BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Cách kiếm liên kết bằng cách tạo các công cụ miễn phí: 5 ví dụ

Máy tính và các công cụ trực tuyến miễn phí khác đã xuất hiện từ lâu và không có gì khó hiểu, nhưng giờ đây tôi thấy chúng là một trong những phương tiện dựa trên nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết có giá trị thực.

Để làm rõ, một công cụ là một phương tiện kỹ thuật số để xử lý một hành động hoặc cung cấp thông tin chuyên sâu - hãy nghĩ đến Trả lời Công khai hoặc Bộ đệm.
Cách kiếm liên kết bằng cách tạo các công cụ miễn phí: 5 ví dụ
Máy tính là một dạng công cụ xử lý dữ liệu để đưa ra câu trả lời dựa trên một tập hợp các biến. Hãy nghĩ về:
 • Máy tính tỷ lệ phần trăm .
 • Máy tính thế chấp .
 • Tôi cần bao nhiêu bê tông? máy tính .

Tại sao phải xây dựng máy tính & công cụ

Những công cụ trả phí thường làm tốt là cung cấp một phiên bản freemium hoàn thành một hành động có giá trị quan trọng nhưng có kết quả hạn chế. Chỉ đủ để:
 • Khuyến khích liên kết nhưng không cung cấp miễn phí phạm vi đầy đủ của công cụ.
 • Có được một người dùng nối vào công cụ và có nhiều khả năng nâng cấp.
Hãy nghĩ về Buffer, Screaming Frog, BuzzSumo, v.v ... Tài khoản Buffer miễn phí là vô giá đối với tôi trong nhiều năm qua.

Mặt khác, máy tính rất tuyệt vời vì chúng mang lại rất nhiều giá trị. Tôi có máy tính tỷ lệ phần trăm trong bookmark của tôi và sử dụng nó một cách thường xuyên.

Tôi sẽ liên kết với họ và trích dẫn họ nếu tôi có cơ hội? Tất nhiên, tôi sẽ vì họ giúp tôi miễn phí.

Về mặt tâm lý, họ có một lợi thế là khi trao đổi giá trị tôi đã lấy thứ gì đó và để công bằng, tôi muốn trả lại thứ gì đó.

Đó là tất cả về quy tắc có đi có lại . Nếu bạn hiểu điều này, thì bạn hiểu làm thế nào để có được liên kết tốt.

Và mọi người thích chia sẻ những điều tốt đẹp làm việc hoặc làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn.

Trên hết, máy tính và công cụ tạo ra nội dung liên kết tốt như vậy bởi vì chúng thường xanh - bạn có thể tiếp tục xây dựng liên kết với chúng trong nhiều năm và khoản đầu tư tiếp tục trả lại lâu dài.

5 ví dụ về máy tính và công cụ tuyệt vời

1. WordCount - https://wordcounter.net/

WordCount là một công cụ tôi sử dụng rất nhiều cho nhiều nhiệm vụ, chẳng hạn như kiểm tra tiêu đề / độ dài mô tả và kiểm tra nội dung của đối thủ cạnh tranh. Tôi thích dán trực tiếp vào đây hơn là sử dụng ứng dụng Chrome vì nó có nhiều quyền kiểm soát hơn.

Nếu WordCorer có thể tạo ra Lipsum thì tôi sẽ rất vui.

Công cụ này đã có từ năm 2008 vì vậy nó chiếm lĩnh thị trường sớm và duy trì vị trí thống lĩnh và kết quả là có một hồ sơ liên kết mạnh mẽ.

Cách kiếm liên kết bằng cách tạo các công cụ miễn phí: 5 ví dụ - bộ đếm từ

2. Máy tính cỡ lốp - https://tiresize.com/tyre-size-calculator/

Cách kiếm liên kết bằng cách tạo các công cụ miễn phí: 5 ví dụ
Máy tính này dành cho đầu xăng nghiêm trọng và được đề xuất cho tôi bởi một người đua xe cổ điển mà họ đã khôi phục.

