BÀI HAY

Kích thước hình ảnh trên Twitter 2022

6 LÝ DO TẠI SAO BẠN CẦN MỘT TRANG WEB KINH DOANH

Bất kỳ ai làm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, truyền thông xã hội hoặc kinh doanh thiết kế web đều đã nghe thấy rằng 👆 trả lời ít nhất một lần từ một chủ doanh nghiệp không chắc chắn.

TẠI SAO CÓ MỘT TRANG WEB?

Khi thế giới lao vào bể kỹ thuật số sôi sục, các doanh nghiệp ở mọi quy mô đều phải theo kịp và duy trì sự phù hợp. Nếu không, tỷ lệ bạn trở thành khủng long là rất cao (và tất cả chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra với chúng).

Ngày nay, việc có một trang web kinh doanh có ý nghĩa nhiều hơn là chỉ bán sản phẩm hoặc quảng bá dịch vụ của bạn.

6 LÝ DO TẠI SAO BẠN CẦN MỘT TRANG WEB KINH DOANH

Điểm mấu chốt: không có trang web doanh nghiệp ngày hôm nay có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ một luồng lưu lượng truy cập web ổn định từ những người tìm kiếm và người mua tiềm năng trực tuyến. Điều đó cũng có nghĩa là bạn đang bỏ qua những vũ khí hiệu quả nhất hiện nay để tác động đến hành vi của người mua và thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến: đánh giá, nghiên cứu điển hình và lời chứng thực.

Vẫn không chắc chắn tại sao công ty của bạn cần sự hiện diện trên web? Dưới đây là 7 lý do hàng đầu.

7 LÝ DO TẠI SAO BẠN CẦN MỘT TRANG WEB KINH DOANH NGAY BÂY GIỜ!

1. MỌI NGƯỜI KHÁC ĐANG LÀM ĐIỀU ĐÓ

Tôi biết nó giống như một kiểu lý do đi theo người dẫn đầu. Nhưng nhìn vào nó theo cách này. Nếu không có một trang web kinh doanh, có hoàn toàn không có gì ngăn chặn khách hàng tiềm năng từ tìm kiếm của bạn sản phẩm hoặc dịch vụ nhưng việc tìm kiếm tối ưu hóa đầy đủ, trang web kinh doanh điện thoại di động thân thiện với đối thủ cạnh tranh của bạn để thay thế.

Có nghĩa là, rất có thể họ sẽ kinh doanh với đối thủ cạnh tranh của bạn, không phải bạn.

Hơn bao giờ hết, người tiêu dùng bắt đầu hành trình mua hàng của họ bằng Google và nghiên cứu trực tuyến khi tìm kiếm thứ gì đó.

Nếu người mua tiềm năng không thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên internet (vì bạn không có trang web của công ty), khách hàng sẽ lấy tiền của họ ở nơi khác! Vì vậy, nếu bạn muốn theo kịp gói, bạn cần phải nâng cao sự tinh tế kỹ thuật số của mình.

2. NGƯỜI MUA MONG ĐỢI BẠN CÓ MỘT TRANG WEB CỦA CÔNG TY!

Đó là thế kỷ 21, các chàng trai và bạn gái. Ngày nay, bất kỳ công ty hiện đại nào dưới ánh mặt trời (nếu bạn muốn cạnh tranh và giành chiến thắng) đều cần một trang web kinh doanh.

Điều đó có nghĩa là 6 trong số 10 đối thủ của bạn đã có trang web của công ty nhằm thu hút và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của bạn  .

Khách hàng tiềm năng mong đợi công ty của bạn có một trang web kinh doanh chuyên nghiệp, dễ điều hướng. Nếu bạn không có, bạn đang bỏ lỡ.

Tôi dám chắc bạn vẫn giữ thái độ thẳng thắn trong khi giải thích với khách hàng tiềm năng rằng công ty của bạn không có trang web kinh doanh. Tuy nhiên, chúng tôi nghe thấy nó mọi lúc!

Việc tiếp cận thông tin gần như quá dễ dàng và tức thời. Bất kỳ ai cũng có thể mở máy tính xách tay hoặc bật điện thoại và tìm kiếm thứ gì đó.

Sẽ không ai coi doanh nghiệp của bạn một cách nghiêm túc nếu bạn không có một trang web với thông tin liên quan.

3. ĐỂ GIỚI THIỆU NHỮNG GÌ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN CUNG CẤP

Có trang web chuyên nghiệp, mang thương hiệu của riêng bạn cho phép bạn tự tin quảng cáo những gì doanh nghiệp của mình cung cấp . Hãy coi đó là việc cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời 24/7.

Tốt hơn nữa, trang web của công ty bạn có thể thuyết phục khách hàng kinh doanh với bạn chứ không phải đối thủ cạnh tranh 24/7/365 mà bạn không cần động tay tới.

Ai cần phải dựa vào các phương pháp bán hàng truyền thống và đội ngũ bán hàng bên ngoài đắt đỏ khi bạn có thể có một chiến lược tiếp thị trong nước phù hợp với mình?

Điều này có nghĩa là bạn cần phải thực hiện công việc của mình để đảm bảo toàn bộ trải nghiệm người dùng trang web của bạn: thương hiệu, thiết kế, nội dung, hình ảnh sản phẩm và video thực sự tạo ấn tượng.

