Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

[WLocal❹]Cấu hình website wordpress cơ bản sau khi đã cài đặt

Cách bắt đầu một blog miễn phí với sáu bước đơn giản

Nếu bạn muốn quảng bá hiệu quả doanh nghiệp của mình, chia sẻ ý tưởng hoặc chuyên môn trực tuyến, thì bạn có thể cần một blog. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bắt đầu một blog miễn phí! Có rất nhiều lý do tại sao mọi người bắt đầu blog và nhiều người đã nâng cao vị thế của họ trong cuộc sống bằng cách làm như vậy.

Blog là một trang web thông tin được duy trì thường xuyên thông qua hệ thống quản lý nội dung. Nhưng điều thực sự tách biệt blog khỏi các trang web truyền thống là giọng điệu trò chuyện của họ và tần suất xuất bản nội dung mới.
Cách bắt đầu một blog miễn phí với sáu bước đơn giản

Cách bắt đầu một blog miễn phí
Bạn có thể sử dụng các nền tảng blog miễn phí để tạo một blog. Các công ty này cho phép bạn tạo blog cho doanh nghiệp hoặc sử dụng cá nhân. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu đầu tư bổ sung cho bất kỳ tùy chỉnh nâng cao nào của blog của bạn. Đây là cách để bắt đầu!

Bước 1: Quyết định những gì bạn sẽ viết về

Quyết định viết về cái gì, nên là điều đầu tiên bạn làm trước khi bắt đầu một blog. Ngay cả khi bạn sở hữu một công ty, bạn vẫn nên dành chút thời gian để viết một tuyên bố sứ mệnh tiếp thị nội dung. Đây là "lý do" của bạn để tạo nội dung và nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Ví dụ, tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi là: Giúp mọi người tiếp thị trực tuyến các doanh nghiệp hoặc dự án của họ bằng cách cung cấp các tài nguyên tiếp thị, đào tạo, tư vấn, hiểu biết và truyền cảm hứng.

Bước 2: Chọn một Nền tảng Blog

Trước tiên, bạn sẽ cần chọn một ngôi nhà cho blog của bạn. Các nền tảng blog miễn phí hàng đầu là  WordPress , Blogger và Tumblr, tất cả đều là những lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, WordPress là lựa chọn ưa thích nhất đối với nhiều blogger trực tuyến.

Bước 3: Đăng ký tài khoản Blog miễn phí

Bước tiếp theo là đăng ký tài khoản blog với công ty bạn đã chọn. Sau khi đăng ký, bạn có thể tạo một blog và bắt đầu viết. Không có tài khoản, bạn không thể bắt đầu một blog. Thông thường, bạn sẽ phải điền vào một biểu mẫu trực tuyến đơn giản để tạo một tài khoản miễn phí trên các trang web này.

Bước 4: Chọn một tên miền

Sau đó, đã đến lúc chọn tên miền hoặc tên miền phụ của bạn. Một tên miền là địa chỉ web cho blog của bạn, vì vậy hãy chọn một tên mô tả đúng nhất nội dung blog của bạn. Thông thường, bạn sẽ phải trả tiền cho tên miền của mình nhưng các nền tảng blog như WordPress cung cấp tên miền phụ miễn phí.

Bước 5: Chọn Thiết kế Blog

Thiết kế blog của bạn, còn được gọi là chủ đề cho blog của bạn cần phải là một cái gì đó có tính thẩm mỹ, thân thiện với người dùng và phần nào phù hợp với thái độ / cảm nhận của đối tượng dự định của bạn. Hầu hết các nền tảng đi kèm với một số chủ đề đặt trước hoặc thiết kế blog mà bạn có thể chọn.

Bước 6: Quảng cáo Blog của bạn

Cuối cùng, một lỗi phổ biến mà các blogger mới mắc phải là họ không quảng bá blog của họ. Vì vậy, một khi bạn bắt đầu viết blog, bạn phải quảng bá nội dung blog của mình!

