BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Các khóa học SEO tốt nhất cho người mới bắt đầu

Thuật toán luôn thay đổi của Google làm cho SEO trở thành một chủ đề khó, đặc biệt là cho người mới bắt đầu.

May mắn thay, có rất nhiều tài nguyên trực tuyến hướng đến việc giúp người mới bắt đầu tìm hiểu những điều cơ bản về SEO. Với các tài nguyên này, bạn có thể xây dựng một chiến lược sẽ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn, mang lại sự cải thiện đáng kể trong ROI của bạn. Dưới đây là một vài khóa học SEO tốt nhất cho người mới bắt đầu.
Các khóa học SEO tốt nhất cho người mới bắt đầu
Moz: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về SEO
Moz cung cấp một phân tích tuyệt vời về SEO trong khóa học của mình, Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về SEO . Khóa học miễn phí bắt đầu ở cấp độ rất cơ bản, cung cấp cho độc giả từng khía cạnh quan trọng cần thiết để đưa vào một chiến lược SEO vững chắc. Nó được viết bằng một ngôn ngữ dễ hiểu cho bất kỳ người mới làm SEO nào. Mặc dù khóa học này khá nặng về văn bản, nó được chia thành bảy chương từ các chủ đề đơn giản đến phức tạp hơn, cho phép kiến ​​thức SEO của bạn phát triển đầy đủ khi bạn tiếp tục đọc. Cho dù bạn có đọc hướng dẫn này từ trước ra sau hay không, đó là một tài nguyên tuyệt vời để giữ cho tiện dụng.

Khóa đào tạo SEO của Học viện HubSpot
Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học nhanh, miễn phí sẽ giúp bạn học cách cải thiện chiến lược SEO của mình, hãy xem Khóa đào tạo SEO của HubSpot Academy . Trong khoảng một giờ, bạn sẽ tìm hiểu những điều cơ bản để đánh giá và cải thiện SEO trang web của bạn và xây dựng các liên kết ngược. Học viện HubSpot cung cấp nhiều mẫu và sách điện tử hoàn hảo để tiếp tục tham khảo trong tương lai.

Khái niệm cơ bản về SEO của Wordstream: Hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
Thường được phân loại là một điểm đến PPC, Wordstream cung cấp nhiều kiến ​​thức SEO trong Hướng dẫn cơ bản về SEO của họ . Hướng dẫn của họ cung cấp một giới thiệu rộng rãi và tổng quan về SEO, với một số thực tiễn tốt nhất về SEO được rắc khắp. Khi bạn hoàn thành hướng dẫn, bạn sẽ hiểu rõ về SEO là gì, tại sao nó lại có giá trị và làm thế nào để có kết quả SEO tuyệt vời!

Hướng dẫn về SEO của Land Engine
Hướng dẫn về SEO của Search Engine Land là một khóa học tuyệt vời khác dành cho người mới bắt đầu từ một trong những nguồn công nghiệp đáng tin cậy nhất. Chỉ trong chín chương, bạn sẽ tìm hiểu các yếu tố cần thiết để có được nhiều khách truy cập trang web hơn từ tìm kiếm không phải trả tiền. Khi được kết hợp với Bảng các yếu tố thành công SEO định kỳ của Search Engine Land , bạn được đảm bảo xây dựng một chiến lược SEO hiệu quả.

SEO Patel của Neil Patel đơn giản: Hướng dẫn từng bước
Hướng dẫn này, được viết bởi người đứng đầu ngành, Neil Patel, đào sâu vào SEO, cung cấp cho bạn rất nhiều thực hành SEO mũ trắng an toàn được đảm bảo để tăng thứ hạng của bạn. SEO Made Simple cũng có rất nhiều mẹo làm sạch SEO trên trang và ngoài trang, dễ hiểu cho tất cả các cấp độ chuyên môn.

Từ cuối cùng
Cho dù bạn là người mới trong lĩnh vực này hoặc coi mình là một chuyên gia, việc luôn cập nhật các thực tiễn tốt nhất trong ngành là rất quan trọng để thành công SEO. Giữ các tài nguyên này ở gần để bạn có thể đứng đầu trong trò chơi SEO của mình. Vẫn cần trợ giúp? Nếu bạn đang tìm cách tăng thứ hạng tìm kiếm của mình, hãy liên hệ với Shoutout Digital ngay hôm nay! Là chuyên gia trong ngành, chúng tôi có các kỹ năng và kiến ​​thức để hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn.

Nhận xét