Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Google Penalty trong SEO là gì?

Tuần này cho câu hỏi về SEO SEO, chúng tôi có một câu hỏi từ Quora:
Một hình phạt của Google trong SEO là gì?
Thuật ngữ hình phạt trực tuyến thường được sử dụng rất lỏng lẻo trong giới SEO.

Khi một trang web gặp sự suy giảm về lưu lượng truy cập và khả năng hiển thị, SEO thường sẽ nói rằng sự suy giảm đó là kết quả của một hình phạt hình phạt cho dù sự suy thoái đó được áp dụng theo cách thủ công hay theo thuật toán.

Việc sử dụng thuật ngữ này, tuy nhiên, không chính xác.

Thuật ngữ hình phạt trực tuyến liên quan đến SEO, có một ý nghĩa riêng biệt và dứt khoát.

Hình phạt là gì?

Hình phạt thực sự duy nhất (chính thức) là một hành động hướng dẫn sử dụng trực tiếp của Google từ Google.
Google Penalty trong SEO là gì?
Hành động thủ công là khi người đánh giá Google đã xem trang web của bạn và làm giảm khả năng hiển thị của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) vì vi phạm Nguyên tắc Chất lượng của Quản trị viên web theo một cách nào đó.

Bạn có thể bị phạt vì những lý do không được liệt kê ở đây, nhưng hầu hết các hành động thủ công đều xuất phát từ danh sách này.

Một hình phạt không phải là khi trang web của bạn xuống cấp vì Google đã tung ra một bản cập nhật thuật toán chung ảnh hưởng đến nhiều trang web tích cực hoặc tiêu cực.

Không có tên chính thức cho quá trình này. Nhưng khi trang web của bạn mất thứ hạng, nó thường được gọi là mất giá thuật toán.

Đây không phải là một thuật ngữ chính xác khiến người ta phải thốt lên, vì vậy rất có thể tại sao thuật ngữ này lại bị phạt. Tuy nhiên, hình phạt là cụ thể trang web.

Vì vậy, một hình phạt (hành động thủ công) khác với sự mất giá của thuật toán như thế nào?

Nếu bạn đã ở trong SEO hơn một tháng hoặc lâu hơn, bạn chắc chắn đã nghe về hành động thủ công đáng sợ.

Các hành động thủ công được đặt tên - các hành động thủ công được Google áp dụng cho trang web của bạn, hay cụ thể hơn là con người tại Google, thay vì thuật toán.

Điều này xảy ra khi Google thông báo bạn đã vi phạm Nguyên tắc quản trị trang web của họ và họ đưa cho bạn một cái tát trên cổ tay (hoặc đôi khi là một cái tát hoàn toàn), vì những gì bạn đã thực hiện nhầm Sai - nói cách khác là phạt.

Tác động của các hình phạt được áp dụng thủ công này trên các trang web khác nhau tùy theo mức độ nghiêm trọng của vấn đề và Hướng dẫn của Quản trị viên web đã bị vi phạm, nhưng chúng có thể nằm trong phạm vi suy giảm nhỏ trong bảng xếp hạng về một số thuật ngữ truy vấn đến xóa toàn bộ trang kết quả tìm kiếm.

Làm thế nào bạn sẽ biết nếu bạn có một hành động thủ công?

Vì Google đã áp dụng hình phạt trực tiếp vào trang web của bạn, nên họ sẽ thông báo cho bạn khi điều đó xảy ra thông qua Google Search Console.

Đây là một trong những lý do tại sao nó rất quan trọng để thiết lập bảng điều khiển tìm kiếm cho trang web của bạn. (Tôi đề nghị sử dụng Tiền tố URL chứ không phải Thuộc tính miền.)
Google phát hành một hành động thủ công đối với một trang web khi một người đánh giá con người tại Google đã xác định rằng các trang trên trang web không tuân thủ các nguyên tắc chất lượng quản trị trang web của Google . Hầu hết các hành động thủ công giải quyết các nỗ lực để thao túng chỉ mục tìm kiếm của chúng tôi. Hầu hết các vấn đề được báo cáo ở đây sẽ dẫn đến các trang hoặc trang web được xếp hạng thấp hơn hoặc bị bỏ qua khỏi kết quả tìm kiếm mà không có bất kỳ dấu hiệu trực quan nào cho người dùng.
Nếu trang web của bạn bị ảnh hưởng bởi hành động thủ công, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trong Thao tác thủ công và báo cáo ở trung tâm nhắn Search Console “-. Google Search Console Trợ giúp
Sự khác biệt chính giữa các hành động thủ công và các vấn đề thuật toán là tất cả các hành động thủ công đều được biết và có thể được xem xét trên trang hỗ trợ của Google để hiểu và sửa lỗi.

