8 lựa chọn thay thế MS Word bạn có thể sử dụng

WPS Office

Lựa chọn thay thế cho Microsoft Word mà bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng bắt đầu sử dụng ngay hôm nay.

Một số sẽ trực tuyến và một số là các ứng dụng có thể tải xuống có thể được cài đặt trên máy tính cục bộ của bạn, nhưng tất cả sẽ cho phép bạn cai nghiện Microsoft Word mà vẫn làm việc hiệu quả.

8 lựa chọn thay thế MS Word bạn có thể sử dụng

1. Dropbox Paper

Dropbox Paper là một trình xử lý văn bản trực tuyến miễn phí được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến. Để bắt đầu sử dụng nó, bạn sẽ cần một tài khoản Dropbox.

https://www.dropbox.com/paper/

2. Office Online

Đối với những người hâm mộ Microsoft Word và Office, giải pháp thay thế trực tuyến miễn phí tốt nhất có thể cho nhu cầu chỉnh sửa tài liệu của họ chắc chắn là Word trực tuyến.

https://www.office.com/

3. Google Docs

Google Documents cho phép bạn tạo, cộng tác và chia sẻ tài liệu, bảng tính, bản trình bày, bản vẽ và thậm chí cả biểu mẫu. Google Tài liệu được đóng gói với các tính năng, có thể được mở rộng thêm với nhiều tiện ích bổ sung khác nhau.

https://docs.google.com/

4. Etherpad

Etherpad là một trình soạn thảo tài liệu trực tuyến chủ yếu nhằm mục đích chỉnh sửa cộng tác trong, như trang web tuyên bố, “thực sự thời gian thực”. Đó là một công cụ mã nguồn mở, có thể tùy chỉnh cao để cộng tác tài liệu trực tuyến với bạn bè, bạn học và bạn cùng lớp hoặc đồng nghiệp tại nơi làm việc.

Etherpad
Etherpad

https://etherpad.org/

5. Zoho Writer

Zoho Writer được trang bị đầy đủ các tính năng cho phép bạn làm việc trực tuyến dễ dàng: đồng bộ hóa máy tính để bàn hai chiều, truyền tệp lớn, mã hóa, khôi phục tệp, xác thực hai bước, trò chuyện trong ứng dụng, v.v.

https://zoho.com/writer

6. Apache OpenOffice

Apache OpenOffice gói thực sự bao gồm sáu chương trình đều sử dụng cùng một công cụ làm cho chúng vốn dĩ giống nhau và cực kỳ dễ học và sử dụng. 6 ứng dụng có trong bộ Apache OpenOffice là: Writer (xử lý văn bản), Calc (bảng tính), Impress (thuyết trình), Draw (sơ đồ và hình minh họa) và Base (thao tác với cơ sở dữ liệu) và Math (các phương trình toán học).

http://www.openoffice.org/

7. LibreOffice

LibreOfficelà một sự thay thế Microsoft Office mã nguồn mở khác và là sự kế thừa của dự án OpenOffice.org (vào năm 2010, dự án Oracle / Apache OpenOffice và LibreOffice đã đi theo những con đường riêng biệt).

LibreOffice
LibreOffice

https://www.libreoffice.org/

8. WPS Office

WPS Office là một bộ xử lý tài liệu miễn phí có ứng dụng WPS Writer sẽ phục vụ bạn tốt như một giải pháp thay thế Microsoft Word. WPS Office 2016 Free có thể mở và lưu vào danh sách dài các định dạng tệp phổ biến dành cho các ứng dụng đó như docx, doc, v.v.

WPS Office
WPS Office

https://pc.wps.com/