Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

8 lựa chọn thay thế Windows Photo Viewer tốt nhất cho Windows 10

Với việc phát hành Windows 10 vào năm 2015, Microsoft đã mang đến nhiều thay đổi cho nền tảng của HĐH Windows. Một trong những thay đổi lớn là đại tu Windows Photo Viewer và thay thế nó bằng ứng dụng Ảnh hiện đại.

Tuy nhiên, hiệu suất đã gây được tiếng vang lớn với ứng dụng mới và vẫn trong năm 2019, ứng dụng này mất một khoảng thời gian đáng kể trước khi nó xem trước một hình ảnh.
8 lựa chọn thay thế Windows Photo Viewer tốt nhất cho Windows 10
Vấn đề này vẫn là mối hận thù lớn đối với người dùng Windows vì hầu hết mọi người thường duyệt ảnh trên PC Windows của họ. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một số lựa chọn thay thế Windows Photo Viewer tuyệt vời có thể thay thế ứng dụng Ảnh gốc. Ngoài ra, tôi đã đề cập đến một bản hack gọn gàng có thể mang lại Windows Photo Viewer cũ trên Windows 10. Vì vậy, đã nói rằng, hãy bắt đầu với danh sách.

Các lựa chọn thay thế Windows Photo Viewer tốt nhất năm 2019

Trong phần này, tôi đã đề cập tổng cộng 8 lựa chọn thay thế Windows Photo Viewer hoạt động tốt hơn ứng dụng Ảnh gốc. Ngoài ra, bạn có thể xem qua hướng dẫn đơn giản để khôi phục Windows Photo Viewer cũ. Bây giờ mà không lãng phí bất cứ lúc nào, hãy bắt đầu.

1. IrfanView - www.irfanview.com/main_download_engl.htm
IrfanView là ứng dụng tốt nhất để xem ảnh trên PC Windows. Bạn hoàn toàn sẽ thích ứng dụng này nếu bạn đến từ ứng dụng Windows 10 Photos mặc định. Không giống như Windows Photo Viewer, nó cực kỳ linh hoạt và tải hình ảnh nhanh chóng . Sự khác biệt về hiệu suất chỉ đơn giản là ngày và đêm cho rằng IrfanView là một ứng dụng khá nhẹ. Nó có dung lượng chỉ 3 MB nên không có phần mềm bloat nào được nhúng trong ứng dụng.

2. ImageGlass - imageglass.org/release/imageglass-6-0-12-29-26
Mặc dù IrfanView là một thế lực hoàn chỉnh của một ứng dụng, nhưng nó có vẻ lạc hậu về mặt giao diện và thiết kế của người dùng. Nếu bạn muốn hiệu suất tương tự như Irfanview, nhưng với tính thẩm mỹ hiện đại, thì ImageGlass là một sự thay thế tuyệt vời.

Đây là một trình xem ảnh đơn giản, hiện đại, không có chuông và còi, nhưng hiệu suất vượt trội hơn nhiều so với ứng dụng Windows 10 Photos gốc. Thời gian tải hình ảnh gần như không đáng kể và bạn sẽ có được bản xem trước tức thì của hình ảnh ngay khi bạn mở nó. Điều tôi thích về ImageGlass là menu nhanh ở trên cùng của hình ảnh.

Không giống như các menu lồng nhau, nó có quyền truy cập nhanh vào tất cả các tính năng quan trọng như xoay, thu phóng, in, v.v. trên thanh trên cùng. Bạn muốn xoay một hình ảnh, chỉ cần nhấp vào nút xoay và bạn đã có nó. Nhìn chung, ImageGlass là một thay thế Windows Photo Viewer tuyệt vời và tôi chắc chắn bạn sẽ thích hiệu suất nhảy từ ứng dụng Ảnh gốc. Nếu giao diện người dùng của IrfanView không cắt cho bạn, bạn chắc chắn nên truy cập ImageGlass.

3. Bring Back Windows 7 Photo Viewer - beebom.com/best-windows-photo-viewer-alternatives-windows-10
Đối với nhiều người, trình xem ảnh đơn giản trên Windows 7 là ứng dụng tốt nhất để xem hình ảnh. Đó là nhanh chóng, hiệu quả và làm việc mà không có bất kỳ vấn đề. Nếu bạn muốn cùng một ứng dụng trên Windows 10 thì có một tin tốt.

Bạn có thể lấy lại Windows 7 Photo Viewer cũ trên Windows 10 một cách dễ dàng và không cần nhiều cách giải quyết. Trong phần này, tôi sẽ chia sẻ một số bước dễ dàng để thay thế ứng dụng Ảnh trên Windows 10 bằng Trình xem ảnh Windows cũ hơn.

4. FastStone Image Viewer - www.faststone.org/FSIVDownload.htm
Nếu bạn là người luôn muốn xem hình ảnh ở chế độ toàn màn hình thì FastStone Stone Viewer là ứng dụng tốt nhất để có được. Nó khá nhanh, mở một loạt các định dạng hình ảnh và cung cấp cho bạn toàn bộ hình ảnh. Nếu bạn là người chỉnh sửa ảnh, bản xem trước toàn màn hình có thể giúp bạn rất nhiều trong việc có được ý tưởng rõ ràng về hình ảnh.

Ứng dụng này được thiết kế cơ bản cho người dùng làm việc trên hình ảnh cả ngày. Bên cạnh đó, cũng có một vài tùy chọn chỉnh sửa bao gồm quản lý màu sắc, xem biểu đồ, thay đổi hiệu ứng, v.v. Nói chung, FastOne Image Viewer là một ứng dụng xem ảnh mạnh mẽ với hiệu suất tuyệt vời. Và nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc một biên tập viên hình ảnh, ứng dụng này được khuyến khích mạnh mẽ.

5. XnView - www.xnview.com/en/xnview
XnView là một ứng dụng khá phổ biến để xem ảnh trên máy tính Windows. Điều khiến XnView nổi bật so với các ứng dụng khác là nó có thể xử lý nhiều hình ảnh trong một cửa sổ được gắn thẻ . Có cửa sổ một cửa cho tất cả các hình ảnh mở giúp người dùng dễ dàng xem và điều hướng đến tất cả các hình ảnh cùng một lúc.

Ví dụ: nếu bạn muốn so sánh nhiều hình ảnh cạnh nhau, thì nó có thể sắp xếp các hình ảnh trong một cửa sổ duy nhất với khả năng xem trước chi tiết hình ảnh . Bạn có thể phóng to, thay đổi hướng, bắt đầu trình chiếu tất cả trong một cửa sổ. Tôi thấy tính năng này thực sự thú vị và hữu ích. Đây là một trong những lựa chọn thay thế Windows Photo Viewer tốt nhất và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy hiệu suất ngay cả khi xử lý nhiều hình ảnh. Vì vậy, để phân tích XnView cho bạn, nếu bạn là người xử lý nhiều hình ảnh cùng một lúc thì XnView là một lựa chọn tuyệt vời.

6. HoneyView - en.bandisoft.com/honeyview
HoneyView là một trình xem ảnh đơn giản và nhẹ cho nền tảng Windows. Nó không ưa thích một danh sách dài các tính năng như các ứng dụng khác trong danh sách này nhưng cung cấp một giao diện tối thiểu với hiệu suất ổn định. Tải hình ảnh khá nhanh và bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vấn đề độ trễ nào. Hơn nữa, ứng dụng có tất cả các tính năng cơ bản như cắt, xoay, trình chiếu, v.v. Tuy nhiên, có hai thứ tôi thích nhất và đó là dấu trang và bảng tạm hình ảnh. Bạn có thể đánh dấu một hình ảnh và tìm thấy nó một cách nhanh chóng bất cứ khi nào bạn đang duyệt ảnh trên PC. Ngoài ra, bạn có thể sao chép nhiều hình ảnh trong bảng tạm và dán chúng vào các thư mục được xác định trước. Vì vậy, để kết luận, nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Windows Photo Viewer, HoneyView là một ứng dụng tuyệt vời để thay thế ứng dụng Ảnh gốc. Đó là loại đơn giản nhưng chức năng và rất ổn định. Ngoài ra, nếu bạn không muốn bất kỳ bản hack Registry nào, đây là lần gần nhất bạn có thể truy cập Windows Photo Viewer cũ hơn.

7. Nomacs  - nomacs.org
Nomacs là một ứng dụng xem ảnh mã nguồn mở và nó khá tốt, cả về hiệu suất và hình ảnh. Nói về trước đây, tải ảnh nhanh hơn và hiệu quả hơn ứng dụng Ảnh gốc. Việc xem trước hình ảnh gần như ngay lập tức và không có hiện tượng giật hoặc lag trong khi mở nhiều hình ảnh. Đến với giao diện, nó có giao diện chuẩn của trình xem ảnh với một trình chỉnh sửa hình ảnh được tích hợp. Có các tính năng cơ bản như thu phóng, cắt, in, v.v. Tuy nhiên, bên dưới, nó cũng có trình chỉnh sửa hình ảnh sẵn có khá nhiều tính năng phong phú . Bạn có thể làm sắc nét hình ảnh, xử lý hàng loạt, quản lý độ mờ và nhiều thứ khác.

8. JPEGView - sourceforge.net/projects/jpegview
JPEGView là ứng dụng nhẹ nhất trong tất cả các ứng dụng được đề cập trong danh sách này với dung lượng bộ nhớ chỉ 2 MB. Ban đầu, nó là một ứng dụng xem ảnh rất đơn giản với sự hỗ trợ cho JPEG, PNG, BMP, GIF và một vài định dạng phương tiện khác. Theo mặc định, JPEGView mở hình ảnh ở chế độ toàn màn hình, nhưng bạn cũng có thể thay đổi nó thành chế độ cửa sổ. Nó cung cấp một vài tính năng như chỉnh màu, điều hướng nhanh, cải tiến ảnh, v.v. trong ứng dụng.

Bạn cũng có được các tính năng cơ bản bao gồm xoay, trình chiếu, truy cập nhanh vào dữ liệu EXIF, v.v. Nói chung, tôi thích JPEGView vì dấu chân nhỏ bé của nó và hiệu suất tốt mà không làm nghẹt CPU. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng PC Windows có công suất thấp và đang tìm cách thay thế ứng dụng Ảnh gốc thì JPEGView có thể là một sự thay thế tuyệt vời. Bạn chắc chắn nên đi cho nó.

Chọn lựa chọn thay thế Windows Photo Viewer tốt nhất

Vì vậy, kết thúc bài viết của chúng tôi về các lựa chọn thay thế Windows Photo Viewer tốt nhất hiện có. Bạn có thể xem qua danh sách các ứng dụng và tìm ra ứng dụng nào đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tôi đã cố gắng bao gồm các ứng dụng cho các trường hợp sử dụng khác nhau để bạn có thể chọn cho phù hợp. Tuy nhiên, tôi muốn giới thiệu IrfanView vì đây là trình xem hình ảnh nhanh nhất hiện có.

Việc tải hình ảnh chỉ là nhanh chóng. Hơn nữa, nếu bạn thành thạo với HĐH Windows thì hãy dùng bản hack Registry và mang lại Windows Photo Viewer cũ. Thật đáng làm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c