Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước.Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn.Chiến lược SEO là gì?Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền.Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020:Bước # 1: Tạo danh sách từ khóaBước # 2: Phân tích trang đầu tiên của GoogleBước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơnBước # 4: Add a HookBước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trangBước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếmBước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vờiBước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạnBước # 9: Cải thiện và cập nhật nội dung của bạn

Chiến lược xây dựng liên kết cho SEO: Làm thế nào để có được liên kết ngược!

SEO là gì?

SEO là một quá trình tiếp thị ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của một trang web trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Nó là một phần của gia đình tiếp thị chiến lược.

Nó thường được gọi là kết quả tìm kiếm hữu cơ trên mạng, có nghĩa là lưu lượng truy cập không trả tiền hoặc miễn phí.

Nó bao gồm các yếu tố sáng tạo và kỹ thuật được yêu cầu để tăng lưu lượng truy cập, cũng như cải thiện thứ hạng trang web tổng thể trên các công cụ tìm kiếm khác nhau.

Nói cách khác, SEO chỉ đơn giản là đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm có thể diễn giải và hiểu nội dung của bạn, bao gồm mọi tín hiệu ngoài trang.
Chiến lược xây dựng liên kết cho SEO: Làm thế nào để có được liên kết ngược!

Có hơn 200 yếu tố xếp hạng tìm kiếm và được cho là quan trọng nhất là các liên kết bên ngoài. Cách các trang web khác liên kết đến các trang web của bạn và cách bạn liên kết với các trang web khác quan trọng.

Vai trò của SEO

Những gã khổng lồ web thương mại như Google, Yahoo và Bing chiếm phần lớn lưu lượng truy cập web!

Mặc dù các nền tảng khác như phương tiện truyền thông xã hội có thể tạo lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, công cụ tìm kiếm vẫn là phương pháp chính được sử dụng để tìm kiếm thông tin của nhiều người dùng Internet.

Công cụ tìm kiếm là duy nhất bởi vì chúng cung cấp lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. Điều này có nghĩa là họ sẽ chỉ hiển thị kết quả phù hợp với mô tả hoặc truy vấn tìm kiếm của bạn.

Bạn có thể nghĩ về chúng như những con đường chính của Internet, giống như một đường cao tốc chính dẫn đến những điểm đến tiềm năng.

Về cơ bản, khi các công cụ tìm kiếm không đưa trang web của bạn vào cơ sở dữ liệu của họ, bạn sẽ bỏ lỡ các cơ hội để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của mình.

Nếu không ai có thể tìm thấy nội dung của bạn và tương tác với nội dung đó, thì bạn không có sự hiện diện web tốt. Điều này có nghĩa là không có kinh doanh cho nhiều doanh nhân.

Liên kết cơ bản về xây dựng

Xây dựng liên kết là quá trình được sử dụng để có được các trang web bên ngoài để liên kết đến trang web của bạn.

Nhưng không phải tất cả các liên kết được tạo ra bằng nhau.

Ví dụ: một liên kết từ một trang web đã được thiết lập, chẳng hạn như Nhóm The Độc lập sẽ có tác động mạnh hơn một liên kết được tạo trên một trang web mới được phát triển.

Google đã công khai nói rằng bạn có thể cải thiện thứ hạng của trang web của mình bằng cách tăng số lượng trang web chất lượng cao liên kết đến các trang của bạn.

Liên kết không phải là tất cả mọi thứ trong SEO, nhưng nhiều chuyên gia thuộc tính xây dựng liên kết là một trong những yếu tố chính.

Hơn nữa, Google gần đây đã xác nhận lại rằng nó vẫn còn.

3 yếu tố xếp hạng hàng đầu theo Google:
 • Nội dung
 • RankBrain (AI của Google)
 • Liên kết
Khi bạn bắt đầu xây dựng liên kết cho trang web của mình, hãy nhớ rằng các công cụ tìm kiếm như Bing và Google cũng phân tích spam, tin cậy và thẩm quyền.

Các loại liên kết

Có một số loại liên kết mà bạn có thể nhận được. Hãy xem xét chúng một cách nhanh chóng.

Liên kết biên tập

Chúng là các liên kết mà bạn có được mà không phải trả tiền hoặc làm việc cho nó. Chúng chỉ đơn giản là thu hút vì nội dung tốt (giá trị và lợi ích cho người dùng) mà trang web của bạn cung cấp.

