BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động.

Google My Business là gì?
Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ.
Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'.

Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi.
Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung.

mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm.

Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn.

Tìm từ khóa vàng của bạn
Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ bắt đầu với một từ khóa duy nhất ở bước này. Để đảm bảo bạn đã chọn đúng từ khóa, hãy tìm kiếm từ khóa trên Google và xem liệu một vài danh sách bản đồ Google có hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm hay không. Lưu ý rằng chúng tôi muốn hiển thị trên tìm kiếm của Google chứ không chỉ trên tìm kiếm Bản đồ. Bạn cần tìm đúng từ khóa không có quá nhiều cạnh tranh với các kết quả danh sách Google Business khác và cũng phù hợp với tính cách người mua của bạn.

Tối ưu hóa danh sách của bạn xung quanh từ khóa vàng
Nếu bạn chưa tạo một danh sách, hãy làm ngay bây giờ! Bạn có thể tạo một danh sách ngay cả khi bạn không phải là doanh nghiệp địa phương nhưng muốn có lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ người mua địa phương.

Chẳng hạn, bạn có thể là một ứng dụng trực tuyến có 'cuộc gọi nhỡ' để tải xuống chiến dịch ứng dụng. Bạn có thể sử dụng danh sách Google để điều khiển cuộc gọi từ mọi người (rất nhiều lưu lượng truy cập từ kết quả danh sách của Google chuyển đổi thành cuộc gọi nhiều hơn số lần truy cập trang web) và cuộc gọi sẽ tự động trả lời bằng  liên kết để tải xuống ứng dụng của bạn  cho vấn đề mà người tìm kiếm đang thử để giải quyết. Điều này cung cấp cho bạn một đường dẫn tải xuống ứng dụng tự động bằng danh sách doanh nghiệp của Google! Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, việc áp dụng điều này khá đơn giản. Nếu không, bạn cần suy nghĩ sáng tạo và xem làm thế nào bạn có thể tận dụng cơ hội này.

Trong khi tạo danh sách Google, hãy đảm bảo rằng bạn bao gồm từ khóa trong tiêu đề danh sách của bạn và thêm tất cả thông tin về doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn  tải lên ít nhất 5 ảnh  về doanh nghiệp của bạn.

Nhận đánh giá để tăng thứ hạng
Khi mọi người viết đánh giá tự nhiên cho doanh nghiệp của bạn, họ sẽ 'tự nhiên' sử dụng rất nhiều  từ khóa LSI  giúp bạn mở rộng quy mô từ Golden Goose số ít sang nhiều từ khóa được liên kết với tên miền của bạn.

Bạn có thể mở rộng quy mô này thành nhiều từ khóa khi bạn nhận được nhiều đánh giá kinh doanh hơn theo thời gian bởi những khách hàng hài lòng.

Dưới đây là một số cách để  nhận đánh giá cho doanh nghiệp của bạn : (Hầu hết mọi người không hỏi. Chỉ cần yêu cầu mọi người đánh giá doanh nghiệp của bạn trên Google)

  • Nói với những người ủng hộ và khách hàng của bạn, bạn đã liệt kê doanh nghiệp của mình trên Google
  • Bao gồm liên kết 'Xem lại doanh nghiệp của tôi' trong tài liệu tiếp thị qua email của bạn
  • Giúp khách hàng dễ dàng viết Nhận xét bằng cách hướng dẫn từng bước
  • In hướng dẫn này nếu bạn là cửa hàng địa phương sử dụng nhãn dán để khuyến khích mọi người xem xét

Vì vậy, chỉ cần hỏi khách hàng của bạn. Và không biết xấu hổ về nó.

Nhận xét