Bạn có thể tìm kiếm một lốp xe hoặc so sánh hai lốp để so sánh chiều rộng / đường kính / bên hông và đo vòng quay trên mỗi dặm - điều cần thiết nếu bạn đang đua xe hoặc muốn có hiệu suất cao nhất từ ​​chiếc xe của mình.

Trang này có số lượng liên kết tốt và tôi hy vọng điều này sẽ tiếp tục trả lại trong nhiều năm có giá trị như vậy cho bất kỳ ai trong ngành công nghiệp thích hợp này.

3. Bao nhiêu để tạo một ứng dụng - http://howmuchtomakeanapp.com/

Với máy tính và công cụ phát triển tốt nhất, công cụ này được tạo ra theo nhu cầu của người dùng.

Z1 là một công ty web và sau khi liên tục được hỏi cùng một câu hỏi, họ đã tạo ra một ứng dụng để họ có thể tìm hiểu và không lãng phí thời gian để gửi báo giá cho những người đánh giá thấp chi phí của ứng dụng - do đó giảm lãng phí thời gian.

Như một phần thưởng, ứng dụng đã trở nên phổ biến rộng rãi và đã tạo ra một hồ sơ liên kết mạnh mẽ và tiếp xúc đáng kể cho thương hiệu.

Kết quả của sự thành công, họ đã phát triển một loạt các công cụ, bao gồm cả ứng dụng so với trang web? và một trang web có giá bao nhiêu?

Xem xét số lượng liên kết ấn tượng, đây là một chiến thuật rất thành công của Z1 cho tiếp thị.

4. Tốt hơn là thuê hoặc mua? - https://www.nytimes.com/

Máy tính dựa trên tài chính có lẽ là loại phổ biến nhất, với máy tính thế chấp, máy tính hưu trí và máy tính thuế đứng đầu danh sách.

Thời báo New York đã đưa ra một cách tiếp cận mới cho câu hỏi về việc thế chấp một khoản chi phí thế chấp là bao nhiêu so với chi phí mua so với thuê. Lý thuyết cho rằng mua không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt hơn mà mọi người nghĩ.

Hưởng lợi từ nền tảng mà chỉ New York Times có thể cung cấp, máy tính này đã được nói đến rộng rãi khi nó ra mắt và sau đó là dòng chính nhất trong số tất cả các ví dụ được chia sẻ ở đây.

Đẹp và thanh lịch, công cụ này là một ví dụ tuyệt vời về mức độ đơn giản trực quan dễ chịu - tuy nhiên, thật khó để viết mã.

Số lượng liên kết phản ánh những gì bạn mong đợi từ một công cụ có tầm cỡ này.

5. Trình tạo mã nhúng - https://www.siegemedia.com/embed-code-generator

Siege Media thực hiện xây dựng liên kết dựa trên nội dung tuyệt vời, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ đưa ra một ví dụ hoàn hảo về một công cụ thích hợp cho đối tượng được nhắm mục tiêu cao.

Khi trình tạo mã nhúng được ra mắt vào năm 2013, nó đã ở đỉnh cao của thời kỳ infographics-for-links. Nó giải quyết vấn đề nhận được trích dẫn và liên kết thích hợp cho infographic của bạn từ nhà xuất bản.

Đó là một ý tưởng và giải pháp được hình thành tốt, hoạt động tuyệt vời để loại bỏ sự phức tạp khỏi việc tìm ra cách thức phù hợp để cấu trúc và nhúng mã cho bất kỳ ai không thể viết mã.

Đây là một ví dụ về cách một khái niệm đơn giản giải quyết một vấn đề thích hợp liên quan đến khán giả của bạn có thể thấy kết quả thành công. Nó cũng mang lại một số lượng liên kết tốt đẹp cho Siege.

Tôi nên xây dựng loại máy tính hoặc công cụ nào?

Khi sản xuất một công cụ, khái niệm là chìa khóa. Các máy tính tốt nhất đến từ nghiên cứu và khảo sát người dùng.

Biết những gì khán giả của bạn muốn biết.

