Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Những gì bạn không nên làm khi viết một thẻ tiêu đề

Lưu ý của biên tập viên: Hãy hỏi một SEO SEO là một chuyên mục hàng tuần của chuyên gia kỹ thuật SEO  Jenny Halasz.

Hãy đến với câu hỏi SEO khó nhất của bạn và  điền vào mẫu của chúng tôi . Bạn có thể thấy câu trả lời của mình trong bài đăng #AskanSEO tiếp theo!
Chào mừng bạn đến với phiên bản khác của  Hỏi SEO ! Câu hỏi hôm nay đến từ Rick L. ở New York:
Chúng tôi đã tiếp quản một trang web và sau khi chạy trang web thông qua Screaming Frog, chúng tôi nhận thấy công ty [SEO] trước đó đã đặt tên công ty của họ ở phía sau thẻ tiêu đề của mỗi trang. Nó chưa từng thấy trên SERP. Khi chúng tôi xem xét nhiều hơn về khách hàng của họ và có vẻ như họ đang làm điều đó với mọi khách hàng họ có. Có chuyện gì thế? Điều đó thực sự làm việc?
Chà, không có cách nào hay để nói điều đó thật ngu ngốc. Trên nhiều cấp độ.

Về cơ bản, có vẻ như công ty này không biết thẻ tiêu đề thực sự được sử dụng để làm gì.

Theo Trường học W3 , thẻ tiêu đề (về mặt kỹ thuật, yếu tố tiêu đề HTML):
  • Được yêu cầu trong tất cả các tài liệu HTML và nó xác định tiêu đề của tài liệu.
  • Xác định một tiêu đề trong thanh công cụ trình duyệt.
  • Cung cấp một tiêu đề cho trang khi nó được thêm vào mục yêu thích.
  • Hiển thị tiêu đề cho trang trong kết quả của công cụ tìm kiếm.
Các chuyên gia SEO thường đồng ý rằng thẻ tiêu đề hoạt động tốt nhất khi chúng là:
  • Mô tả nội dung trên trang.
  • Có liên quan đến chủ đề trong tầm tay.
  • Đủ ngắn để có thể đọc được trong kết quả tìm kiếm

Công ty này thêm tên của họ vào trang web của khách hàng theo cách này minh họa cho sự hiểu lầm cơ bản về mục đích của thẻ.

Tên công ty của họ không liên quan gì đến tên khách hàng của họ. Không có cách nào Google sẽ tìm thấy trang web của khách hàng của họ có liên quan đến tên của cơ quan.

Hơn nữa, nó làm mất giá trị của tên thương hiệu của họ để có nó trên rất nhiều trang và trang web khác nhau mà cuối cùng không liên quan.

Google sẽ không nghĩ mọi trang trên mọi trang web khách hàng mà họ từng chạm đều có liên quan như nhau đến tên thương hiệu của họ.

Nếu bất cứ điều gì, người đóng thế đó làm tổn thương thứ hạng của chính họ và thứ hạng cho khách hàng của họ. Nhiều khả năng Google nhận ra điều này cực kỳ ngu ngốc và chỉ cần bỏ qua nó.

Và cuối cùng, bằng cách này, công ty SEO đã giúp mọi đối thủ cạnh tranh dễ dàng tìm thấy ngay một danh sách khách hàng của họ.

Với một lỗi cơ bản như vậy cho thấy họ không giỏi SEO như thế nào, bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào cũng có thể dễ dàng chọn ra từng danh sách khách hàng của họ.

Có một câu hỏi về SEO cho Jenny? Điền vào biểu mẫu này  hoặc sử dụng #AskAnSEO trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress