Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Những gì bạn không nên làm khi viết một thẻ tiêu đề

Lưu ý của biên tập viên: Hãy hỏi một SEO SEO là một chuyên mục hàng tuần của chuyên gia kỹ thuật SEO  Jenny Halasz.

Hãy đến với câu hỏi SEO khó nhất của bạn và  điền vào mẫu của chúng tôi . Bạn có thể thấy câu trả lời của mình trong bài đăng #AskanSEO tiếp theo!
Chào mừng bạn đến với phiên bản khác của  Hỏi SEO ! Câu hỏi hôm nay đến từ Rick L. ở New York:
Chúng tôi đã tiếp quản một trang web và sau khi chạy trang web thông qua Screaming Frog, chúng tôi nhận thấy công ty [SEO] trước đó đã đặt tên công ty của họ ở phía sau thẻ tiêu đề của mỗi trang. Nó chưa từng thấy trên SERP. Khi chúng tôi xem xét nhiều hơn về khách hàng của họ và có vẻ như họ đang làm điều đó với mọi khách hàng họ có. Có chuyện gì thế? Điều đó thực sự làm việc?
Chà, không có cách nào hay để nói điều đó thật ngu ngốc. Trên nhiều cấp độ.

Về cơ bản, có vẻ như công ty này không biết thẻ tiêu đề thực sự được sử dụng để làm gì.

Theo Trường học W3 , thẻ tiêu đề (về mặt kỹ thuật, yếu tố tiêu đề HTML):
  • Được yêu cầu trong tất cả các tài liệu HTML và nó xác định tiêu đề của tài liệu.
  • Xác định một tiêu đề trong thanh công cụ trình duyệt.
  • Cung cấp một tiêu đề cho trang khi nó được thêm vào mục yêu thích.
  • Hiển thị tiêu đề cho trang trong kết quả của công cụ tìm kiếm.
Các chuyên gia SEO thường đồng ý rằng thẻ tiêu đề hoạt động tốt nhất khi chúng là:
  • Mô tả nội dung trên trang.
  • Có liên quan đến chủ đề trong tầm tay.
  • Đủ ngắn để có thể đọc được trong kết quả tìm kiếm

Công ty này thêm tên của họ vào trang web của khách hàng theo cách này minh họa cho sự hiểu lầm cơ bản về mục đích của thẻ.

Tên công ty của họ không liên quan gì đến tên khách hàng của họ. Không có cách nào Google sẽ tìm thấy trang web của khách hàng của họ có liên quan đến tên của cơ quan.

Hơn nữa, nó làm mất giá trị của tên thương hiệu của họ để có nó trên rất nhiều trang và trang web khác nhau mà cuối cùng không liên quan.

Google sẽ không nghĩ mọi trang trên mọi trang web khách hàng mà họ từng chạm đều có liên quan như nhau đến tên thương hiệu của họ.

Nếu bất cứ điều gì, người đóng thế đó làm tổn thương thứ hạng của chính họ và thứ hạng cho khách hàng của họ. Nhiều khả năng Google nhận ra điều này cực kỳ ngu ngốc và chỉ cần bỏ qua nó.

Và cuối cùng, bằng cách này, công ty SEO đã giúp mọi đối thủ cạnh tranh dễ dàng tìm thấy ngay một danh sách khách hàng của họ.

Với một lỗi cơ bản như vậy cho thấy họ không giỏi SEO như thế nào, bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào cũng có thể dễ dàng chọn ra từng danh sách khách hàng của họ.

Có một câu hỏi về SEO cho Jenny? Điền vào biểu mẫu này  hoặc sử dụng #AskAnSEO trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c