Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Các khóa học SEO tốt nhất cho người mới bắt đầu

Thuật toán luôn thay đổi của Google làm cho SEO trở thành một chủ đề khó, đặc biệt là cho người mới bắt đầu.

May mắn thay, có rất nhiều tài nguyên trực tuyến hướng đến việc giúp người mới bắt đầu tìm hiểu những điều cơ bản về SEO. Với các tài nguyên này, bạn có thể xây dựng một chiến lược sẽ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn, mang lại sự cải thiện đáng kể trong ROI của bạn. Dưới đây là một vài khóa học SEO tốt nhất cho người mới bắt đầu.
Các khóa học SEO tốt nhất cho người mới bắt đầu
Moz: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về SEO
Moz cung cấp một phân tích tuyệt vời về SEO trong khóa học của mình, Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về SEO . Khóa học miễn phí bắt đầu ở cấp độ rất cơ bản, cung cấp cho độc giả từng khía cạnh quan trọng cần thiết để đưa vào một chiến lược SEO vững chắc. Nó được viết bằng một ngôn ngữ dễ hiểu cho bất kỳ người mới làm SEO nào. Mặc dù khóa học này khá nặng về văn bản, nó được chia thành bảy chương từ các chủ đề đơn giản đến phức tạp hơn, cho phép kiến ​​thức SEO của bạn phát triển đầy đủ khi bạn tiếp tục đọc. Cho dù bạn có đọc hướng dẫn này từ trước ra sau hay không, đó là một tài nguyên tuyệt vời để giữ cho tiện dụng.

Khóa đào tạo SEO của Học viện HubSpot
Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học nhanh, miễn phí sẽ giúp bạn học cách cải thiện chiến lược SEO của mình, hãy xem Khóa đào tạo SEO của HubSpot Academy . Trong khoảng một giờ, bạn sẽ tìm hiểu những điều cơ bản để đánh giá và cải thiện SEO trang web của bạn và xây dựng các liên kết ngược. Học viện HubSpot cung cấp nhiều mẫu và sách điện tử hoàn hảo để tiếp tục tham khảo trong tương lai.

Khái niệm cơ bản về SEO của Wordstream: Hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
Thường được phân loại là một điểm đến PPC, Wordstream cung cấp nhiều kiến ​​thức SEO trong Hướng dẫn cơ bản về SEO của họ . Hướng dẫn của họ cung cấp một giới thiệu rộng rãi và tổng quan về SEO, với một số thực tiễn tốt nhất về SEO được rắc khắp. Khi bạn hoàn thành hướng dẫn, bạn sẽ hiểu rõ về SEO là gì, tại sao nó lại có giá trị và làm thế nào để có kết quả SEO tuyệt vời!

Hướng dẫn về SEO của Land Engine
Hướng dẫn về SEO của Search Engine Land là một khóa học tuyệt vời khác dành cho người mới bắt đầu từ một trong những nguồn công nghiệp đáng tin cậy nhất. Chỉ trong chín chương, bạn sẽ tìm hiểu các yếu tố cần thiết để có được nhiều khách truy cập trang web hơn từ tìm kiếm không phải trả tiền. Khi được kết hợp với Bảng các yếu tố thành công SEO định kỳ của Search Engine Land , bạn được đảm bảo xây dựng một chiến lược SEO hiệu quả.

SEO Patel của Neil Patel đơn giản: Hướng dẫn từng bước
Hướng dẫn này, được viết bởi người đứng đầu ngành, Neil Patel, đào sâu vào SEO, cung cấp cho bạn rất nhiều thực hành SEO mũ trắng an toàn được đảm bảo để tăng thứ hạng của bạn. SEO Made Simple cũng có rất nhiều mẹo làm sạch SEO trên trang và ngoài trang, dễ hiểu cho tất cả các cấp độ chuyên môn.

Từ cuối cùng
Cho dù bạn là người mới trong lĩnh vực này hoặc coi mình là một chuyên gia, việc luôn cập nhật các thực tiễn tốt nhất trong ngành là rất quan trọng để thành công SEO. Giữ các tài nguyên này ở gần để bạn có thể đứng đầu trong trò chơi SEO của mình. Vẫn cần trợ giúp? Nếu bạn đang tìm cách tăng thứ hạng tìm kiếm của mình, hãy liên hệ với Shoutout Digital ngay hôm nay! Là chuyên gia trong ngành, chúng tôi có các kỹ năng và kiến ​​thức để hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c