: ĂN Nội dung của bạn
EAT của Nhật Bản là viết tắt của Expertise, Author, Trust. Sử dụng ba nguyên tắc này khi tạo nội dung cho trang web của bạn. Mỗi phần nội dung nên thể hiện chuyên môn và thẩm quyền của bạn về chủ đề này, khiến độc giả tin tưởng bạn hơn các thương hiệu khác trong không gian của bạn.

Trong một thế giới có hơn 2 triệu bài đăng blog mới mỗi ngày chỉ riêng trên WordPress, không có chỗ cho nội dung vô nghĩa không mang lại giá trị cho độc giả của bạn.

Chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của bạn thông qua các nghiên cứu điển hình và những cảnh hậu trường của Cameron nhìn vào những gì bạn làm mỗi ngày. Đừng sợ cho đi tất cả những bí mật của bạn. Người đọc sẽ đánh giá cao sự cởi mở và trung thực của bạn, điều đó kiếm được sự tin tưởng của họ.

Cho thấy rằng bạn là một người có thẩm quyền trong lĩnh vực của bạn. Sử dụng giọng nói tích cực khi bạn viết, đề cập đến việc bạn đã kinh doanh được bao lâu, liệt kê các trang web có thẩm quyền khác đã xuất bản nội dung của bạn. Nói về đào tạo và chứng chỉ bạn có, hoặc các hội nghị và các cuộc họp khác mà bạn thường xuyên tham dự để tìm hiểu thêm về ngành của bạn.

Bạn không chỉ phải kiếm được lòng tin của độc giả, bạn còn phải duy trì niềm tin đó. Điều quan trọng là tiếp tục mối quan hệ bạn đã dành rất nhiều thời gian để xây dựng sau khi bán hàng. Gửi email theo dõi thân thiện (không quá khích) với các sản phẩm khác mà họ sẽ quan tâm hoặc hướng dẫn hữu ích để tận dụng tối đa phần mềm hoặc nền tảng của bạn.

Mẹo số 3: Vào đoạn trích nổi bật
Tham gia vào Đoạn trích nổi bật là một vị trí rất có giá trị. Nhưng làm thế nào để một người thực sự NHẬN ĐƯỢC? Google chọn kết quả này dựa trên nội dung có thẩm quyền nhất cho cụm từ tìm kiếm đó.

Đoạn trích nổi bật của Google
 1. Chạy một tìm kiếm Google cho một số từ khóa sinh lợi và có liên quan nhất của bạn và xem thuật ngữ nào hiển thị Đoạn trích nổi bật.
 2. Lưu ý đối thủ nào của bạn đang xếp hạng trong Đoạn trích nổi bật và xem nội dung của họ đang làm gì.
 3. Sau đó, phát triển nội dung để nhắm mục tiêu xếp hạng hữu cơ hàng đầu này. Viết về những điều tương tự đối thủ của bạn đang viết, nhưng làm cho nó độc đáo cho doanh nghiệp của bạn. Chia sẻ những giai thoại cá nhân của riêng bạn, tại sao sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn vượt trội so với đối thủ và bất cứ điều gì khiến thương hiệu của bạn khác biệt với phần còn lại. Ghi nhớ: ĂN.
 4. Cuối cùng, tiến thêm một bước và thêm một chút nữa mà đối thủ của bạn không bao gồm: liên kết đến nghiên cứu trường hợp hoặc lời chứng thực, cung cấp Câu hỏi thường gặp, chia sẻ bài đăng trên blog có liên quan hoặc nội dung hỗ trợ khác cho chủ đề này
Đừng quên kiểm tra trang của đối thủ cạnh tranh của bạn để biết nhiều yếu tố xếp hạng bao gồm: quyền hạn tên miền, quyền hạn trang, tối ưu hóa di động và bảo mật. Đảm bảo trang bạn muốn xếp hạng trong không gian này tốt hơn trang của đối thủ cạnh tranh về các khía cạnh kỹ thuật này.