Liên kết biên tập có lẽ là mạnh nhất và những gì nhiều chuyên gia muốn phấn đấu.

Với mục đích này, chủ sở hữu trang web không cần yêu cầu các trang web khác liên kết đến nội dung của mình vì chúng được cung cấp một cách tự nhiên.

Có, nếu bạn tập trung vào nội dung tuyệt vời, cuối cùng bạn sẽ bắt đầu có được các liên kết xuất hiện tự nhiên.

Liên kết mua lại

Đây là các liên kết có được bằng cách gửi liên kết miễn phí, trả tiền cho nó hoặc liên kết giao dịch. Họ cũng thường được gọi là liên kết thu được hữu cơ.

Các liên kết này có thể đến từ các trang trại liên kết phải trả tiền, quảng cáo, thư mục, phân phối bài viết, blog, bình luận trên các trang web khác và phương tiện truyền thông xã hội.

Lưu ý rằng trả tiền cho các liên kết là một ý tưởng tồi bởi vì nó đi ngược lại với hầu hết các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm.

Hướng dẫn sử dụng

Đây là những liên kết mà bạn tiếp cận. Đó là kiểu xây dựng liên kết mà bạn sẽ thường làm khi mới bắt đầu.

Nó liên quan đến việc liên hệ thủ công với các chủ sở hữu trang web khác, tạo mối quan hệ tốt với họ và yêu cầu họ liên kết với bạn.

Tất nhiên, bạn sẽ cần cung cấp cho họ một lý do chính đáng, nhưng nhiều hơn về điều đó sau.

Liên kết ngược

Điều quan trọng là bạn hiểu cách các công cụ tìm kiếm sử dụng các liên kết ngược để bạn có thể trở thành một người xây dựng liên kết tốt hơn.

Backlinking đề cập đến các liên kết đến từ các trang web khác. Các trang có nhiều liên kết có xu hướng có thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Các công cụ tìm kiếm thường sẽ xem xét số lượng liên kết mà một trang web có để xác định tầm quan trọng, mức độ phổ biến và xếp hạng của trang web.

Hãy nghĩ về các liên kết như phiếu bầu. Một liên kết từ trang web A đến trang web B được xem là một cuộc bỏ phiếu từ A đến B.

Về cơ bản, gửi tín hiệu đến các công cụ tìm kiếm rằng trang web này phải tốt cho mọi người.

Các kỹ thuật khác nhau được sử dụng bởi các tổ chức để đảm bảo rằng họ có một lượng đáng kể các liên kết trỏ đến trang web của họ.

Một số phương pháp họ sử dụng là miễn phí để sử dụng và hầu như không cần kinh nghiệm nhưng các kỹ thuật khác có thể liên quan đến việc lập kế hoạch cẩn thận, cũng như chiến lược.

Có một số yếu tố quyết định giá trị tổng thể của một backlink.

Liên kết đến từ các trang web có thẩm quyền hoặc thành lập có giá trị hơn các liên kết có nguồn gốc từ các trang web mới được xây dựng hoặc không có thẩm quyền.

Xác định các liên kết chất lượng cao

Điều gì làm cho một liên kết chất lượng cao là rất chủ quan. Đó là không thực tế để mong đợi bất kỳ liên kết là hoàn hảo. Nhưng có một số phẩm chất mà bạn có thể tìm kiếm khi xem xét một liên kết.

Nó nên có liên quan:
Công cụ tìm kiếm như các liên kết có ý nghĩa. Các mức độ liên quan được xem xét bởi các thuật toán của họ để xác định xem trang web của bạn có được liên kết từ trang đó hay không.

Họ sẽ sử dụng nội dung của trang web được liên kết đến và nội dung của trang web liên kết với nó, khi xác định mức độ liên quan.

Liên kết đến từ một nguồn đáng tin cậy:
Là trang web một nguồn đáng tin cậy cho thông tin?

Để xác định độ tin cậy của một trang web, các công cụ tìm kiếm sử dụng nhiều yếu tố như đó là một doanh nghiệp thực sự, thương hiệu, thông tin trang web, v.v.

Nó thực sự gửi lưu lượng:
Là một liên kết chỉ về tín hiệu mà nó gửi đến các công cụ tìm kiếm?

Không, bạn cũng nên xây dựng backlinks để tăng lưu lượng truy cập giới thiệu. Hầu hết các liên kết của bạn cũng sẽ gửi cho bạn một số lưu lượng truy cập web.

