5 lựa chọn thay thế Windows Notepad tốt nhất

Windows Notepad quá đơn giản nhưng Microsoft Office lại quá mức cần thiết? Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thay thế Notepad, đây là những lựa chọn thay thế hàng đầu. Một sẽ là hoàn hảo cho bạn.

1. Notepad ++

Giải pháp thay thế được biết đến nhiều nhất và được sử dụng rộng rãi nhất là Notepad ++. Ban đầu nó được thiết kế để viết mã và phát triển, nhưng các tính năng của nó đã khiến nó trở nên phổ biến đối với những người chỉ muốn có một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ hơn.

Notepad ++: https://notepad-plus-plus.org/downloads/

2. QOwnNotes

Bất chấp sự phát triển của các ứng dụng chuyên dụng như Evernote, OneNote và Microsoft To-Do được phát hành gần đây , một số người vẫn sử dụng Notepad để lập danh sách và luôn ngăn nắp.

QOwnNotes: https://www.qownnotes.org/

3. PSPad

PSPad đã được yêu thích bởi các lập trình viên và các chuyên gia trong nhiều năm. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2001.

PSPad: http://www.pspad.com/

4. EditPad Lite

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho Notepad nhưng không muốn một ứng dụng có thêm hàng trăm chuông và còi, EditPad Lite là lựa chọn tốt nhất của bạn.

EditPad Lite: https://www.editpadlite.com/

5. GetDiz

GetDiz không dành cho các lập trình viên nghiêm túc hoặc những người cần hoạt động bằng 50 ngôn ngữ lập trình khác nhau. Nó chủ yếu dành cho những người muốn làm nghệ thuật với các ký tự ASCII. Chắc chắn, đó là một nhóm thích hợp, nhưng nó cũng là một nhóm vui nhộn.

GetDiz: https://getdiz.en.lo4d.com/windows