Những lựa chọn thay thế PowerPoint

Google Slides

Một số lựa chọn thay thế PowerPoint tốt nhất bao gồm Prezi, Keynote, Slides, Slidebean, Zoho Show, Google Slides, Canva và – tất nhiên – Visme .

Các lựa chọn thay thế PPT hàng đầu để giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho bản trình bày trực tuyến của mình.

Các giải pháp thay thế PowerPoint tốt nhất cho các bản trình bày đẹp:

1. Visme

www.visme.co

Một phần mềm trình bày dựa trên đám mây, kéo và thả, Visme cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ họ cần để tạo không chỉ các bản trình bày hấp dẫn mà còn cả đồ họa thông tin , hình ảnh hóa dữ liệu, báo cáo, bản giới thiệu sản phẩm và sơ yếu lý lịch.

2. Prezi

https://prezi.com/

Phần mềm dựa trên đám mây này phổ biến cho các bản trình bày phi tuyến tính của nó, xoay và thu phóng từ trang này sang trang tiếp theo mà không tạo ấn tượng khi chuyển sang trang trình bày mới. Nó được rất nhiều sinh viên và nhà giáo dục yêu thích, đặc biệt là vì nó dễ sử dụng.

Prezi
Prezi

3. Keynote

https://www.apple.com/keynote/

Sự thay thế của Apple cho PowerPoint, Keynote là tất cả những gì bạn mong đợi ở một sản phẩm của Apple: kiểu dáng đẹp, tinh vi và trực quan.

4. Slidebean

https://slidebean.com/

Slidebean đã tạo lại các bản chào hàng từ các công ty khởi nghiệp tên tuổi và cung cấp chúng dưới dạng các mẫu sẵn sàng sử dụng. Có nhiều mẫu theo chủ đề hơn có sẵn để người dùng chỉ cần cắm vào nội dung của họ.

5. Zoho Show

https://www.zoho.com/vi/show/

Một phần của bộ ứng dụng trực tuyến được gọi là Workplace Bundle, Zoho Show cung cấp cho người dùng một công cụ trình bày truyền thống dựa trên trực tuyến.

Zoho Show
Zoho Show

6. Google Slides

https://www.google.com/slides/about/

Google Trang trình bày là giải pháp thay thế PowerPoint phổ biến nhất vì nó hoàn toàn miễn phí với tài khoản Google. Khi đăng nhập vào Google, Trang trình bày có sẵn bất kỳ lúc nào, ngay cả từ trang tổng quan email.

Google Slides
Google Slides

7. Beautiful.ai

https://www.beautiful.ai/

Beautiful.ai là một giải pháp thay thế PowerPoint với một sự thay đổi. Thiết kế của các slide được điều khiển bởi Trí tuệ nhân tạo. Mục đích của họ là các bản trình bày sẽ trông tuyệt vời mọi lúc mà không cần người dùng phải làm việc nhiều. Mặt khác, khả năng tùy biến bị hạn chế.