Bên cạnh việc tăng lưu lượng truy cập rõ ràng, đây là một tín hiệu nổi bật cho các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn có giá trị và tốt cho người dùng!

Nó không dễ dàng có được:
Hầu hết các liên kết được mua dễ dàng sở hữu ít hoặc giá trị trung bình, nếu có.

Nếu bạn có thể có được nó bằng cách đầu tư rất ít thời gian hoặc công sức, rất có thể hàng ngàn người khác có thể đã có được nó trước bạn!

Càng nhiều trang web mà một trang web liên kết đến có thể làm giảm chất lượng của backlink của bạn.

Bạn không trả tiền cho liên kết:
Liên kết trả phí có thể cải thiện thứ hạng của trang web của bạn nhưng chúng mang một rủi ro lớn với chúng.

Hầu hết các công cụ tìm kiếm có hướng dẫn của họ nói rằng các trang web bị bắt liên kết mua có thể bị phạt nếu nó được thực hiện để thao túng thuật toán của họ.

Họ muốn bạn có được các liên kết một cách tự nhiên để đảm bảo chất lượng kết quả tìm kiếm của họ.

Bạn chưa có liên kết trên trang web:
Có một mối tương quan mạnh mẽ giữa thứ hạng của một trang web và số lượng các trang web duy nhất liên kết đến nó.

Tốt hơn là có mười liên kết từ mười trang web khác nhau hơn là có một trăm liên kết chỉ từ bốn trang web.

Nội dung trang web tốt:
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nội dung trên trang web phải xác thực và hữu ích với mọi người mà không cần đóng gói quá nhiều từ khóa (nhồi từ khóa).

Nếu không, bạn không nên nhận được một liên kết từ nó.

Cách xây dựng Backlinks

Sử dụng bất kỳ chiến thuật xây dựng liên kết nào sau đây để kiếm liên kết quay lại trang web của bạn.

Viết blog

Viết blog thường được sử dụng để tiếp thị và cũng có thể là một nền tảng cho kinh doanh.

Sự khác biệt giữa blog và trang web gây nhầm lẫn cho nhiều người dùng. Một phần của vấn đề là nhiều doanh nghiệp sử dụng cả hai nền tảng.

Trên thực tế, cả hai đều được coi là trang web.

Tuy nhiên, có hai đặc điểm khác biệt để phân biệt hai:
 • Blog được cập nhật thường xuyên hơn so với các trang web. Cho dù đó là một blog nấu ăn hay một du lịch, họ có tài liệu mới được thêm vào chúng vài lần một tuần.
 • Mục tiêu chính của một blog là sự tham gia của người dùng. Chúng thường được đưa vào các nền tảng truyền thông xã hội để thu hút độc giả và cho phép người dùng tham gia với người khác qua các cuộc thảo luận.
Nhưng làm thế nào blog có thể giúp bạn có được liên kết đến trang web của bạn?

Blog được cập nhật rất thường xuyên và vì đặc điểm này, nhiều khả năng chúng sẽ hiển thị trong SERPs. Tại sao?

Bởi vì bạn càng xuất bản nhiều nội dung (phải tốt), bạn càng chiếm nhiều không gian hoặc bất động sản trong các trang kết quả tìm kiếm.

Các bot công cụ tìm kiếm có xu hướng truy cập bất kỳ trang web nào được cập nhật thường xuyên để lập chỉ mục lại.

Nếu doanh nghiệp của bạn viết nội dung tuyệt vời về các chủ đề liên quan hoặc có liên quan, bạn thực sự có thể phát triển khách hàng tiềm năng và liên kết ngược của mình. Đây là một ví dụ nhanh.

Một công ty chăm sóc cỏ có thể viết về chăm sóc cỏ trên blog của họ. Các chủ đề có thể bao gồm máy cắt cỏ nào hoạt động tốt nhất, hạt giống cỏ và nhiều hơn nữa.

Điều này làm ba điều chính.

Đầu tiên, vì bạn thường xuyên thêm nội dung mới, trang web của bạn sẽ được các bot công cụ tìm kiếm truy cập thường xuyên hơn để lập chỉ mục các trang web của bạn.

Thứ hai, bạn sẽ có được khách hàng tiềm năng và tăng nhận thức về thương hiệu. Những người thực sự quan tâm đến chuyên môn của bạn bây giờ biết gọi ai hoặc đi đâu!

Nếu bạn có một danh sách email, rất có thể họ sẽ đăng ký.

Thứ ba, quản trị trang web hoặc chủ sở hữu trang web thực sự đang tìm kiếm các tài nguyên tốt để tham khảo trong các bài viết hoặc các kênh truyền thông xã hội của họ sẽ liên kết với bạn.

Làm cho việc chia sẻ trở nên dễ dàng để người đọc hoặc người xem có đủ động lực để chia sẻ công việc của bạn với người khác.

Cải thiện các trang phổ biến

Đây là về việc tìm kiếm nội dung trong lĩnh vực của bạn đã hoạt động tốt và làm cho một cái gì đó thậm chí còn tốt hơn.

Đây không phải là lấy ý tưởng về nội dung của đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn sẽ cần phải thực hiện đủ nghiên cứu từ khóa và thu thập các mục tiêu từ khóa của riêng bạn.

Có 3 bước cho quy trình này và đó là:

Bước 1: Tìm nội dung đã hoạt động!
Bước đầu tiên là tìm nội dung web có liên quan với từ khóa mục tiêu của bạn, tốt nhất là có nhiều liên kết ngược.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn xếp hạng cho việc đi bộ đường dài trong Gatineau, thì bạn cần tìm kiếm nó trong Google và xem trang web nào đã được xếp hạng cho nó.

Bạn cũng cần tìm kiếm nó trong các biến thể khác nhau, chẳng hạn như đi bộ đường dài GIPeau, khu vực đi bộ đường dài Gatineau, v.v.

Chỉ xem xét các trang web có lượt chia sẻ, lượt xem và liên kết đến lớn nhất. Phân tích tất cả các nội dung và chọn ra điểm yếu của họ.

Bước 2: Tạo một cái gì đó thậm chí còn tốt hơn!
Sử dụng kết quả phân tích của bạn, tạo ra một cái gì đó tốt hơn.

Tại thời điểm này, bạn thậm chí sẽ không phải bắt đầu lại từ đầu vì bạn đã có kiến ​​thức vững chắc về chủ đề này. Tại sao?

Bởi vì bạn chỉ dành hàng giờ để đọc những ấn phẩm hiệu suất hàng đầu. Với một chút sáng tạo, bạn có thể cải tổ toàn bộ nội dung thành một thứ tốt hơn cho mọi người.

Điều này rất giống với Samsung và Apple. Những người khổng lồ luôn tạo ra điện thoại thông minh tốt hơn để có liên quan.

Ví dụ, nếu bạn nhận thấy một trang khoảng 50 công thức nấu ăn lành mạnh. Bạn có thể viết khoảng 150 công thức nấu ăn thực phẩm lành mạnh.

Tương tự, nếu bạn nhận thấy một phần nội dung nhàm chán, bạn có thể viết một phần không.

Bước 3: Quảng bá nội dung của bạn
Đừng chờ đợi độc giả đến, quảng bá nội dung của bạn! Tiến độ ban đầu có vẻ chậm nhưng mục tiêu là để có được càng nhiều mắt đủ điều kiện về nội dung của bạn càng tốt.

Nếu bạn có đủ lượt xem ban đầu, nội dung của bạn có thể bị lan truyền rất nhanh.

Nhắm mục tiêu đối tượng của bạn thông qua các nền tảng khác nhau như phương tiện truyền thông xã hội để có cơ hội thành công cao hơn.

Tuy nhiên, có một điều mà bạn nên ghi nhớ.

Không bao giờ sao chép lại nội dung của các trang web khác. Bạn chỉ nên sử dụng chúng làm tài liệu tham khảo cho các ý tưởng, không phải để sao chép.

Không ai muốn chú ý đến một bản sao của mèo.

Thỉnh thoảng bạn có thể lặp lại kỹ thuật này.

Có lẽ, bạn có thể sử dụng kỹ thuật này để tạo ra nội dung siêu tuyệt vời cứ sau ba hoặc bốn tháng.

Tách ra loại ấn phẩm này có thể giúp bạn nhắm mục tiêu chủ đề dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phiếu giảm giá

Thêm mã phiếu giảm giá vào trang web của bạn có thể là một thay đổi trò chơi thực sự. Kỹ thuật này không bao giờ cũ, nghiêm túc!

