Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Làm cách nào để xác định các liên kết xấu và làm thế nào? Làm sao để xóa

Bất kỳ hoạt động loại bỏ liên kết bắt đầu với một điều tra backlink. Bây giờ bạn cần hiểu rằng những backlink nào bạn phải loại bỏ và những gì bạn nên duy trì.

Nếu bạn muốn đánh giá mức độ rủi ro của liên kết, về cơ bản, có một số thành phần liên quan đến việc xác định xem một liên kết ngược là tốt hay xấu. Hãy để tôi giải thích một vài yếu tố cần thiết được sử dụng bởi các SEO để kiểm tra điểm số backlink:
Làm cách nào để xác định các liên kết xấu và làm thế nào? Làm sao để xóa
Thông số phân tích backlink
1. Số liệu tin cậy
Bạn có thể tìm thấy một vài số liệu trong ngành của chúng tôi có sẵn để giúp đề cập đến các liên kết ngược. Hai yếu tố xuất hiện thường xuyên nhất là Moz Spam Score và Majestic (hoặc, tốt hơn nữa là sự khác biệt giữa Lưu lượng tin cậy và Lưu lượng trích dẫn). Hai điểm số hoạt động khác nhau. Điểm Spam của Moz dự đoán tên miền bị cấm hoặc bị phạt dựa trên các tùy chọn trang web cụ thể.

Majestic Trust Flow xác định độ tin cậy của một tên miền hoặc trang web dựa trên tiêu chuẩn của các liên kết hướng tới nó. Mặc dù được tính toán khác, mục tiêu là giúp quản trị viên web xác định trang web nào đáng tin cậy và trang web nào không đáng tin. Mặc dù đây là điểm khởi đầu, nhưng chúng không đủ để cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về việc một liên kết là xấu hay tốt.

2. Liên kết với các văn bản neo được tối ưu hóa quá mức
Nếu trang web của bạn nhận được quá nhiều liên kết ngược Sử dụng từ khóa phù hợp, Google sẽ hiểu điều này là bất thường. Nó có thể xử lý như một Dấu hiệu của Vai trò trong chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tổng thể của bạn. Thật vậy, nó có thể khiến trang web của bạn bị phạt.

Giả sử bạn có một cửa hàng đồng hồ đeo tay. Nếu có quá nhiều văn bản neo được liên kết với các liên kết ngược của bạn Thực hiện một liên kết Trang web trở lại trang web của bạn có thiết kế của nhà thiết kế thành phố Cameron là văn bản neo, nó có thể kích hoạt bộ lọc thư rác của Google.

3. Hệ thống thấp
Các liên kết có liên kết thấp - đặc biệt là khi quyền của bạn phụ thuộc vào tên miền - sẽ được mọi người nhìn thấy. Một liên kết tuyệt vời nên đến từ một trang được liên kết tốt trên một trang web. Đó là một mối quan tâm trong trường hợp sự khác biệt giữa đơn vị miền và đơn vị trang đặc biệt cao. Đó là một điều đáng để xem xét, mặc dù đó không phải là một tín hiệu vững chắc. Điều đó đặc biệt rõ ràng trong các loại thư rác cụ thể, như thư rác hồ sơ diễn đàn hoặc thư rác nhận xét phân trang.

4. Điểm thư rác cao
Moz tính toán điểm số thư rác để chứng minh rằng cơ hội của một trang web sẽ bị phạt. Điểm thư rác càng nhiều Nó có thể ước tính với các chủ đề thư rác khác nhau, giống như một lựa chọn tối thiểu của các tên miền liên kết, tỷ lệ phần trăm cao hơn của các liên kết theo dõi, v.v.

5. Trang web không liên kết
Nó cũng chỉ ra rằng trang web không được Google lập chỉ mục, điều đó có nghĩa là chất lượng thấp.

6. Liên kết ngoài cao
Một số lượng lớn các liên kết bên ngoài Có thể liên quan đến một thư mục web chất lượng thấp, các liên kết chân trang liên kết hoặc các ý kiến ​​linh tinh.

7. Trang web ngoại ngữ
Nếu trang web của bạn được viết bằng tiếng Anh, dù sao nó cũng có rất nhiều liên kết bên trong từ các trang web bằng tiếng Đức hoặc tiếng Nga (hoặc một số ngôn ngữ nước ngoài khác), điều này có thể sẽ giương cờ đỏ lên Google.

Suy nghĩ cuối cùng về việc xác định Backlinks xấu
Mọi người đều biết rằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ là một công việc tuyệt vời. Không chỉ tốn thời gian của bạn, mà sự tận tâm toàn thời gian của bạn cũng được yêu cầu bởi nó. Thật đáng tiếc nếu hầu hết các khoản đầu tư đó bị lãng phí chỉ vì liên kết sai. Với các mẹo ở trên, bạn sẽ có thể xác định và xử lý các liên kết thông qua Monitor Backlinks.