Tùy thuộc vào vấn đề thích hợp hoặc chủ đề của bạn, bạn có thể phải trả tiền cho quảng cáo nếu bạn muốn tiếp cận đủ người. Nhưng với hầu hết các ngóc ngách, bạn chỉ cần sử dụng các khả năng miễn phí được cung cấp bởi các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Pinterest hoặc Twitter.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như một công cụ để tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn vì đó là phương tiện tuyệt vời để tiếp thị nội dung trang web. Bạn cũng có thể quảng bá blog của mình bằng tiếp thị tìm kiếm, bao gồm tìm kiếm có trả tiền và  SEO  (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Hướng dẫn bắt đầu một blog cho các doanh nghiệp thành lập
Các tổ chức muốn bắt đầu viết blog có thể muốn làm những điều khác biệt. Đối với một doanh nghiệp, tốt hơn là sử dụng blog WordPress tự lưu trữ . Nền tảng viết blog rất tuyệt nhưng chúng có thể đưa ra những hạn chế trong tính linh hoạt tổng thể.

Nếu bạn đang cố gắng tạo một hình ảnh chuyên nghiệp, thì một blog tự lưu trữ sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tài sản doanh nghiệp của bạn. Không giống như một nền tảng miễn phí nơi kiểm soát bị hạn chế, với các blog tự lưu trữ, bạn đã có toàn quyền kiểm soát giao diện và phụ trợ.

Khi chọn máy chủ web, hãy đảm bảo rằng họ cung cấp quy trình cài đặt bằng một cú nhấp chuột thông qua cPanel cho WordPress và các ứng dụng khác.

Các doanh nghiệp cũng nên thực hiện các bước bổ sung sau:
  • Quyết định vị trí - Trước khi bạn bắt đầu cài đặt blog của mình, hãy quyết định nơi bạn muốn đặt nó (thư mục và vị trí của nó). Tốt nhất, bạn nên có một cái gì đó như techhelp.ca/blog.
  • Đặt mục tiêu - Mục đích chính của blog của bạn là gì? Là để nắm bắt khách hàng tiềm năng hoặc để xây dựng thẩm quyền trong lĩnh vực của bạn? Biết các mục tiêu chính của bạn sẽ giúp tập trung các ấn phẩm blog của bạn.
  • Nghiên cứu từ khóa - Đừng viết bất cứ điều gì cho đến khi bạn khám phá cách mọi người tìm kiếm sản phẩm của bạn và những điểm đau của người tiêu dùng mà bạn có thể giải quyết. Nghiên cứu từ khóa là quá trình mà bạn có thể sử dụng để tìm từ khóa để nhắm mục tiêu.
  • Tạo nội dung tuyệt vời - Sau khi nghiên cứu từ khóa được thực hiện, bạn có thể bắt đầu viết! Vui lòng kết hợp một số từ khóa vào một bài viết, miễn là chúng cùng chủ đề.
Cuối cùng, đừng tắt độc giả của bạn bằng cách quá tập trung vào bán hàng. Cuối cùng, bạn muốn bán sản phẩm của mình nhưng trước tiên bạn phải cung cấp giá trị để có được sự tin tưởng của họ và khiến độc giả quan tâm.

Viết blog thường là một cách rất rẻ tiền để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn bởi vì các công cụ tìm kiếm sẽ bao gồm các bài đăng blog trong chỉ mục của họ, giúp người tìm kiếm khám phá những gì bạn đã xuất bản. Đó là một công cụ hữu ích cho sự phát triển kinh doanh và cá nhân. Thật dễ dàng để bắt đầu một blog nhưng quá trình đầu tiên có thể khó khăn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên.
"Đáng chú ý nhất cho …

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn.
Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mìnhCách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc.

Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không.
Mỗi trang web nên có gì?
Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ của bạn.

Điều gì …

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn.
Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn.
Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này.
Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress của bạn. Khi bạn đăng nhập, bạ…