Với các thay đổi về thuật toán, phản hồi của Google thường là - không có gì phải sửa. (Nhân tiện, hầu như không bao giờ đúng, nhưng đó là cho một bài viết khác.)

Dưới đây là các hành động thủ công có thể được Google áp dụng:
 • Thư rác do người dùng tạo
 • Máy chủ miễn phí spam
 • Vấn đề dữ liệu có cấu trúc
 • Liên kết không tự nhiên đến trang web của bạn
 • Liên kết không tự nhiên từ trang web của bạn
 • Nội dung mỏng với ít hoặc không có giá trị gia tăng
 • Che giấu và / hoặc chuyển hướng lén lút
 • Thư rác thuần túy
 • Hình ảnh che giấu
 • Văn bản ẩn và / hoặc nhồi từ khóa
 • Nội dung AMP không khớp
 • Chuyển hướng lén lút
Khi bạn truy cập trang web để xem xét các mục này, Google sẽ đưa ra từng mục để cho bạn biết cách khắc phục chúng.

Những sửa chữa, tuy nhiên, có thể phức tạp.

Khi bạn đã xác định được hình phạt của mình và sửa nó, bạn có thể gửi trang web cho yêu cầu xem xét lại . Đây là cách bạn yêu cầu Google xóa hành động hoặc hình phạt được áp dụng thủ công.

Khả năng gửi yêu cầu xem xét lại cũng giúp phân biệt một hành động thủ công là một hình phạt.

Trong khi một hành động thủ công có thể được loại bỏ với một yêu cầu xem xét lại thích hợp, một sự mất giá thuật toán không thể. Đối với các vấn đề thuật toán, bạn phải chờ cập nhật thuật toán để chạy lại.

Đây là một trong những cuộc tranh chấp cốt lõi với Chim cánh cụt cũ (trước khi nó trở thành thời gian thực của trực tuyến). Đã có hai năm giữa các bản cập nhật và giữa các trang web không thể lấy lại thứ hạng của họ.

Với các hành động thủ công, tất cả những gì bạn phải làm là khắc phục và yêu cầu xóa.

Nếu Google tin rằng bạn đã làm những gì bạn cần sửa chữa trang web và bạn sẽ không vi phạm các nguyên tắc nữa, họ sẽ xóa hình phạt.

Tại sao sự mất giá của thuật toán không phải là hình phạt?

Điều này khá đơn giản.

Các thuật toán có thể làm giảm giá trị các trang web và hạn chế khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập của chúng vì không đáp ứng các thực tiễn tốt nhất của Nguyên tắc quản trị trang web và (các) yếu tố xếp hạng của Google mà thuật toán được nhắm mục tiêu - nhưng nó cũng có thể tăng giá trị của trang web và cho nó khả năng hiển thị rộng hơn và giao thông.

Bởi vì thuật toán có thể làm cho trang web của bạn tăng hoặc giảm về khả năng hiển thị và / hoặc lưu lượng truy cập, việc mất giá có thể được phân loại là hình phạt vì, nếu trang web của bạn bị ảnh hưởng ngược lại, thuật ngữ này không thể áp dụng.

Một lưu ý cuối cùng: Các chuyên gia SEO có thể sẽ không bao giờ ngừng sử dụng phiên bản thông tục của thuật ngữ hình phạt.

Sẽ dễ dàng hơn nhiều khi nói với một khách hàng rằng họ bị mất khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập vì bị phạt hơn là cố gắng giải thích sự mất giá của thuật toán, ngay cả khi đó là những gì họ thực sự.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c