Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

8 mẹo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cục bộ cho Bing

Không có câu hỏi rằng Google là trọng tâm chính khi tối ưu hóa cho SEO.

Điều đó nói rằng, nó không nên là trọng tâm duy nhất . Bing, Yahoo và Yahoo đều có hàng triệu người dùng.

Các công cụ tìm kiếm thứ cấp trên nền tảng này thường bị bỏ qua vì thị phần thấp.

Xem xét điều này; Sức mạnh của Bing không chỉ tìm kiếm riêng mà còn cả Yahoo.

Khi kết hợp, nó tương đương với 10,4% thị phần tại Mỹ. Nhìn bề ngoài có vẻ nhỏ, nhưng thực sự đại diện cho hàng triệu truy vấn của công cụ tìm kiếm (phần lớn đang bị các nhà tiếp thị bỏ qua).
8 mẹo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cục bộ cho Bing
Với ý nghĩ đó, đây là tám mẹo giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình cho Bing.

1. Sử dụng Địa điểm Bing

Bing Địa điểm là phiên bản Google của Google Doanh nghiệp của tôi.

Mục tiêu là như nhau - để cung cấp kết quả tìm kiếm địa phương tốt nhất có thể.

Một cách mà Bing thực hiện điều này là bằng cách thưởng cho các trang web nổi bật với các chi tiết vị trí của chúng.

Một điểm khác biệt chính: không giống như Google, thuật toán Bing đưa vào xem xét các tín hiệu xã hội từ các nguồn của bên thứ ba, như Facebook để xếp hạng địa phương.

Thêm doanh nghiệp của bạn vào Địa điểm Bing
Ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng Bing trước đây, rất có thể doanh nghiệp của bạn đã tự động được liệt kê.

Nếu vậy, sau đó bạn có thể yêu cầu doanh nghiệp là của bạn và thực hiện bất kỳ sửa đổi cần thiết.

Nếu bạn không thể tìm thấy danh sách cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể thêm nó bằng cách làm theo hướng dẫn của Bing tại đây .

Xác minh
Bước tiếp theo của quy trình là xác minh.

Bing Địa điểm sẽ cần gửi cho bạn mã ủy quyền để giúp bạn xác minh để không ai có thể thực hiện thay đổi trái phép danh sách doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể được xác minh qua tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại, email hoặc bài đăng.

Xuất bản doanh nghiệp của bạn
Sau khi xác minh, doanh nghiệp của bạn sẽ tự động được Bing xuất bản.

2. Kết hợp hình ảnh

Bing đánh giá cao hình ảnh chất lượng cao và chúng tuyệt vời theo quan điểm của người dùng.

Một bức tranh có thể là cơ sở của bạn hoặc công việc của bạn.

Chỉ cần nhớ rằng hình ảnh là tất cả về việc tạo ấn tượng lâu dài và khuyến khích khách hàng tiềm năng nhấp qua trang web của bạn.

3. Nhận đánh giá

Đánh giá trực tuyến là tiền tệ kỹ thuật số của bạn. Hôm nay, mọi người tìm kiếm một đánh giá trước khi hành động.

Luôn khuyến khích khách hàng để lại một đánh giá trung thực về kinh nghiệm của họ.

Đừng khuất phục trước sự thôi thúc mua hoặc tạo các đánh giá giả mạo.

Một trăm đánh giá 5 sao hoàn toàn không có sai sót nào hơn là một chút nghi ngờ.

Một lần thỉnh thoảng ít hơn so với đánh giá thuận lợi, làm tăng uy tín của bạn. Ngoài ra, đó là một nguồn phản hồi tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn, có khả năng xác định các sự cố chưa biết trước đây và cung cấp cho bạn cơ hội khắc phục chúng.

4. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Thuật toán Bing kết hợp các tín hiệu xã hội để đánh giá chất lượng nội dung, từ đó ảnh hưởng đến thứ hạng. Hãy chắc chắn rằng bạn có một sự hiện diện xã hội.

Facebook và Twitter là tuyệt vời cho hầu hết mọi người. Ngoài ra, điều quan trọng là nơi những người khác theo chiều dọc của bạn là xã hội.

Ví dụ, Instagram và Pinterest có thể là tuyệt vời cho một nhiếp ảnh gia đám cưới hoặc nhà thiết kế nội thất, nhưng lãng phí thời gian cho một luật sư thương tích cá nhân.

Càng nhận được nhiều chia sẻ xã hội (tín hiệu), bạn càng có nhiều cơ hội rằng trang web của bạn sẽ có thứ hạng cao hơn trên Bing.

Một lần nữa - tránh bất kỳ sự thôi thúc nào để mua người theo dõi hoặc lượt thích.