Mẹo số 4: Xóa hoặc sửa đổi nội dung chất lượng thấp
Có hàng triệu nội dung mới được tạo ra trên internet mỗi ngày. Bất kỳ bài đăng hoặc trang nào trên trang web của bạn không phục vụ người dùng của bạn đều được coi là trang Zombie zombie. Điều này có thể bao gồm các trang ngắn, mỏng, chất lượng thấp, lặp đi lặp lại, v.v ... Cách hành động tốt nhất của bạn là xóa các trang này khỏi trang web của bạn. Bạn có thể làm điều này theo nhiều cách khác nhau.
 • Nếu bạn có một vài blog hoặc trang ngắn về cùng một chủ đề, hãy kết hợp tất cả chúng thành một hướng dẫn dài, có thẩm quyền, bao gồm tất cả. Chọn URL hiện có nhiều giá trị SEO nhất và đặt nội dung mới và được cải thiện trên trang này. Sau đó, cài đặt 301 chuyển hướng từ tất cả các URL khác sang URL này.
 • Có lẽ bạn có một danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ với nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan dưới chiếc ô đó. Phát triển một phần nội dung trụ cột cho danh mục rộng và sử dụng các sản phẩm / dịch vụ được nhắm mục tiêu làm nội dung hỗ trợ. Đừng quên các liên kết nội bộ!
 • Mặt khác, nếu bạn có một số nội dung không thể được gửi lại theo bất kỳ cách nào, tốt nhất là xóa nội dung đó để tránh tải xuống trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng chuyển hướng 301 hoặc 410 để cho Google biết cách xử lý các trang này.
Kết quả sẽ là một trang web sạch hơn, nhanh hơn, dễ điều hướng hơn cho chính bạn, khán giả của bạn và Google!

Mẹo số 5: Lên lịch chụp ảnh!
Google nhận ra rằng khách hàng của bạn không chỉ thích, họ yêu cầu trải nghiệm xác thực trên trang web của bạn. Khách truy cập trang web của bạn muốn xem doanh nghiệp của bạn độc đáo như thế nào so với đối thủ cạnh tranh.

Trong nhiều năm, các SEO đã giảng về tầm quan trọng của việc viết nội dung độc đáo cho trang web của bạn. Nội dung độc đáo là cách Google và cuối cùng là khách hàng của bạn tìm thấy giá trị từ trang web của bạn. Trong năm 2019 và nhiều năm tiếp theo, công nghệ AI sẽ biến ý tưởng tương tự thành sự thật cho hình ảnh trang web của bạn, bao gồm ảnh và video.

Vào năm 2019, hơn 80% internet sẽ trực quan. Mỗi ngày, 2 tỷ bức ảnh được thêm vào trên toàn cầu. Cách duy nhất để nổi bật giữa đám đông là sử dụng ảnh bạn sở hữu so với sử dụng ảnh chụp kho.

Khi công nghệ AI có thể diễn giải hình ảnh cũng như con người, Google sẽ sớm buộc chủ sở hữu trang web sử dụng nhiếp ảnh độc đáo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể đã cưỡi làn sóng nội dung trực quan khổng lồ bằng cách tạo hình ảnh, infographics và video cho doanh nghiệp của bạn. Nếu không, bạn có thể đang bỏ lỡ một cơ hội lớn để tìm thấy nội dung của bạn bởi các khách hàng tiềm năng.

Mẹo số 6: Hiển thị nội dung tốt nhất của bạn
Nếu bạn đang tìm cách đưa nội dung của mình lên cấp độ tiếp theo, hãy thử chuyển đổi nội dung phổ biến nhất của bạn thành video hoặc infographic. Vì internet sẽ trực quan 80% vào năm 2019, mọi người đang tìm kiếm nội dung trực quan để tham gia. Làm cho nó trực quan là một cách tuyệt vời để khiến những người theo dõi của bạn tham gia lại với nội dung tốt nhất của bạn và có thể mở ra những cách mới thú vị để trình bày thông tin.

Các nghiên cứu cho thấy mọi người nhớ lại tới 65% thông tin hình ảnh trong ba ngày, cao hơn mức thu hồi cho một blog văn bản. Mọi người cũng chia sẻ infographics nhiều hơn ba lần so với bất kỳ loại nội dung nào khác. Khi khoảng chú ý của mọi người trở nên ngắn hơn, bạn cần cung cấp thông tin dễ tiêu hóa và nhanh chóng.

