Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động.

Google My Business là gì?
Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ.
Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'.

Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi.
Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung.

mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm.

Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn.

Tìm từ khóa vàng của bạn
Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ bắt đầu với một từ khóa duy nhất ở bước này. Để đảm bảo bạn đã chọn đúng từ khóa, hãy tìm kiếm từ khóa trên Google và xem liệu một vài danh sách bản đồ Google có hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm hay không. Lưu ý rằng chúng tôi muốn hiển thị trên tìm kiếm của Google chứ không chỉ trên tìm kiếm Bản đồ. Bạn cần tìm đúng từ khóa không có quá nhiều cạnh tranh với các kết quả danh sách Google Business khác và cũng phù hợp với tính cách người mua của bạn.

Tối ưu hóa danh sách của bạn xung quanh từ khóa vàng
Nếu bạn chưa tạo một danh sách, hãy làm ngay bây giờ! Bạn có thể tạo một danh sách ngay cả khi bạn không phải là doanh nghiệp địa phương nhưng muốn có lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ người mua địa phương.

Chẳng hạn, bạn có thể là một ứng dụng trực tuyến có 'cuộc gọi nhỡ' để tải xuống chiến dịch ứng dụng. Bạn có thể sử dụng danh sách Google để điều khiển cuộc gọi từ mọi người (rất nhiều lưu lượng truy cập từ kết quả danh sách của Google chuyển đổi thành cuộc gọi nhiều hơn số lần truy cập trang web) và cuộc gọi sẽ tự động trả lời bằng  liên kết để tải xuống ứng dụng của bạn  cho vấn đề mà người tìm kiếm đang thử để giải quyết. Điều này cung cấp cho bạn một đường dẫn tải xuống ứng dụng tự động bằng danh sách doanh nghiệp của Google! Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, việc áp dụng điều này khá đơn giản. Nếu không, bạn cần suy nghĩ sáng tạo và xem làm thế nào bạn có thể tận dụng cơ hội này.

Trong khi tạo danh sách Google, hãy đảm bảo rằng bạn bao gồm từ khóa trong tiêu đề danh sách của bạn và thêm tất cả thông tin về doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn  tải lên ít nhất 5 ảnh  về doanh nghiệp của bạn.

Nhận đánh giá để tăng thứ hạng
Khi mọi người viết đánh giá tự nhiên cho doanh nghiệp của bạn, họ sẽ 'tự nhiên' sử dụng rất nhiều  từ khóa LSI  giúp bạn mở rộng quy mô từ Golden Goose số ít sang nhiều từ khóa được liên kết với tên miền của bạn.

Bạn có thể mở rộng quy mô này thành nhiều từ khóa khi bạn nhận được nhiều đánh giá kinh doanh hơn theo thời gian bởi những khách hàng hài lòng.

Dưới đây là một số cách để  nhận đánh giá cho doanh nghiệp của bạn : (Hầu hết mọi người không hỏi. Chỉ cần yêu cầu mọi người đánh giá doanh nghiệp của bạn trên Google)

  • Nói với những người ủng hộ và khách hàng của bạn, bạn đã liệt kê doanh nghiệp của mình trên Google
  • Bao gồm liên kết 'Xem lại doanh nghiệp của tôi' trong tài liệu tiếp thị qua email của bạn
  • Giúp khách hàng dễ dàng viết Nhận xét bằng cách hướng dẫn từng bước
  • In hướng dẫn này nếu bạn là cửa hàng địa phương sử dụng nhãn dán để khuyến khích mọi người xem xét

Vì vậy, chỉ cần hỏi khách hàng của bạn. Và không biết xấu hổ về nó.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t