Đừng thuê ngoài phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Để phương tiện truyền thông xã hội hoạt động, nó cần một tiếng nói chân thực mà chỉ chủ doanh nghiệp hoặc các bên liên quan mới có thể cung cấp.

5. Sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa tại trường cũ

Thuật toán Bing được coi là ít phức tạp hơn so với Googles 'và được cho là dựa nhiều hơn vào các từ khóa phù hợp với các truy vấn.

Hãy suy nghĩ về Google, trước khi giới thiệu Hummingbird và Sơ đồ tri thức .

Sử dụng từ khóa cho tiêu đề (H1) và tiêu đề phụ (H2) cũng như trong đoạn mở đầu dường như vẫn di chuyển mặt số trong Bing SERPs.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với việc bao gồm các từ khóa cụ thể trong văn bản của bạn và hung khí chú ý đến mật độ từ khóa.

Đây là nơi mọi thứ có một chút xí ngầu.

Bằng cách tối ưu hóa cho Bing, bạn có khả năng làm tổn thương SERPs của Google vì sự khác biệt trong thuật toán. Đó là lý do Bing bị bỏ qua phần lớn.

6. Thẻ & Danh mục cũng quan trọng

Thẻ và danh mục làm cho trang web của bạn dễ khám phá hơn đối với những người cụ thể với cụm từ tìm kiếm của họ.

Nếu trang web của bạn sử dụng CMS như WordPress, thật đơn giản để thêm thẻ và danh mục vào mọi trang trên trang web của bạn, không chỉ các bài đăng trên blog.

Trong phần thẻ của các trang web WordPress, bạn sẽ có thể thêm một mô tả ngắn gọn cho mỗi trang của mình, đây là nơi hoàn hảo để chèn vào từ khóa cụ thể, chính của bạn.

Sên là những gì bạn thấy trong URL sau địa chỉ chính (ví dụ: mysite.com/ this-is-a-slug). Nó sẽ được sử dụng bởi các thuật toán công cụ tìm kiếm của Bing để liệt kê bạn trong SERPs.

7. Sử dụng các kỹ thuật xây dựng liên kết trường học cũ

Quan điểm đã nêu của Bing về các liên kết trong tương tự như của Google.

Theo hướng dẫn quản trị trang web của họ.
Các liên kết chỉ vào trang web của bạn giúp Bing khám phá các trang mới trên trang web của bạn. Nó cũng, theo truyền thống, được coi là một tín hiệu của sự phổ biến. Trang web liên kết đến nội dung của bạn về cơ bản nói với Bing rằng họ tin tưởng nội dung của bạn. Do đó, Bing liên kết phần thưởng đã phát triển một cách hữu cơ, nghĩa là, đã được thêm vào theo thời gian bởi những người tạo nội dung trên các trang web đáng tin cậy, có liên quan khác được thực hiện để hướng người dùng thực từ trang web của họ đến trang web của bạn. Các chiến thuật lạm dụng nhằm mục đích làm tăng số lượng và bản chất của các liên kết trong nước như mua liên kết, tham gia các sơ đồ liên kết (trang trại liên kết, spam liên kết và thao tác liên kết quá mức) có thể dẫn đến trang web của bạn bị hủy bỏ khỏi chỉ mục Bing.
Điều đó nói rằng, người ta tin rằng số lượng liên kết vẫn di chuyển kim tại Bing - có lẽ nhiều hơn chất lượng liên kết.

Nó cũng xuất hiện rằng các liên kết văn bản neo chính xác phù hợp mang nhiều trọng lượng trong Bing hơn Google.

Một lời cảnh báo - quá nặng nề về các liên kết văn bản neo phù hợp (EMAT) có giá trị thấp và / hoặc chính xác là gần như chắc chắn để giương cờ đỏ tại Google.

8. Tăng tốc trang web của bạn

Thời gian tải trang của bạn sẽ có tác động trực tiếp đến trải nghiệm người dùng.

Bạn có thể kiểm tra thời gian tải trang của mình bằng cách sử dụng Công cụ quản trị trang web Bing.

Nếu trang web của bạn không nhanh như có thể, nó sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn về cách cải thiện nó như sử dụng ít JavaScript hơn, nén hình ảnh và giảm bớt CSS.

Phần kết luận

Mặc dù tỷ lệ thị phần thấp so với Google, Bing và Yahoo vẫn chiếm hàng triệu tìm kiếm mỗi ngày.

Nhà tiếp thị tìm kiếm thông thái sẽ tìm kiếm cơ hội để chiếm được một phần của thị trường đó.

Bởi vì hai thuật toán hoạt động theo những cách khác nhau, có những nguy cơ liên quan đến việc tối ưu hóa cho Bing, do đó cần có sự cân bằng tinh tế để thành công.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c