Mẹo số 7: Tối đa hóa nội dung chất lượng của bạn cho các liên kết ngược
Nếu bạn tập trung vào việc tạo nội dung thường xanh, chất lượng cao, bạn có một tài sản mạnh mẽ có thể được sử dụng làm cơ hội đăng bài của khách để quảng bá trang web của bạn!

Đăng bài của khách là một cách tuyệt vời để có được các liên kết ngược có thẩm quyền cao trỏ đến trang web của bạn mà Google thích. Trên thực tế, 99,2% của tất cả 50 kết quả hàng đầu có ít nhất một liên kết bên ngoài trỏ đến trang web.

Sau khi bạn phát triển nội dung chất lượng, bạn cần xác định nơi bài đăng của khách của bạn có thể được sử dụng tốt nhất để có lượng người xem tối đa. Bạn không muốn lãng phí nội dung của mình trên các thư mục spam, liên kết các trang web canh tác hoặc các trang web có thẩm quyền tên miền thấp.

Trước hết, điều đó sẽ không đặt bạn trước đối tượng mục tiêu của bạn. Thứ hai, Google sẽ phạt bạn vì có liên kết ngược khủng khiếp (nhiều hơn về điều đó sau). Bạn muốn được xuất bản trên các trang web đó là:
 1. Có liên quan đến doanh nghiệp của bạn
 2. Xuất bản nội dung chất lượng cao
 3. Có thẩm quyền tên miền cao
Ví dụ: việc nhận được một liên kết trên một trang web xếp hạng cao báo hiệu cho Google rằng trang web của bạn là cơ quan có thẩm quyền, đáng tin cậy và người dùng sẽ có được kiến ​​thức nhất trong ngành của bạn từ đó.

Mẹo số 8: Đánh cắp liên kết đối thủ của bạn
Bắt đầu quá trình backlink có thể đáng sợ. Internet thật rộng lớn. Bạn bắt đầu từ đâu Đó thực sự là một câu hỏi đủ dễ để trả lời bạn bắt đầu với các đối thủ cạnh tranh.

Tìm ra ai là đối thủ của bạn đang sử dụng làm backlink - và sau đó nhắm mục tiêu vào những người đó! Làm nghiên cứu của bạn. Càng nhiều backlink bạn có thể đánh cắp từ đối thủ cạnh tranh của bạn càng tốt. Có thể bắt chước chiến lược backlink của họ và vượt qua chúng.

Lập danh sách các tên miền xếp hạng hàng đầu đang cung cấp cho các đối thủ của bạn các liên kết ngược và kiểm tra xem nội dung của các ấn phẩm này có phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể của bạn không.

Khi bạn xem xét nội dung của đối thủ cạnh tranh, hãy xem xét các điểm sau:
 1. Những loại nội dung đang thu hút sự chú ý?
 2. Danh sách? Bài viết blog dài?
 3. Cách tiếp cận hình ảnh nào mà đối thủ cạnh tranh thực hiện?
 4. Họ đang sử dụng infographics?
 5. Nội dung phổ biến có theo xu hướng nào không?
 6. Tất cả họ có một số từ tương tự?
Được trang bị thông tin này, bạn sẽ có thể bắt đầu ăn cắp backlink từ đối thủ cạnh tranh và tạo cho mình một lợi thế nghiêm trọng!

Mẹo số 9: Từ chối các liên kết ngược độc hại - Hiệu ứng mũi nhọn
Khi thực hiện nghiên cứu cho các liên kết ngược, điều quan trọng là không mù quáng đi sau mỗi liên kết duy nhất mà đối thủ của bạn có. Tại sao? Bởi vì họ có thể có backlinks độc hại.

Không phải tất cả các liên kết được tạo ra bằng nhau. Một số có thể gây thiệt hại thực tế cho xếp hạng SERP của bạn. Bạn có thể nghĩ: nhưng càng nhiều liên kết tôi đã trỏ đến trang web của tôi thì càng tốt, phải không? Vâng, điều đó phụ thuộc. Trong mắt của Google, chất lượng sẽ luôn quan trọng hơn số lượng. Nếu bạn có một tấn backlinks chất lượng: công việc tốt! Google sẽ thưởng cho bạn vì những nỗ lực của bạn. Tuy nhiên, mục tiêu không phải là tạo backlink vì lợi ích của backlinks.