Giảm giá cho các sản phẩm của bạn thông qua tiếp cận email hoặc các chiến lược khác có thể thu hút rất nhiều khách hàng. Mọi người luôn thích giảm giá hoặc bất cứ điều gì mà họ nghĩ sẽ có lợi cho họ.

Vì vậy, làm thế nào điều này giúp bạn xây dựng backlinks?

Có rất nhiều trang web trực tuyến như Retailmenot.com được dành riêng để cung cấp cho người tiêu dùng giảm giá.

Các trang web này cho phép bạn gửi phiếu giảm giá. Bạn chỉ cần gửi một phiếu giảm giá đáng giá và mọi người đều thắng.

Người dùng của họ được hưởng mức giá chiết khấu, bạn nhận được nhiều khách hàng mua hàng từ bạn và một liên kết ngược từ trang web phiếu giảm giá.

Nhưng chúng là những lợi ích khác liên quan đến việc sử dụng chiến lược này.

Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá để thưởng cho khách hàng hiện tại hoặc sử dụng email tiếp cận để nhắm mục tiêu người dùng đã hoạt động trong một vài tháng.

Điều này có thể khiến họ cảm thấy được đánh giá cao, mở rộng cơ sở lòng trung thành của bạn và nếu bạn yêu cầu họ chia sẻ nó với những người khác, họ có thể làm như vậy.

Nhưng làm thế nào để bạn khiến mọi người chia sẻ phiếu giảm giá của bạn và nhận được liên kết từ nó?

Tạo một thỏa thuận lớn về phiếu giảm giá của bạn và tạo một trang đích cho nó.

Chia sẻ trang phiếu giảm giá với mọi người qua email và mời họ chia sẻ liên kết với những người khác. Bạn có thể nhận được một số liên kết tốt và chia sẻ từ nó.

Việc sử dụng phiếu giảm giá khuyến khích nhận thức của những người quan tâm đến sản phẩm của bạn. Ngay cả khi họ không sử dụng ưu đãi, tên thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ.

Điều này giả định rằng bạn có một logo thương hiệu tốt và hình ảnh thương hiệu tổng thể. Họ sẽ nghĩ về bạn bất cứ khi nào họ hoặc người khác cần một sản phẩm mà bạn cung cấp.

Ý tưởng thêm phiếu giảm giá cho doanh nghiệp của bạn để tiếp thị không phải là mới và liên kết ngược nên được xem như là một lợi ích bổ sung.

Tuy nhiên, bạn không bao giờ nên lạm dụng kỹ thuật này vì khi sử dụng quá mức, nó có thể mang lại ấn tượng tiêu cực.

Chiến lược xây dựng liên kết bị hỏng

Quản trị trang web hoặc chủ sở hữu trang web là những người bận rộn. Nếu bạn có thể tìm thấy một liên kết bị hỏng trên trang web của họ và cho họ biết về nó, họ sẽ rất biết ơn.

Rốt cuộc, nó giúp họ cải thiện trang web của họ vì quá nhiều liên kết bị hỏng có thể có nghĩa là cũ và lỗi thời đối với các công cụ tìm kiếm.

Chiến lược này đã có từ nhiều năm. Thành công ở đây liên quan trực tiếp đến việc bạn muốn đầu tư bao nhiêu thời gian để làm những điều tốt cho web.

Bạn sẽ chỉ nhận được liên kết nếu bạn tạo nội dung hay và hấp dẫn để thay thế nội dung bị hỏng.

Bước đầu tiên là tìm các trang chết có liên quan và đây là cách thực hiện.

1) Tìm kiếm dựa trên từ khóa
Đây là về việc tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến trang web của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên liên kết trở lại nội dung có liên quan đến từ khóa của bạn.

Khi bạn xác định các trang web, bạn nên đủ điều kiện cho chúng phù hợp với nội dung của bạn.

Để rất hiệu quả, bạn sẽ cần tìm các trang có nhiều liên kết ngoài. Càng nhiều liên kết trên một trang web sẽ tăng khả năng một số trong số chúng sẽ bị phá vỡ.

2) Kiểm tra các liên kết bị hỏng
Quét các trang web để tìm các liên kết bị hỏng bằng trình kiểm tra liên kết bị hỏng trực tuyến miễn phí như brokenlinkcheck.com hoặc thực hiện theo kiểu Ninja bằng cách cài đặt plugin trình duyệt Check My Links cho Chrome.