Khi bạn có thể xác định những vấn đề mà khán giả của bạn cần giải quyết, thì bạn có thể bắt đầu cấu trúc ý tưởng của mình xung quanh vấn đề này.

Các công cụ đơn giản và tập trung vào một quy trình hoặc hành động tốt hơn nhiều so với việc cố gắng làm phức tạp người dùng với quá nhiều tùy chọn.

Hãy nghĩ về những câu hỏi đơn giản như:
 • Làm thế nào để tôi viết mã nhúng này?
 • Ứng dụng này sẽ có giá bao nhiêu?
 • Tôi cần bao nhiêu viên gạch?
Máy tính là phổ biến, vì vậy để có được lực kéo với các liên kết, bạn sẽ cần suy nghĩ sáng tạo hơn một chút và mang lại một viễn cảnh mới mẻ cho một ý tưởng hiện có hoặc kết hợp hai ý tưởng hiện có thành một ý tưởng độc đáo.

Kỹ thuật đảo ngược hồ sơ liên kết trên các công cụ thú vị sẽ giúp bạn hiểu các trang web nào đang liên kết với các công cụ này và sau đó xem xét biến thể hoặc công cụ mới nào họ có thể quan tâm.

Xây dựng liên kết bị hỏng hoạt động tốt cho các công cụ bằng cách tìm kiếm các công cụ [thích hợp] hoặc máy tính [thích hợp] tốt nhất và xem xét những công cụ nào bị hỏng hoặc lỗi thời trên trang. Sau đó, bạn có thể tạo một cái gì đó được cải thiện để tiếp cận với các trang web tương tự.

Bao lâu tôi nên xây dựng máy tính?

Sử dụng máy tính và công cụ để xây dựng các liên kết phù hợp với chu kỳ sản xuất nội dung của anh hùng của bạn.

Tùy thuộc vào ngân sách nội dung của bạn, việc phát triển các công cụ của bạn có thể bị giới hạn ở cơ sở hàng năm hoặc nhiều nhất là mỗi quý.

Rất khó có khả năng rằng ngay cả những ngân sách tốt nhất cũng có thể tạo ra một công cụ mỗi tháng trong một phân khúc do hạn chế về ý tưởng - nhưng điều đó là không thể .

Tóm lược

Khung thời gian: Công cụ phù hợp với nội dung dựa trên anh hùng của bạn có đầu tư nhiều hơn và tần suất ít hơn.

Kết quả được phát hiện: Từ khi bạn bắt đầu tiếp cận, số lượng liên kết sẽ bắt đầu được xây dựng sau 2 tháng trở đi.

Công cụ cần thiết: Một lập trình viên giỏi! Có một số công cụ dựa trên đăng ký để dễ dàng tạo ra một máy tính, nhưng tôi khuyên bạn nên có một lập trình viên và tự xây dựng vì nó sẽ rẻ hơn trong thời gian dài và bạn sẽ có một phần nội dung tốt hơn nhiều.

Lợi ích của các công cụ xây dựng để xây dựng liên kết:
 • Không giống như nội dung dựa trên PR có lưu lượng truy cập tăng đột biến và nhanh chóng bị che khuất, công cụ phù hợp là phần nội dung có thể tiếp tục cung cấp liên kết trong nhiều năm. Yếu tố thường xanh có nghĩa là chúng có thể được quảng bá nhiều lần trên cơ sở định kỳ để tiếp tục đứng đầu nhiều liên kết mới.
 • Sau khi gieo hạt tiếp cận ban đầu của bạn, một công cụ tốt sẽ có được động lực riêng và bắt đầu cung cấp các liên kết bền vững thông qua hiệu ứng thác nước được hỗ trợ bởi các đợt tăng cường định kỳ của các vòng tiếp cận.
 • Nếu bạn định vị công cụ của mình một cách chính xác, lưu lượng truy cập của bạn sẽ rất phù hợp với thương hiệu của bạn. Kỹ thuật này đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp SaaS, những người có thể cung cấp một công cụ nhỏ ở đầu phễu trở thành đường ống dẫn cho khách hàng tiềm năng.

Nhận xét