Hãy nghĩ rằng có quá nhiều backlink độc hại giống như nhồi từ khóa. Khi bạn tham gia nhồi từ khóa, Google nhận ra bạn không phục vụ người dùng. Endgame của bạn chỉ dành cho thứ hạng cao hơn và không cung cấp trải nghiệm tối ưu. Vì vậy, họ sẽ ding bảng xếp hạng của bạn. Logic tương tự áp dụng cho backlinks.

Vài năm trước, Google nhận ra một số trang web đang tạo liên kết ngược thông qua các thư mục sơ sài, để lại liên kết trang web của họ trong các nhận xét và trả tiền cho các liên kết trên các trang web khác. Cuối cùng, điều này tạo ra một trải nghiệm người dùng không thân thiện. Vì vậy, họ đã cập nhật thuật toán của họ để các backlink độc hại không được thưởng. Các quản trị web hiện phải kiếm được các liên kết ngược của họ thông qua bạn đoán nó - nội dung chất lượng.

Vì vậy, điều này có nghĩa là cho bạn? Nếu trang web của bạn có một liên kết ngược với quyền hạn tên miền thấp và chưa được cập nhật kể từ năm 2009, rất có thể nó sẽ làm tổn thương bạn. Không loại bỏ các liên kết ngược độc hại cũng có thể mời một hình phạt Penguin.

Mẹo số 10: Gửi trang web của bạn lên Google Search Console
Năm 2019, Search Console sẽ mang đến cho người dùng một sản phẩm được thiết kế lại hoàn toàn để giúp quản lý sự hiện diện của trang web của bạn trên Google Tìm kiếm. Search Console mới được xây dựng lại từ đầu để cung cấp các công cụ và hiểu biết mà các quản trị web và SEO đã yêu cầu.

Bằng cách gửi trang web của bạn tới Google Search Console, bạn có thể đảm bảo trang web của mình tuân thủ thuật toán xếp hạng luôn biến động của Google. Một SEO đủ điều kiện có thể gửi sơ đồ trang web của bạn tới Google và theo dõi chỉ mục của Google và thu thập dữ liệu định dạng hiện có và gửi nội dung trang mới trong thời gian thực.

SEO cũng có thể xem xét các yêu cầu kiểm toán kỹ thuật của Google và hồ sơ backlink của trang web của bạn trên cơ sở thời gian thực để đảm bảo trang web của bạn có chiến lược SEO chống đạn.

Mẹo THƯỞNG: Bắt đầu một Podcast hoặc Blog Video
Podcasting đã đạt được một sự bùng nổ trong vài năm qua, sau khi phát hành bộ phim truyền hình tội phạm đình đám là sê-ri. Tiếp theo vào tháng 12 năm 2018, 50% tất cả các gia đình nghe podcast. Podcasting là một cách tuyệt vời để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn và cá nhân. Và, podcasting có yêu cầu sản xuất thấp hơn so với quay video. Với micrô tốt và nguồn cấp RSS, bạn có thể tạo nội dung chuyên sâu để khách hàng tiềm năng có thể nghe ở bất cứ đâu: hầu hết mọi người nghe podcast qua một ứng dụng trên thiết bị di động của họ, vì vậy bạn có thể ở trong túi của họ mọi lúc mọi nơi.

Blog video cung cấp một cơ hội tương tự cho nội dung cá nhân. Hầu hết mọi người thích xem một cái gì đó trực tuyến hơn là đọc nó, vì vậy video của bạn sẽ có khả năng thu hút số lượng tương tác tốt hơn. 51% các chuyên gia tiếp thị đặt tên video giống như loại nội dung có ROI tốt nhất. Nó cũng thêm một liên lạc của con người rất khó để có được từ một blog: mọi người có thể nhìn và nghe thấy bạn, và làm quen với một khuôn mặt đằng sau tên công ty.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c