Với plugin này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra toàn bộ trang web hoặc trang web cụ thể để biết các liên kết bị hỏng khi đang di chuyển.

3) Liên hệ với Quản trị trang web
Chọn một liên kết bị hỏng từ những gì bạn tìm thấy và liên hệ với Quản trị viên web với một sự thay thế phù hợp, tốt.

Hãy cho quản trị trang web biết rằng bạn đã tìm thấy một liên kết bị hỏng trên trang web của họ và bạn nghĩ rằng họ nên biết về nó.

Sau đó cung cấp nội dung của bạn như là một thay thế. Nội dung của bạn phải tuyệt vời hoặc đủ hấp dẫn để quản trị trang web muốn liên kết đến nó.

Bạn có thể nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng với kỹ thuật này. Hãy nghĩ về một hoặc hai điều sẽ đủ điều kiện ai đó là khách hàng lý tưởng của sản phẩm của bạn.

Sau đó tìm kiếm những thứ đó! Sẽ có giá trị như thế nào nếu bạn có một liên kết từ một trang web lý tưởng của khách hàng?

Nó chắc chắn là một khởi đầu mối quan hệ tốt và có thể mở đường cho họ làm quen với các sản phẩm của bạn.

Tiếp cận với truyền thông xã hội và xây dựng mối quan hệ

Phương tiện truyền thông xã hội là nền tảng hoàn hảo và là nơi để xây dựng các mối quan hệ trực tuyến. Những mối quan hệ này sẽ giúp bạn xây dựng liên kết trong tương lai.

Phương tiện truyền thông xã hội cũng là nơi tốt nhất để có được nhiều độc giả hơn. Twitter đặc biệt tuyệt vời cho việc này vì nó giúp khám phá nội dung dễ dàng hơn hầu hết các nền tảng.

Khi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, mục tiêu của bạn không phải là thích lượt thích mà là rất hay. Mục tiêu của bạn nên là chia sẻ và lưu lượng truy cập.

Sử dụng trình rút ngắn URL như Goo.gl hoặc ow.ly để theo dõi các nhấp chuột liên kết từ phương tiện truyền thông xã hội.

Giữ cân bằng tốt giữa việc chia sẻ nội dung khác và nội dung của bạn để có kết quả tốt nhất.

Các nội dung khác có thể cung cấp bằng chứng xã hội cho các khách hàng tiềm năng vẫn còn trên hàng rào.

Đối với hầu hết những người cần bằng chứng xã hội, câu chuyện sẽ diễn ra như sau:

Nếu bạn nói điều gì đó quan trọng và 3 người khác cũng nói điều tương tự, thì đó phải là sự thật.

Đây là danh sách các trang truyền thông xã hội hàng đầu.
 • Facebook
 • YouTube
 • Twitter
 • Pinterest
 • LinkedIn
 • Instagram
 • Reddit
 • Tumblr

Kết thúc

SEO là quá trình giúp các công cụ tìm kiếm hiểu các trang web. Xây dựng liên kết là quá trình xây dựng backlink đến một trang web.

Không có lưu lượng truy cập, trang web của bạn không có gì hơn một danh thiếp được tôn vinh. Với lưu lượng truy cập, trang web của bạn trở thành một phần không thể thiếu trong doanh nghiệp của bạn.

Có nhiều cách khác nhau để xây dựng liên kết nhưng không phải tất cả chúng đều an toàn.

Hãy nhớ rằng có ba bên tham gia và bạn nên gặp điểm ngọt ngào cho cả ba.

Bạn muốn có nhiều khách truy cập, các công cụ tìm kiếm muốn nội dung tốt để hiển thị cho người dùng của họ và người dùng muốn giải quyết vấn đề.

Ý tưởng này không chỉ giới hạn ở các công cụ tìm kiếm mà còn cho các nền tảng truyền thông xã hội. Facebook, Twitter, LinkedIn và những người khác, tất cả đều muốn cho người dùng của họ thấy một cái gì đó tuyệt vời.

Bạn thậm chí có thể gọi nó là một quan hệ đối tác bất thành văn. Hãy nhớ tất cả ba bên có liên quan và bạn sẽ thành công!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên.
"Đáng chú ý nhất cho …

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn.
Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mìnhCách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc.

Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không.
Mỗi trang web nên có gì?
Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ của bạn.

Điều gì …

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn.
Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn.
Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này.
Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress của bạn. Khi bạn đăng nhập, bạ…