Từ đây, vấn đề chỉ là thời gian trước khi trang web của bạn đạt được tiềm năng xếp hạng.

Làm thế nào để loại bỏ Backlinks xấu?

Quy trình xóa liên kết có thể tốn thời gian nếu bạn muốn loại bỏ hàng trăm hoặc hàng ngàn liên kết. Hãy lưu ý rằng không thể xóa tất cả các liên kết ngược. Để loại bỏ hình phạt, sau đó bạn phải chứng minh với Google rằng bạn đã đạt được cách tốt nhất để dọn dẹp hồ sơ backlink của trang web của bạn trước khi gửi báo cáo từ chối.

Cho dù bạn có bị phạt hay không, loại bỏ các liên kết ngược xấu là điều cần thiết. Nó sẽ giúp ích nếu bạn không có liên kết ngược mà bạn không tự hào. Để xóa liên kết ngược, bạn phải liên hệ với quản trị trang web của các trang web liên kết và yêu cầu họ xóa liên kết trỏ đến trang web của bạn. Không bao giờ đe dọa một quản trị trang web và rất lịch sự nếu bạn muốn được đối xử như vậy.

Cho dù bạn có bị phạt hay không, việc loại bỏ các liên kết ngược là rất quan trọng. Nó sẽ giúp ích nếu bạn không có backlink mà bạn không tự hào. Để xóa liên kết ngược, bạn phải liên hệ với quản trị viên web của các trang web liên kết này và yêu cầu họ xóa liên kết trỏ đến trang web internet của bạn. Không bao giờ gây nguy hiểm cho một quản trị trang web và rất chu đáo nếu bạn muốn đối xử như vậy.

Hãy chuẩn bị để gửi hàng trăm yêu cầu.

1. Tìm liên kết ngược xấu
Điều đầu tiên: bạn cần xác định xem các liên kết ngược xấu có ảnh hưởng đến trang web của bạn hay không. May mắn thay, bạn sẽ tìm thấy một trình kiểm tra backlinks Google có thể bắt đầu quá trình điều tra này cho bạn.

Một số công cụ kiểm tra backlink tuyệt vời bao gồm:
  • Công cụ kiểm tra backlink SEMrush
  • Trình chọn trang web
  • Công cụ kiểm tra backlink của Ahrefs
2. Yêu cầu xóa khỏi trang web
Nó được xóa bằng cách yêu cầu rằng quản trị trang web gần bằng không. Đó là một bước mà nói rằng, các tỷ lệ nhận được một liên kết ngược chất lượng thấp Google cần phải xem xét trước khi yêu cầu họ loại bỏ liên kết, tuy nhiên, do đó, bạn ít nhất nên thử nó.

Trong gần 90% tình huống, bạn sẽ không tìm được cách xác định thông tin liên lạc của người sử dụng trang web này. Hầu hết sẽ không có trang liên hệ được chia sẻ để bạn gửi tin nhắn qua - nếu đó là trường hợp, hãy sử dụng Tra cứu tên miền WHOIS để nỗ lực theo dõi chủ sở hữu.

3. Theo dõi và giám sát
Gửi một kiến ​​nghị loại bỏ đến các quản trị web của các trang web liên kết là không đủ để loại bỏ các liên kết ngược tệ hại. Bạn phải theo dõi các liên kết ngược của bạn để tìm hiểu xem họ có tuân thủ kiến ​​nghị của bạn không. Nếu quản trị trang web không trả lời trong vòng 2-3 lần, thì bạn cũng có thể gửi cho họ email theo dõi.

4. Nói với Google và từ chối các liên kết bạn không thể xóa
Công cụ Disavow của Google là một lợi ích cho chủ sở hữu trang web đã mất quyền kiểm soát một số liên kết ngược xấu của họ. Mặc dù nó không bao giờ là cách đầu tiên để đối phó với một liên kết ngược khủng khiếp, bạn không thể có cho mình một liên kết để biến mất. Như chúng ta đã nói trước đó, Công cụ chối bỏ của Google rất phong phú Vì nó hỗ trợ nhiều hơn so với giải pháp, nó rất hữu ích bất cứ khi nào bạn cần.

Nếu bạn đang truy cập công cụ xóa URL của Google, trước tiên hãy xác định liên kết nào là khủng khiếp và bị công cụ tìm kiếm bỏ qua. Liệt kê tất cả các liên kết và tên miền sau đó gửi chúng cho Google.

Những từ cuối cùng Loại bỏ backlinks mất nhiều thời gian và bạn cũng cần kiên nhẫn. Tuy nhiên, đó là một quá trình bạn có thể tự làm khá dễ dàng hoặc bạn có thể thuê một công ty tiếp thị kỹ thuật số để hoàn thành nhiệm vụ xóa liên kết cho bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c