4. ĐỂ CÓ ĐƯỢC SỰ TÍN NHIỆM CỦA XÃ HỘI

Một điều chúng tôi đã học được khi điều hành một đại lý thiết kế web, chỉ có một trang web kinh doanh không phải lúc nào cũng giải quyết được vấn đề . Một khi bạn đang suy nghĩ kỹ thuật số, một trang web chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Có bản sao chuyển đổi cao , thiết kế trải nghiệm người dùng, trang đích và kênh bán hàng, cung cấp nội dung, viết blog kinh doanh , phân tích và theo dõi. Danh sách tự động hóa tiếp thị là vô tận.

Sự tín nhiệm của xã hội là một trong những yếu tố quan trọng nhất . Độ tin cậy, hoặc cách khách hàng cảm thấy khi kinh doanh với bạn, là chìa khóa để ảnh hưởng và hướng những khách hàng tiềm năng mới chọn bạn hơn đối thủ cạnh tranh của bạn. Hiển thị các trạng thái,

Điều quan trọng cần lưu ý là khoảng cách tinh thần giữa việc đọc đánh giá và đưa ra quyết định là rất nhỏ - và khách hàng thường quyết định có hoặc không gần như ngay lập tức. Vì vậy, là một doanh nghiệp nhỏ, danh tiếng trực tuyến của bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của bạn.

Mặc dù bạn không thể kiểm soát hoàn toàn những gì đang được nói về doanh nghiệp của mình trên Yelp hoặc các trang web có ảnh hưởng khác, nhưng bạn CÓ THỂ kiểm soát thông điệp về trải nghiệm của chính khách hàng của bạn.

5. ĐỂ KIỂM SOÁT NHỮNG GÌ ĐANG ĐƯỢC NÓI

Các kênh truyền thông xã hội sôi động và chứa đầy thông tin. Thông tin và nội dung được chia sẻ và đăng lại hàng triệu lần.

Thật không may, thật khó để kiểm soát những gì đang được nói về doanh nghiệp của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội hoặc các trang web đánh giá. Nhưng có một trang web kinh doanh cung cấp cho bạn sức mạnh để kiểm soát câu chuyện của riêng bạn.

Như chúng tôi đã viết ở phần khác, một câu chuyện thương hiệu được phát triển chuyên nghiệp là một công cụ mạnh mẽ để tăng chuyển đổi và ảnh hưởng đến nhận thức của công chúng về thương hiệu của bạn. Và bạn thậm chí không cần phải làm việc chăm chỉ với nó!

Một số ước tính cho rằng hơn 70% doanh nghiệp địa phương thiếu lời kêu gọi hành động rõ ràng trên trang web của họ và 27% thậm chí không có số điện thoại trên trang chủ.

Bạn có thể giỏi hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh trên thị trường chỉ bằng cách làm đúng hai điều này!

”Mọi người được thu hút bởi sự rõ ràng và tránh xa sự nhầm lẫn. Có lời kêu gọi hành động rõ ràng có nghĩa là khách hàng không bối rối về những hành động họ cần thực hiện để kinh doanh với bạn. "

Gọi đúng giọng nói và giai điệu để thể hiện cá tính thương hiệu của bạn, (và đưa ra lời kêu gọi hành động hấp dẫn ) sẽ khiến khán giả mục tiêu của bạn thích nói chuyện với bạn.

Liên kết tất cả các kênh truyền thông xã hội với trang web của bạn và đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của tiếp thị nội dung và viết blog để thúc đẩy thương hiệu của bạn trực tuyến. Chia sẻ niềm đam mê kinh doanh của bạn với khán giả và trung thực với những gì bạn đại diện.

6. ĐỂ CHO GOOGLE BIẾT BẠN TỒN TẠI

Googling tương đương với tìm kiếm. Một số nghiên cứu cũ cho thấy 81% người tiêu dùng nghiên cứu trực tuyến trước khi mua hàng. Tua nhanh đến cuối năm 2019 và số lượng người tiêu dùng truy cập Google đầu tiên để tìm kiếm một doanh nghiệp địa phương đã tăng lên 97%.

Điều này đúng với bất kỳ sản phẩm hoặc ngành nào, không nhất thiết chỉ bán hàng trực tuyến hoặc các sản phẩm kỹ thuật số. Có thể là một ngôi nhà, một chiếc xe hơi, một đôi giày hoặc tìm một khu nghỉ mát đẹp để dành kỳ nghỉ hè của bạn, rất có thể bạn đang tìm kiếm trên Google trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác.

Bạn có thể tối đa hóa tỷ lệ hiển thị trên Google bằng cách tối ưu hóa SEO trang web của mình , sử dụng các từ khóa phù hợp và chiến lược nội dung phù hợp để biến điều đó thành hiện thực.

81 phần trăm người tiêu dùng thực hiện nghiên cứu trực tuyến trước khi mua hàng. Nếu Google có thể tìm thấy bạn, thì những người khác cũng vậy.

Đúng rồi.

Một khi bạn tối ưu hóa trang web doanh nghiệp của mình với sức mạnh của tiếp thị trong nước, bạn có thể bán hàng không ngừng. Tất cả những gì cần làm là thay đổi cách bạn nghĩ về tiếp thị và bán hàng trong thế kỷ 21.

Các trang web của công ty không chỉ là một bộ mặt kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn. Chúng là máy bán hàng và tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến, nam châm hút chì và đại sứ thương hiệu mạnh - tất cả trong khi bạn đang ngủ.

Nhận xét