Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Các khóa học SEO tốt nhất cho người mới bắt đầu

Thuật toán luôn thay đổi của Google làm cho SEO trở thành một chủ đề khó, đặc biệt là cho người mới bắt đầu.

May mắn thay, có rất nhiều tài nguyên trực tuyến hướng đến việc giúp người mới bắt đầu tìm hiểu những điều cơ bản về SEO. Với các tài nguyên này, bạn có thể xây dựng một chiến lược sẽ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn, mang lại sự cải thiện đáng kể trong ROI của bạn. Dưới đây là một vài khóa học SEO tốt nhất cho người mới bắt đầu.
Các khóa học SEO tốt nhất cho người mới bắt đầu
Moz: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về SEO
Moz cung cấp một phân tích tuyệt vời về SEO trong khóa học của mình, Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về SEO . Khóa học miễn phí bắt đầu ở cấp độ rất cơ bản, cung cấp cho độc giả từng khía cạnh quan trọng cần thiết để đưa vào một chiến lược SEO vững chắc. Nó được viết bằng một ngôn ngữ dễ hiểu cho bất kỳ người mới làm SEO nào. Mặc dù khóa học này khá nặng về văn bản, nó được chia thành bảy chương từ các chủ đề đơn giản đến phức tạp hơn, cho phép kiến ​​thức SEO của bạn phát triển đầy đủ khi bạn tiếp tục đọc. Cho dù bạn có đọc hướng dẫn này từ trước ra sau hay không, đó là một tài nguyên tuyệt vời để giữ cho tiện dụng.

Khóa đào tạo SEO của Học viện HubSpot
Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học nhanh, miễn phí sẽ giúp bạn học cách cải thiện chiến lược SEO của mình, hãy xem Khóa đào tạo SEO của HubSpot Academy . Trong khoảng một giờ, bạn sẽ tìm hiểu những điều cơ bản để đánh giá và cải thiện SEO trang web của bạn và xây dựng các liên kết ngược. Học viện HubSpot cung cấp nhiều mẫu và sách điện tử hoàn hảo để tiếp tục tham khảo trong tương lai.

Khái niệm cơ bản về SEO của Wordstream: Hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
Thường được phân loại là một điểm đến PPC, Wordstream cung cấp nhiều kiến ​​thức SEO trong Hướng dẫn cơ bản về SEO của họ . Hướng dẫn của họ cung cấp một giới thiệu rộng rãi và tổng quan về SEO, với một số thực tiễn tốt nhất về SEO được rắc khắp. Khi bạn hoàn thành hướng dẫn, bạn sẽ hiểu rõ về SEO là gì, tại sao nó lại có giá trị và làm thế nào để có kết quả SEO tuyệt vời!

Hướng dẫn về SEO của Land Engine
Hướng dẫn về SEO của Search Engine Land là một khóa học tuyệt vời khác dành cho người mới bắt đầu từ một trong những nguồn công nghiệp đáng tin cậy nhất. Chỉ trong chín chương, bạn sẽ tìm hiểu các yếu tố cần thiết để có được nhiều khách truy cập trang web hơn từ tìm kiếm không phải trả tiền. Khi được kết hợp với Bảng các yếu tố thành công SEO định kỳ của Search Engine Land , bạn được đảm bảo xây dựng một chiến lược SEO hiệu quả.

SEO Patel của Neil Patel đơn giản: Hướng dẫn từng bước
Hướng dẫn này, được viết bởi người đứng đầu ngành, Neil Patel, đào sâu vào SEO, cung cấp cho bạn rất nhiều thực hành SEO mũ trắng an toàn được đảm bảo để tăng thứ hạng của bạn. SEO Made Simple cũng có rất nhiều mẹo làm sạch SEO trên trang và ngoài trang, dễ hiểu cho tất cả các cấp độ chuyên môn.

Từ cuối cùng
Cho dù bạn là người mới trong lĩnh vực này hoặc coi mình là một chuyên gia, việc luôn cập nhật các thực tiễn tốt nhất trong ngành là rất quan trọng để thành công SEO. Giữ các tài nguyên này ở gần để bạn có thể đứng đầu trong trò chơi SEO của mình. Vẫn cần trợ giúp? Nếu bạn đang tìm cách tăng thứ hạng tìm kiếm của mình, hãy liên hệ với Shoutout Digital ngay hôm nay! Là chuyên gia trong ngành, chúng tôi có các kỹ năng và kiến ​​thức để hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c